1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ý tưởng của 1 nhà văn trẻ: Share Sách - Share Ứơc mơ - Share cả tấm lòng ....

Chủ đề trong 'Ý tưởng - Sáng tạo' bởi potterharry, 18/10/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. potterharry

    potterharry Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2004
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Ý tưởng của 1 nhà văn trẻ: Share Sách - Share Ứơc mơ - Share cả tấm lòng ....

    offline quyên góp sách cho trẻ em vùng sâu vùng xa: có thể không?

    Hi every blogger on 360!

    Sách cho trẻ em vùng sâu vùng xa, đó luôn là một vấn đề hằng trăn trở của xã hội.

    Chúng tôi đã đi qua biết bao nhiêu vùng miền núi, miệt vườn. Những đứa trẻ chăn trâu, lượm phân bò, bơi thuyền ... giương mắt nhìn chúng tôi, ánh mắt khác lạ. Rồi chúng lại tiếp tục với công việc của mình, hồn nhiên vô lo. Cuộc sống của chúng cuốn vào một con đường mà chúng không tài nào ý thức được: lớn lên, tiếp tục miệt mài làm ruộng, lập gia đình, sinh con, và những đứa bé ra đời tiếp tục cuộc sống đó, an nhiên, bình thản.

    Có thể bạn sẽ ngạc nhiên, trời ơi, sao mà tẻ nhạt đến vậy? Nhưng đối với bọn trẻ, cuộc sống đó không tẻ nhạt. Chính xác là chúng không ý thức được cuộc sống của mình tẻ nhạt, để mà vươn lên... Nguyên nhân là gì? Vì cuộc sống quanh chúng diễn tiến như thế! Thế giới bên ngoài có điều gì kì thú, chúng hoàn toàn không biết.

    Chúng tôi chợt hiểu rằng, để bọn trẻ thoát khỏi cái vòng lẩn quẩn đó, chỉ có một phương cách: thổi vào tâm hồn chúng những ước mơ. Không có sự vươn lên nào thất bại, chỉ có sự thiếu ý thức vươn lên.

    Vậy, làm sao để thổi vào hồn bọn trẻ những ước mơ? Sách! Phải, chỉ có sách.

    Làm sao để có sách? Xin tài trợ. Ai đứng ra xin? Những đợt lập tủ sách của các cơ quan đoàn thể có nhiều, nhưng biết đâu mà đủ. Ai đảm bảo cho những cuốn sách ấy đến tay các em, hay nằm mốc meo trong thư viện huyện?

    Qua đợt offline quyên góp lũ lụt, chợt nhận ra một sức mạnh kinh hồn trong giới bloggers. Chúng ta trẻ, chúng ta mạnh, chúng ta nhiệt tình. Liệu sau offline ủng hộ bão lụt, có thể là một offline nào khác, cùng tính nhân cảm, nhưng với kế hoạch dài hơi hơn: thành lập quỹ sách cho các em vùng sâu vùng xa?

    Nhìn thấy demdalat (admin trang dalatrose.com - với đợt offline thành lập được hai tủ sách ở vùng Kađơn (một huyện miền núi tỉnh Lâm Đồng) quê anh; nhìn thấy cungdanh với những lần "chọt" cho forum Quốc học quyên sách cho trường cấp 2,3 vùng xa... tôi chạnh lòng nghĩ đến huyện Krong Pak của mình (một huyện thuộc tỉnh Daklak) với tuổi thơ chỉ biết bấu tay nhìn qua cánh cửa thư viện lèo tèo sách và không bao giờ mở. Quê bạn ở đâu? Miệt vườn Nam Bộ? hay vùng sông nước Cửu Long? Hay một huyện nào đó xa xôi? Hay gần gần? Nhưng mà sách thì hãy còn xa lắm?

    Vậy, hãy chung tay đi bạn! Ai làm? Chúng ta? Ai nhận sách? Chính trẻ em trên quê hương chúng ta - những bloggers. Lúc đó, đi kèm với hoạt động xã hội sẽ còn là trách nhiệm, là tình yêu nữa đấy. Tưởng tượng nhé, bạn sẽ post lên blog của bạn như sau:

    - Offline ngày...tháng...năm...: sau buổi hôm nay thành lập được tủ sách cho Krong Pak quê bạn Nomad và vùng ... quê bạn Bao.Anh

    - Offline ngày.... tháng ... năm: a, hôm nay thành lập tủ sách cho vùng.... quê mình!

    Như thế, được không? Đó là một cách để yêu thương, để ru lại tuổi thơ của mình và để "trả nợ" quê nhà đấy (mặc dù chẳng bao giờ trả hết được) Và, đó cũng là cách để chúng ta - những bloggers gặp gỡ, giao lưu và ... online trong trái tim nhau.

