1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ý kiến, thắc mắc ,hỏi đáp ,kiến nghị ,yêu cầu tới BQT box Trần Nguyên Hãn!Mod thuphuong20 đổi title

Chủ đề trong 'PTTH Trần Nguyên Hãn - HP' bởi nttl_a4, 17/08/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nttl_a4

  nttl_a4 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Ý kiến, thắc mắc ,hỏi đáp ,kiến nghị ,yêu cầu tới BQT box Trần Nguyên Hãn!Mod thuphuong20 đổi title hàng loạt cho member.Cấm kiện t

  Chào tất cả mọi người.Mình muốn tất cả mọi người cùng có chung một cái nhìn,ở cùng một góc độ không cần phải hoàn toàn giống nhau nhưng cũng phải gần gần để có thể lôi cuốn đươc nhiều thành viên và đặc biệt là học sinh của TNH.Vì vậy mà tôi muốn tất cả mọi người đưa ra những ý kiến cá nhân của mình để phát triển box cua chúng ta.

  Đầu tiên tôi xin có ý kiến là cách viết bài của các bạn.Khi tôi đọc về những kỷ niệm của các bạn về trường của mình thì tôi thấy có những từ như "mụ Thoa hiệu trưởng",bà giáo này,ông thầy kia.Đấy không phải là những ngôn từ mà chúng ta đưa lên để cho mọi người đọc.Nếu như chúng ta nói chuyện với nhau thì khác,nhưng khi chúng ta viết lên để cho mọi người đọc thì khác.Tại vì box được mở ra không phải cho riêng ai đọc mà tất cả mọi người đều có thể đọc.Và khi mọi người đọc thì sẽ nghĩ như thế nào về học sinh TNH..

  Đấy là ý kiền của tớ và tớ cũng muốn rằng mọi người cũng đưa ra ý kiền của mọi người.Cụng li với mọi người môt cái nhé để nâng cao tinh thần
 2. killer_queen_87

  killer_queen_87 Moderator

  Tham gia ngày:
  16/08/2003
  Bài viết:
  445
  Đã được thích:
  9
  tôi là một thanh viên của trường THN rất đồng tình với ý kiến trên . tôi nghĩ chúng ta phải có lời nói tốt đẹp hơn với các thày cô của chúng ta . Đừng để dân mạng thấy được những lời ko hay đó . thank you very much .

 3. Soserone

  Soserone Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/02/2002
  Bài viết:
  1.039
  Đã được thích:
  1
  Đúng đồng ý với ý kiến của bạn ! Đề nghị mọi nguời post bài về các thầy cô giáo với thái độ tôn trọng nghe chưa! tôi ko muốn nơi này là để các bạn nói xấu các thầy cô giáo của mình đâu! Người ta nói ko thầy đố mày làm nên đó .1 chữ cũng là thầy ,nhơ nhé ,thầy cô cũng là con người ko ai có thể ko mắc khuyết điểm nhưng mà nói đến diều đó vói 1 thái độ như thế nào mới là wan trọng !
  Hi vọng các bạn hiểu!
  LE ANH
 4. trinh_y_kien

  trinh_y_kien Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  23/03/2002
  Bài viết:
  1.249
  Đã được thích:
  0
  Rồi,tui sẽ sửa,nhưng bi giờ muốn sửa thì phải là Mod mới sửa được.Chờ đến khi lên làm Mod đã.
  KissTogether
  <A href="http://ttvnol.com/up
 5. bup_be_o_tinh_yeu

  bup_be_o_tinh_yeu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/03/2002
  Bài viết:
  4.551
  Đã được thích:
  0
  Yêu cầu các thành viên cần xem xét kỹ nội dung bài viết trước khi post .
  Và quan trọng nhất là phải phân biệt đây là 1 diễn đàn chứ ko phải 1 roomchat , các bạn muốn nói chuyện riêng có thể gửi tin nhắn hoặc tạo 1 topic chuyên về việc tán dóc ....
  Chúc box ngày càng phát triển !

  Một người ko là thành viên của box nhưng lúc nào cũng sát cánh cùng các thần dân TNH .....
 6. bup_be_o_tinh_yeu

  bup_be_o_tinh_yeu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/03/2002
  Bài viết:
  4.551
  Đã được thích:
  0
  Tui thấy so với thời gian mới thành lập như vậy thì các bài viết của box khá nhiều nhưng số lượng thành viên tham gia còn quá ít , đếm đi đếm lại cũng chỉ có bấy nhiêu người post bài lên thui , như vậy thì buồn lém .... mong box sớm điều chỉnh lại vấn đề này
 7. nttl_a4

