1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ỷ thiên đồ long kí - kênh hà tây đang chiếu - bình luận

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi BlackII_man, 29/08/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BlackII_man

    BlackII_man Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2004
    Bài viết:
    232
    Đã được thích:
    0
    Ỷ thiên đồ long kí - kênh hà tây đang chiếu - bình luận

    Chưa nghe tên, nhưng xem qua tập đầu nhìn thấy kỳ hiểu phù thì hình như đây là phim " Thanh kiếm đồ long" dạo nọ chiếu buổi trưa ( bây giờ là 17h10'' ) giờ chiếu lại thì phải. Lần trước cũng chưa xem, nhưng lần này xem qua thấy thằng cha đóng truơng thuý sơn tệ hết đường chê về mặt hình thức. Truyện thì miêu tả hắn là một tên 20 tuổi mặt thanh nhã đẹp trai , trẻ trung còn đằng này chả hiểu thằng đạo diễn làm sao mà trọn tên thuý sơn phải đến 50 t rồi cũng nên. vừa xem đã thấy thất vọng, nói chung phim không bao giờ đuợc bằng 1 phần của truyện nhưng vẫn cứ nên xem cho biết.
    Còn cái phim " lý vệ làm quan" đài hà nội sắp chiếu xem qua giới thiệu sao lại giống lộc đỉnh kí thế, miếu tả thằng cha lý vệ mù chữ này nọ rất giống vi tiểu bảo lại kiếm được mấy con vợ nữa chứ, lại làm quan đúng chiều nhà thanh. có lẽ phim này là "dựa lộc đỉnh kí " .
    không biết ý kiến mọi người thế nào
  2. yen_nam_thien

    yen_nam_thien Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/12/2003
    Bài viết:
    525
    Đã được thích:
    0
    Thịt nó bây giờ có lẽ hơi sớm thì phải .!!
  3. alpha_au

    alpha_au Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2003
    Bài viết:
    1.027
    Đã được thích:
    0
    Hê hê, bác mà xem phim trên HT thì thà ra ngoài thuê băng về xem còn sướng hơn, bọn đấy nó cũng toàn thuê băng ở ngoài rồi về phát lên đài đấy.
  4. kieuphong

    kieuphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    5.781
    Đã được thích:
    0
    Nếu là phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký của Đài Loan với dàn diễn viên Tô Hữu Bằng, Giả Tịnh Văn, Quách Phi Lệ, Từ Cẩm Giang cộng thêm 1 số diễn viên Trung Quốc như Vương Cương, Trương Quốc Lập, Trương Thiết Lâm, Cao Viên Viên thì xin mời vào
    [topic]269732[/topic]
    để bình loạn và tham khảo ý kiến những người đã xem rồi.
  5. showy_lilac

    showy_lilac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2004
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    Đây chính là cái phim Thanh kiếm Đồ long dạo nọ chiếu buổi trưa đây mà. Chẳng hiểu sao mấy ông bà ở Đài truyền hình Hà Tây lại đổi thành Truyền thuyết võ lâm làm em cứ tưởng là Võ lâm ngoại sử có Vương Diễm đóng vai Bạch phi phi, tí tởn đi xem, ai dè. Phim này diễn viên vừa già vừa xấu, có mấy pha ***g cảnh rõ chuối, xem ra có mỗi Châu nhi là hoa hậu. Nói chung là phim này không đáng xem, là một nỗi sỉ nhục của chuyện Kim Dung.( sorry không hiểu em viết chữ " sỉ" kia có đúng chính tả không, thỉnh thoảng lại hâm hâm)
  6. Fear83

    Fear83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    430
    Đã được thích:
    0
    Chữ sỉ của em thì đúng nhưng chữ "chuyện" của em thì hông đúng.
    Nói chung cái bộ này Vô Kỵ cứ như là anh Tống Viễn Kiều ấy, khú đế.
  7. showy_lilac

    showy_lilac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2004
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    Kể ra cũng hơi quá lời, phim này biên kịch khá, biết cách chọn lọc chi tiết, nhưng các phần còn lại thì chán chẳng buồn nói.
    to Fear83: thế anh thử nói cho em khi nào viết là truyện và khi nào viết là chuyện đi.
    Dạo này tâm lý của em hơi bất ổn do đang mải bức xúc vụ sao Mai điểm hẹn. Ai đời vào vòng trong là 3 thằng con giai đứng đầu, bình chọn cho mấy thằng cha này chắc toàn 1 lũ...( có đụng chạm đến ai thì xin bỏ qua cho). Em cá là sau này không ai thèm lấy anh giai Tùng Dương, cái môi đây mà bổ vào mặt chắc má long ra từng mảng. Ôi chết, sorry tất cả lạc đề mất rồi, sorry nhiều.
  8. vinhattieu

    vinhattieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    2.169
    Đã được thích:
    0
    Em xem Lord of the Rings chưa? Có thấy em Arwen of Rivendell là người thế nào không? Có biết diễn viên đóng vai em đó là con gái Steven Tyler của Aerosmith không?
    Thằng bố xấu đến lừa ngựa cũng phải giật mình mà còn lấy được vợ xinh, đẻ được đứa con xinh như thế, Tùng Dương thì đã là cái gì.
    Mà anh hiểu là bọn em phải thế nào mới vừa ý? Đẹp trai như Đan Trường thì chửi là đẹp trai nhưng đếch biết hát, xấu trai như Tùng Dương thì chửi là biết hát nhưng đếch đẹp trai. Thế thì ai sống được với bọn em?
  9. vejita

    vejita Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2004
    Bài viết:
    843
    Đã được thích:
    0
    đang bàn về Ỷ thiên đồ long ký chiếu trên vô tuyến thì lại nhảy sang Lord of the rings với Sao mai điểm hẹn.
    Về cái phim đang chiếu trên TV, lần trước xem, thấy chúng nó thuyết minh là "Cô Ân Tố Tố" là đã thấy ngán tận cổ, tắt luôn TV. Hôm sau qua nhà thằng bạn, thấy đang chiếu đến đoạn xuất hiện Bạch mi Ưng vương, vừa thấp vừa gầy gò, trông như là bác Văn Hiệp nhà ta sang Đài Loan đóng phim ấy. chuối cả nải
  10. yen_nam_thien

    yen_nam_thien Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/12/2003
    Bài viết:
    525
    Đã được thích:
    0
    Cưng này,hôm nọ anh vừa kiểm tra cái link jiangxin.org của cưng,cái ảnh mà cưng post lên là trong "T?'" ch­ứ không phải "f山" ......như em tưởng tượng (T?'?侠传-Tiên kiếm kỳ hiệp truyện)
    "Võ Lâm Ngoạ Sử" chiếu kênh "Hưng Yên" !!!
    Được yen_nam_thien sửa chữa / chuyển vào 13:57 ngày 01/09/2004

Chia sẻ trang này