    (Trich Blog bạn Nomad)

    Lời đề nghị từ Zoom: Nếu các bạn quan tâm - hãy copy lá thư đầy xúc động này vào blog của mình để cùng chia sẻ - hi vọng 1 ngày không xa thế giới online sẽ có 1 buổi offline đầy ý nghĩa vì những mơ ước của những trẻ em vùng sâu vùng xa ....kết nối mọi người - kết nối những ước mơ - từ những trang sách nhỏ. Hãy cùng sẻ chia bạn nhé ....

    Link source: http://blog.360.yahoo.com/blog-ELSB.mQrdKmBLFBbO3QlnWw-?cq=1&p=480#comments
  2. potterharry

    potterharry Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2004
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Thảo luận, hỏi ý kiến nhiều người, post bài kêu gọi offline quyên góp sách và nín thở chờ đợi. Nhấp nha nhấp nhỏm, chạy ra chạy vô, đếm tới đếm lui coi thử được bao nhiêu cái comment rồi. Đó là trạng thái từ hôm qua tới giờ.
    Mừng, thật mừng. Anh, chị, bạn bè ... đã copy entry đó dán khắp nơi khắp chỗ nào có thể dán được (y chang khoan cắt bê tông), và phản hồi ủng hộ bay về. Ai cũng sẵn sàng góp một tay để quyên sách cho các em. Ai cũng ?obồi hồi? nhớ lại những kỉ niệm về ấu thơ, về sách. Tất cả tạo thành một làn sóng quyên góp sách ?osục sôi? trong một bộ phận bloggers. Thay mặt tất cả những người cần thay mặt, cảm ơn các bạn rất rất rất nhiều.
    Bên cạnh đó, còn không ít những băn khoăn, những câu hỏi đưa ra đề nghị giải đáp. Xin được làm rõ một số điều sau đây:
    1. Hình thức quyên góp? Địa chỉ liên lạc?
    Có hai hình thức quyên góp: sách và tiền. Sách sẽ phân loại, gửi đi. Còn tiền thì dùng để ... đi mua sách.
    Sẽ thành lập một quỹ ?oThành lập tủ sách cho trẻ em vùng sâu vùng xa?, ra mắt luôn trong buổi offline, dự kiến khoảng 3 tháng offline 1 lần, mỗi lần thành lập vài tủ sách cho các em. Quỹ đi vào hoạt động, sẽ có địa chỉ để gửi sách, tiền quyên góp rõ ràng. Tuy nhiên mọi thứ cần sự chuẩn bị chu đáo, nên từ đây đến buổi offline, mọi người cứ gom sách và để dành tiền, mang đến quyên góp tại chỗ.
    2. Làm sao để chắc chắn sách sẽ đến tận tay các em?
    Đầu tiên, phải quán triệt tư tưởng rằng chúng ta chung tay làm cho ?onước chảy về chỗ trũng?. Miễn là có sách, và sách đến được tay người cần, âu đó cũng là một thành công rồi.
    Nhưng nếu muốn sách thực sự đến được tay người cần, phải nhờ đến sự nhiệt tình của tất cả các bạn. Nhân đây, chúng tôi xin gửi một lời kêu gọi đến tất cả các bạn: nếu bạn biết một nơi nào đó đang cần sách, xin hãy thông tin cụ thể cho chúng tôi. Và nếu bạn nhiệt tình đứng ra ?ochủ xị? khâu đưa sách về tận nơi cần, chúng tôi sẽ liên kết và hỗ trợ bạn.
    Thậm chí, khi đã có sách trong tay, ta có thể tổ chức những đợt đến tận nơi cần thành lập tủ sách cho các em dưới hình thức những buổi offline.
    3. Làm sao chứng thực được tiền và sách của chúng tôi quyên góp sẽ ... đi về đâu?
    Đây không phải là việc làm của một người, một nhóm người nhỏ lẻ nào mà là việc chung của tất cả chúng ta, nên sẽ không khó kiểm chứng. Sau mỗi đợt quyên góp, BTC sẽ công khai kết quả cho mọi người. Sau mỗi đợt thành lập tủ sách, sẽ đưa thông tin lên blog cho mọi ngừơi cùng rõ. Ai muốn biết kĩ lưỡng mọi tiến trình thì đề nghị chung tay làm việc với BTC luôn. Rồi kiểm tra chéo nè, đưa hóa đơn nè...
    Đó là lời giải đáp một số thắc mắc của các bạn.
    Hiện nay, công việc trước mắt đã định hình, nhưng ?otuấn kiệt như sao buổi sớm? (tuấn kiệt có đó nhưng cứ núp hoài, chưa chịu ra) Vậy, thưa bạn, nếu bạn có đam mê, có lòng nhiệt tình và có khả năng, xin mời đóng góp sức lực và ý kiến để kế hoạch thành công tốt đẹp.
    Mọi ý kiến đóng góp xin post comment hoặc gửi mail về nguyenthiengan@gmail.com (Y!M: nguyenthiengan)
    Danh sách những bạn đã chịu ?ođưa đầu ra?: Bảo Anh, Teddy Bear, Trâm Anh Ken, Mr Zoom News... Còn ai nữa không????????)
  3. potterharry

