1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"Ỷ thiên đồ long ký" bao giờ chiếu trên VTV3?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi minh03092005, 08/11/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kimdung89

    kimdung89 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    2.994
    Đã được thích:
    0
    Dương Tiêu võ so với mấy vị sư Thiếu Lâm hay Diệt Tuyệt e còn dưới 1 chút, ko thể so với Huyền Minh nhị lão.

    Chu Chỉ Nhược hơn 1 trong 2 VĐTH tương đối. 1 chọi 2 vẫn chưa chak thua. Du Liên Châu tự cho là võ của CCN ko cao nhưng ngoài đồng quy ư tận thì DLC vô kế khả thi.

    CCN đánh với nhị lão lâu đến thế, thua vì phân tâm vậy là võ công rất cao rồi. E ko dưới Thành Côn.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Mai Siêu Phong vị tất hơn đc Khâu Xứ Cơ hay Âu Dương Khắc (ở phủ HNHL Khắc chưa giở công phu thật ra).

    Mai luyện mấy mươi năm võ công vẫn chỉ cỡ đó, tư chất so với CCN ko thể so sánh.
  2. hanh007

    hanh007 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/06/2006
    Bài viết:
    13.344
    Đã được thích:
    351
  3. htcuong

    htcuong Phải lấy người như anh!

    Tham gia ngày:
    13/02/2002
    Bài viết:
    6.542
    Đã được thích:
    9
    Đoạn này căn cứ vào đây nhỉ :-s, Dương Tiêu là Tả sứ Minh Giáo, xếp trên cả hội Phạm Dao và tứ đại hộ pháp, lại được Dương Đỉnh Thiên truyền cho tầng 1 của Càn khôn đại nã di, trên Quang Minh đỉnh 1 mình đánh ngang cả hội Vi Nhất Tiếu và Ngũ tảng nhân. Diệt Tuyệt chỉ cậy và sự sắc bén của Ỷ thiên kiếm, tuổi gì mà đòi ăn được Dương Tiêu, nếu ko đã chả phải sai Kỷ Hiểu Phù giả thân cận mà giết được y
  4. bhavaghita

    bhavaghita Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Bài viết:
    3.577
    Đã được thích:
    2
    .
    thứ nhất Mai siêu Phong bị mù nên khi thi triển Cữu âm bạch cốt trảo bị hạn chế . Nhưng võ công của bà ta chắc chắn hơn khưu Xứ Cơ và Âu Dương Khắc. Nhớ lúc trên núi ở Mông cổ, Mã Ngọc và giang nam lục quái còn cảm thấy mình hợp lại cũng chưa phải là đối thủ của Mai Siêu Phong nên mới giả bộ là Toàn Chân Thất Tử để lừa bà ta. Còn Âu Dương Khắc đoạn gần Lục Gia Trang thì bản thân cùng với đoàn tuỳ tùng đánh không lại Mai Siêu Phong nên phải bày ra Xà trận mới chơi lại may nhờ Hoàng Dược Sư cứu.
    Còn võ công của Chu Chỉ Nhược thì chắc bạn không xem lời nhận xét cuối của Trương Vô Kỵ về võ công của chu chỉ nhược : "Đúng rồi, khi đó trên tiểu đảo ta dùng Cửu Dương thần công giúp nàng trừ chất độc, trong cơ thể nàng quả có một luồng nội lực quái dị ngầm chống lại với ta, càng về sau càng mạnh hiển nhiên nàng tu tập có tiến bộ. Ôi! Nàng muốn luyện gấp cho mau xong nên không chịu theo đuổi nội công căn cơ mà chỉ toàn là những môn võ công âm độc tốc thành nên không thể nào đạt được mức thượng thừa tuyệt đỉnh. Tuy nàng đánh bại được Du nhị bá và Ân lục thúc thật nhưng cũng chỉ nhờ vào võ công chiêu số quái dị mà ra nên xuất kỳ bất ý thắng thế, chẳng khác gì ta bị Phong Vâm tam sứ giả của tổng giáo đánh bại hôm nào. Võ công chân chính của Chỉ Nhược so ra với Du Ân hai vị thật còn kém xa, sau này nếu có giao đấu thể nào cũng chết dưới tay Võ Đương nhị hiệp ...?. "
  5. kimdung89

    kimdung89 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    2.994
    Đã được thích:
    0
    Khâu Xứ Cơ có thể nện đc Giang Nam thất quái + Tiêu Mộc. Âu Dương Khắc khi dùng võ công chân chính còn hơn QT khi chưa đc Chu Bá Thông chỉ giáo, mà lúc đó võ công QT đã hơn Mai rồi.