  nttl_a4 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0

  Mọi người cố gắng tránh việc lập ra quá nhiều chủ đề mà không có nội dung gần như nhau,nên để bài viết của mình cho đúng chỗ để mọi người đọc có thể phân biệt được.
  Tớ rất đồng ý với quan điểm của bup_be_o_tinh_yeu.Mọi người nên làm một chủ đề mà mọi người vào bình luận lung tung với nhau.Và cố gắng lập ra những cái mới mà có tính học hỏi,bộc lộ tầm hiểu biết của mọi người như về văn học,toán học,vi tính hay là về mọt lĩnh vực nào đấy mà cac bạn quan tâm.Không nhất thiết là bài mà các bạn tự nghĩ ra,cũng có thể là đi sưu tầm về để cho mọi người đọc để chúng ta cùng biết.
  Theo tớ như thế thì hay hơn.Còn ý kiền của mọi người như thế nào?
  Mỗi người hãy đưa ra một ý kiến nhé để sủa chữa , bổ sung những gì chúng ta chưa làm được và để phát triến những gì chúng ta đã làm đuợc, trên tinh thần "người ngưòi cùng làm,viêc việc đều xong"

  Được nhatquan sửa chữa / chuyển vào 23:36 ngày 22/08/2003
 8. Soserone

  Soserone Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/02/2002
  Bài viết:
  1.039
  Đã được thích:
  1

  Xin cảm ơn đóng góp của các bạn,chúng tôi đã đọc và xin ghi nhận ,hãy cho ý kiến để BQT chúng tôi đi đúng con duờng theo nguyện vọng của các thành viên,và hoạt động đc hiệu wả!
  XIn cảm ơn!
  LE ANH
  Được nhatquan sửa chữa / chuyển vào 23:38 ngày 22/08/2003
 9. NhatQuan

  NhatQuan Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  23/03/2002
  Bài viết:
  707
  Đã được thích:
  0
  đồng ý với ý kiến của bạn và tôi muốn nói rõ thêm là cần tạo những cái topic có thể khiến cho mọi người quan tâm tới nó chứ ko có tình trạng "tự trôi" vậy thì cũng như ko và thêm một cái topic với nội dung về hoạt động của trường bây giờ,vì những cựu học sinh như chúng ta ko thể nắm bắt được điều đó
  Yêu là để yêu chứ ko phải được yêu....
 10. Soserone

  Soserone Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/02/2002
  Bài viết:
  1.039
  Đã được thích:
  1
  trích thắc mắc của Boy_cambodia:
  Tại sao mod TNH lại khoá nhiều chủ đè quá vậy nhỉ??TUI thấy có làm sao đâu nhỉ.VÍ dụ như cai tôppic"những câu nói củ chuối" chẳng hạn.Tui thấy nó hay đấy chứ
  Trích bài trả lời của duongdung16:"Các Mod của box TNH nhất thiết phải khoá những topic như thế vào vì nhiều nguyên nhân .Có thể các bạn cho rằng topic "những câu nói củ chuối " là một topic hay ..tôi không phủ nhận điều đó ..nhưng một số thành viên vào đó post bài không được hay cho lắm .....thiết nghĩ đâu thể trách các Mod chuối được ...Hãy đúng về phía các Mod mà nghĩ cho họ nhé ....."
  bài trả lời của Nhatquan:"có vấn đề gì ko?nhiệm vụ của chúng tôi là làm sạch diễn đàn và quản lí những bài spam.Những bài chúng tôi xoá chúng tôi đều đã đưa ra lí do xác đáng nhất để có thể xoá được chứ ko thể nào tự nhiên mà chúng tôi làm vậy mong các bạn hợp tác thân thiện nếu ko chúng tôi phải làm đúng bổn phận của mình,nếu nói chúng tôi chuối hay ma-nơ-canh thì các bạn hãy coi lại xem ai đã khiến điều đó xảy ra.?"
  bài trả lời của nttl_a4:"Mục "Những câu nói củ chuối" là do tôi lập ra,nhưng tôi cũng thấy nhột khi có một vài bạn post lên một vài câu không hay lắm.Vì vậy nếu như xoá mục đấy đi để làm sạch box của trường thì tôi thấy đấy là việc nên làm.Còn Mod của trường mình là những người rất có trách nhiệm và luôn biết cần phải làm những gì để phát triến box. "
  bài trả lời của emyeuanh:"Người lập ra chủ đề đã đồng ý xoá thì còn gì để thắc mắc, mà các bạn hãy tự thắc mắc mình đã làm sai điều gì "
  bài trả lời của trnh_y_kien:"Làm Mod mệt lam các ông biết ko?Nào là sửa bài,nào là xoá......lại còn hay bị kêu ca nữa.Các ông ko lên tiếng ủng hộ lại còn vào chửi nhau thế này nữa hỏi làm sao chúng tôiko xóa"
  bài trả lời của LCH_H:"tất cả vì một TNH tốt đẹp hơn ,mình chỉ làm theo đúng quy định của mod, bài có than phiền nhiều thì xử lý"
  Vậy bạn còn thắc mắc gì nữa ko,tất cả các câu trả lời trên đã thoả mãn cho banchưa! Xin cảm ơn đã cho ý kiến
  LE ANH

Chia sẻ trang này