1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ý nghĩa of việc xông trầm hương ở nước các bạn

Chủ đề trong 'Ngôn ngữ và văn hoá các nước khác' bởi saigonso2007, 21/04/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. saigonso2007

  saigonso2007 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/12/2016
  Bài viết:
  301
  Đã được thích:
  0
  Xông trầm hương là nghi thức tâm linh lâu thế hệ ở nước bạn. Hãy cùng Đánh giá ý nghĩa và cách thức thực hiện nghi tiết văn hóa 2017.

  ghế cafe

  Ý nghĩa của xông trầm hương

  lúc chuyển sang nơi ở, chỗ thi công việc thích thú quét dọn nhà cửa, người Việt xưa thường xông trầm hương để tẩy uế và thi công sạch sẽ ngôi nhà. Khói trầm hương nguyên chất giúp đỡ tạo năng lượng cho ngôi nhà và ý thức con người. Tinh dầu trong trầm hương giúp đỡ lắp đặt ấm và sạch sẽ ko khí, nhờ đỡ những người hít thở bầu ko khí nay sẽ cảm nhận thanh thản và trần ngập năng lượng.

  Tháp trầm thường được sử dụng vào nghi tiết nay, người xưa khái niệm rằng khói năng Ảnh tháp sẽ đem lại yên lành, may mắn và Một số thuần khiết trong ngôi nhà sống.
  [​IMG]
  Trầm hương Ảnh tháp được dùng vào nghi tiết xông trầm hương of người Việt chúng ta

  bí quyết tiến hành nghi tiết xông trầm hương

  để thi hành nghi thức nay cần bắt buộc trang bị trầm hương Hình tháp, lưu ý trầm hương là loại nguyên chất, không pha tạp gỗ nhằm chắc chắn tinh dầu vào nhang trầm là loại rẻ là đậm đặc. công cụ xông trầm hương có phần lớn loại sở hữu kiểu dáng và kiểu dáng khác nhau. có loại lắp đặt bằng gỗ, đất thó, đồng. thông thường loại cung cấp bằng gỗ muồng đen nguyên khối được người dùng ưa thích và sử dụng rất nhiều.

  thác nước phong thủy
  [​IMG]
  công cụ xông trầm bằng gỗ muồng đen Hình bàn tay Phật

  lúc chuyển nhà, văn phòng người các bạn thường chọn giờ hoàng đạo để thực hiện nghi thức xông trầm hương đấy là khi sáu giờ sáng hoặc chiều, ngày vật dụng sáu. Sau lúc đốt để trầm hương tỏa khói, quý khách cầm dụng cụ xông trầm đi quanh ngôi nhà theo chiều kim đ hồ để đảm bảo khói trầm lan tỏa khắp ngôi nhà. khách hàng có thể tiết lộ cửa phòng nhằm ngôi nhà thu hút ùa vào hòa lẫn sở hữu hương trầm giúp đỡ tẩy uế không khí cũ, hơi ẩm mốc và mờ mịt trong không gian.

  thi hành xông trầm hương đúng bí quyết sẽ trợ giúp cung cấp thú vị ko khí trong căn nhà quý khách và tạo cả giác khoan khoái, thư giãn. thực hiện nghi tiết 2017 hàng tuần nhằm thi công mới không khí và đem đến tài vượng của không gian của khách hàng.

  Lan Anh

  thác nước phong thuỷ

Chia sẻ trang này