    Anh Trương nghĩ gì cũng đành tùy. Nhưng Chu có thể giao phong với Độ Nạn (hay Ách) mà ko quá kém thế, sau đó đánh với Huyền Minh nhị lão tám lạng nửa cân. Sau này gặp lại mạng của Ân, Du vẫn ko giữ đc đâu.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    Vi và Dương từng đối chưởng với HMNL và tỏ ra là kém hơn. Võ công Diệt Tuyệt cực cao, hơn Tống Viễn Kiều và Du Liên Châu. Nên nhớ chưa hồi phục hết đã có thể đánh ngang tay với Hạc Bút Ông. 1 phái Nga My đâu thể so với Minh giáo, dùng Kỷ Hiểu Phù là vậy.

    Tầng 2, và chẳng qua dùng cái xảo chứ so với hội Vi, Ân, Phạm chak ko hơn. So Tạ Tốn đã luyện thành TTQ chak ko bằng. Lần đánh ở Thiếu Lâm đã thấy Dương ko hơn đc Ân Thiên Chính.
  6. bhavaghita

    bhavaghita Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Bài viết:
    3.577
    Đã được thích:
    2
    .
    Tiêu Mộc võ công cực kì cùi bắp không xứng xếp vào đây, Khưu Xứ Cơ chỉ đánh ngang tay với Giang Nam Thất Quái, bây giờ Mã Ngọc cộng với Giang Nam Lục Quái mà còn e sợ Mai Siêu Phong thì bạn có thể so được võ công của Khưu Xứ Cơ với Mai Siêu Phong chứ.
    Quách Tĩnh sở dĩ thắng được Mai Siêu Phong không phải vì võ công Quách Tĩnh hơn mà là vì cậu ta sử dụng lối đánh vô thanh bất ngờ đánh lén. Nếu Mai Siêu Phong sử dụng ngọn độc long tiên thì 10 Quách Tĩnh cũng chết, còn Âu Dương Khắc đã đụng Mai Siêu Phong rồi và đánh không lại phải dùng xà trận vậy thì bạn đủ biết rồi nhé.
    đoạn trích vừa rồi là Trương Vô Kỵ sau khi đọc Cữu Âm chân Kinh và nghĩ ra. Trương Vô Kỵ là người rành võ công của Chu Chỉ Nhược và võ đang nhị hiệp nhất nên suy nghĩ của anh ta sẽ chính xác nhất.
    Chu Chỉ Nhược chưa bao giờ giao phong được với Độ Nạn hay Độ Ách chắc bạn này chưa xem truyện Ỷ Thiên , bạn đọc kĩ đoạn này nhé: "Còn Chu Chỉ Nhược thì không chính diện giao phong với ba nhà sư, chỉ ở ngoài vòng chạy qua chạy lại đánh cầm chừng, cứ thấy vòng Kim Cương Phục Ma chỗ nào sơ hở thì lại phóng tới, trường tiên đâm vào rồi lại nhảy ra ngoài như gà thấy cáo. Đến lúc này Trương Vô Kỵ và nàng võ học ai cao ai thấp mọi người đã rõ... nói đến công phu nội lực, so với Du Liên Châu, Ân Lê Đình thật còn kém xa. Lúc này Trương Vô Kỵ và ba nhà sư lấy bản lãnh chân thực đấu với nhau không có cách nào lấy khéo léo mà che đậy được, nàng không cách gì chen tay vào, có lúc cố vung roi xông lên nhưng đụng phải nội kình của bốn người lập tức bị dội ngược trở ra."

    Khi Diệt Tuyệt đấu với Hạc Bút Ông là lúc bà ta liều mạng đánh để cả hai cùng chết, còn Hạc Bút Ông vừa đánh vừa lo cho sư huynh đang bị Phạm Dao khống chế với lại cũng uý kỵ lối đánh liều mạng của bà điên này nên Diệt Tuyệt mới đấu với Hạc bút Ông lâu như vậy. còn Ân Thiên Chính không thể so với Dương Tiêu, trong đám 3 người của Vô Kỵ xông vào phá trận thì Ân Thiên Chính là mắt xích yếu nhất, ông ta trong trận quyết đấu đó đã dùng toàn bộ sức lực như đèn cạn dầu khô sau đó kiệt sức mà chết vậy mà bạn nói Dương Tiêu không bằng Ân Thiên Chính tôi cũng thấy lạ thật
  7. Nivedano

    Nivedano Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2007
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Chuyện đọc đã lâu, thấy các bác bàn luận chả nhớ là thế nào [:P]

Chia sẻ trang này