1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ỷ Thiên Đồ Long Kí 2003 - chuối , chuối và chuối !!!

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi Majin_Boo, 23/09/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. rendezvous

    rendezvous Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    428
    Đã được thích:
    0
    y tian Tu long ji[​IMG]
    [/ibis]
  2. rendezvous

    rendezvous Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    428
    Đã được thích:
    0
    Y tian
    [​IMG]
    [/ibis]
  3. peterlam

    peterlam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2004
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Bộ YTĐLK ĐL này thật là tệ hại (mặc dù là sp của TQ+ĐL+Sin nhưng nó mang đậm chất ĐL = nhảm nhí + sến + sướt mướt). Mặc dù mình chỉ xem 1 vài đoạn (rất ngắn - do nhiều lúc cũng muốn xem thử, nhưng vừa mới xem 1 tí, tức muốn ói máu => ko thèm xem), nhưng nhờ vào sự đánh giá của các bạn + những tấm hình, mình cũng muốn nhận xét đôi chút.
    - Kịch bản: ko xem => ko biết hết, chỉ xem được vài đoạn: đầu phim có bà nào bay trên con diều (?); đoạn DTiêu ăn nằm với KHPhù, chỉ nhiêu đó thôi vậy mà cũng thấy được bao nhiêu cảnh tang thương, khóc lóc thảm thiết => nhảm + SẾN.
    - Hóa trang (xem hình): TSiêu xấu quá, sến nữa; CCNhược giống mấy con yêu quái trong TDKý nhỉ, TVKỵ lúc gặp nhà CCChân, (12-13 tuổi) thì râu ria rậm rạp, còn lúc luyện xong CDTCông (17-18 tuổi) thì chỉ loe hoe vài cọng.
    - Diễn viên:
    + THBằng: TTSơn gì mà mặt non choẹt, vả 1 cái dám văng ra cả lít sữa. Nói chung là ko ưa.
    + CCNhược và TMẫn: mặt còn già hơn TVK, như là 2 bà chị giành nhau 1 đứa em để nựng. Nhìn chả ấn tượng gì.
    + KHPhù: già mà sến, xấu, đúng là rất xứng với gã bị thịt DTiêu. Còn DBHối sao chẳng giống mẹ, sao mà thay mẹ được. Cái cô sư tỷ **Quân vậy mà thấy dễ thương đấy.
    + TSiêu: thất vọng cực kỳ, chả đẹp chút nào. Đáng lẽ TS phải là người đẹp nhất chứ, phải mang nét Ba Tư mới đúng.
    + Ân Ly: giống Thanh Thanh Tâm hát cải lương, có lẽ vì vậy nên sến quá. Nhớ lúc TVK (A Ngưu) gặp lại ÂL, 2 người đang bị bọn CCChân, **Quân bao vây, mà còn ôm nhau sướt mướt nữa => chán.
    + TTLâm: thằng cha này đóng phim nào cũng chỉ có 1 kiểu (giống T Vệ Kiện và CKiệt).
    + VCương + TQLập: 2 ông này đóng Tể tướng Lưu gù hay thế, đóng ba cái phim tầm phào này làm gì nhỉ.
    Nói chung là ba cái phim này ko nên xem làm gì, bạn nào tốt thì xem rồi kể lại cho mọi người cười cho vui. Mình đọc bài bình luận của MBoo mà cười muốn chết, xem mấy bạn tranh luận còn mắc cười hơn. Tốt nhất là ĐL đừng nên làm phim KD, làm phim QDao đúng tay nghề hơn.
    Chả bù với 3 bộ phim KD của TQuốc:
    + TLBB: quá tuyệt, khỏi bàn.
    + AHXĐ: cũng tuyệt vời, tuy ko hoàn hảo 100%, nhưng chỉ thua TLBB thôi (hơn các phim HK, ĐL nhiều). Trong phim thiếu vài trận đánh, nhưng thà thiếu còn hơn có mà chẳng ra gì.
    + TNGH: ko như mọi người mong đợi, nhưng mình thấy chỉ tệ ở kịch bản thôi, chứ những mặt còn lại (kỹ xảo, âm nhạc, diễn viên, ngoại cảnh, hóa trang) đều tốt, và diễn viên diễn rất tốt, rất đúng so với kịch bản đó.
  4. LHX_NDD

    LHX_NDD Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/06/2004
    Bài viết:
    2.991
    Đã được thích:
    0
    Phim TLBB hay không bằng phim TNGH.
    Còn về lời bình của các hạ về phim TNGH thì tại hạ đồng ý, trong đó đáng kể nhất và cũng là tuyệt nhất và cũng là thứ tại hạ cảm khái nhất chính là phần âm nhạc trong phim, khúc Tiêu tương dạ vũ của Mạc đại tiên sinh và khúc Thanh tâm phổ thiện chú và cả Tiếu Ngạo Giang Hồ, quả thật là khiến cho người khác không thể chê vào đâu được.
  5. heoconlonton

    heoconlonton Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    1.298
    Đã được thích:
    0
    Dich nghĩa của bác này: yêu ai yêu cả tông ti họ hàng. Bất cứ cái gì dính tới TNGH thì tuyệt cả. (hình như mỗi bác khen TNGH hay hơn TLBB)/
  6. vinhattieu

    vinhattieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    2.169
    Đã được thích:
    0
    Anh cá là nách của Lệnh Hồ Xung thơm hơn nách Trương Vô Kỵ, có ai theo không?
  7. honghoavi

    honghoavi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2004
    Bài viết:
    1.412
    Đã được thích:
    0
    Còn tớ thấy... cái phim này đúng là củ chuối...
    Nhất là con nhỏ gì gì.. vào vai Triệu Minh ờ không Thiệu Mẫn giống như bác nào nói đấy.... giành trai cực quyết liệt
    honghoavi
  8. anglekisses

    anglekisses Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/07/2002
    Bài viết:
    879
    Đã được thích:
    0
    ha ha ha... Sao anh không cá là nách của Vi Nhất Tiếu thơm hơn nách của Lão Ngoan đồng đi! Em theo ngay!
  9. vinhattieu

    vinhattieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    2.169
    Đã được thích:
    0
    Thường anh chỉ cá khi nắm chắc về cả hai phía. Trong trường hợp anh nêu ra chẳng hạn, mùi nách của Lệnh Hồ Xung Nhậm Doanh Doanh đã bảo với anh, mùi nách của Trương Vô Kỵ thì Tiểu Siêu cũng đã nói cho anh.
    Còn vụ VNT vs Lão Ngoan Đồng thì khác, anh tự biết mùi của mình, nhưng mùi của ông xã nhà em thì anh biết thế nào được...
  10. bochet

    bochet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    1.003
    Đã được thích:
    3
    Tiểu huynh đệ này chắc mới xem chưởng một vài năm nên có cách nhìn thế. theo tại hạ mặt tố hữu bằng đóng vô kỵ hợp nhất. còn triêu mẫn quá sinh.

Chia sẻ trang này