    potterharry Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2004
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Quyên góp sách từ ?ocư dân mạng?: Chia sẻ một cuốn sách, chia sẻ một ước mơ
    TT - Một cuộc vận động quyên góp sách cho trẻ em vùng sâu vùng xa đang thu hút giới blogger (người viết nhật ký mạng) từ Hà Nội đến TP.HCM. Đây là cuộc vận động sách đầu tiên được phát đi trên cộng đồng cư dân mạng VN do cây bút trẻ Nguyễn Thiên Ngân khởi xướng.
    Cách đây một tuần, Thiên Ngân post lên blog của mình (nick: Nomad) một bài viết kêu gọi mọi người hãy cùng nhau vun vén những tủ sách để chuyển về vùng sâu vùng xa cho các em thiếu nhi.
    Bằng việc kể lại tuổi thơ của mình, Thiên Ngân chia sẻ với cộng đồng blogger những thông tin về những vùng quê còn xa lạ với văn hóa đọc. Thiên Ngân viết: ?oTừ ngày nhen nhóm ý định làm dự án quyên góp sách, tôi hay rủ bạn bè đi vào những buôn làng xa. Càng đi, tôi càng thấy... thất vọng, nản chí về kế hoạch của mình. Nghèo quá! Cơm còn chưa có mà ăn, lấy đâu thời gian đọc sách?.
    * Địa chỉ nhận sách của các blogger tại khu vực phía Nam:
    ID:nguyenthiengan@yahoo.com
    ĐT: 0983379473
    * Địa chỉ nhận sách của các blogger tại Hà Nội:
    ID: hanadanvn@yahoo.com
    ĐT: 0912516624
    Nhưng rồi cũng chính sự nghèo khó, thua thiệt đó càng nung nấu quyết tâm sẽ thực hiện một cuộc vận động sách cho trẻ em vùng nông thôn. Ngân kể: ?oCó lần trực tiếp tham gia một chuyến tặng các em sách vở và quần áo cũ, tôi thấy bọn nhóc tranh nhau nhiều nhất không phải là bánh kẹo, quần áo, mà là mấy tờ báo Nhi Đồng?. Điều này làm Ngân tin rằng thẳm sâu trong tâm hồn các em, nỗi khát khao được đọc sách đang dào dạt chảy. Ngay lập tức, ý tưởng của Thiên Ngân được cộng đồng mạng chia sẻ, hưởng ứng và ?otiếp tay? phát động trên thế giới blog.
    Cả cô giáo Long Hòa, khoa ngữ văn - báo chí ĐH KHXH&NV TP.HCM, chủ nhiệm lớp của Thiên Ngân, cũng đã gia nhập cộng đồng blogger và gửi tin nhắn cho Thiên Ngân đề nghị vận động trong các lớp cùng khoa, cùng khối, vì ?obiết chắc có một người ủng hộ em?. Cuộc vận động lan tới Chi đoàn NXB Trẻ, và đây là đơn vị đầu tiên ủng hộ sách cho chương trình này.
    Một blogger là Hà Yên tại Hà Nội đã tình nguyện đứng ra vận động cộng đồng blogger Hà Nội ủng hộ chương trình này. Hà Yên không những trích đăng bài của Thiên Ngân trên blog của mình mà còn viết một bài rất cảm động chia sẻ ý tưởng với Ngân.
    Hà Yên viết: ?oCác bạn có thể cùng tôi góp một chút... Một chút ở Hà Nội. Một chút ở Sài Gòn. Một chút ở... để gửi tới những đứa trẻ đang thèm sách như bạn thèm một bữa sáng với KFC không? Nhưng mua và thưởng thức KFC thì chẳng khó. Chứ một cuốn sách ý nghĩa, chắp cánh giấc mơ về những điều tốt đẹp sẽ tới cho tương lai của những đứa trẻ ấy sẽ khó khăn lắm, nếu bạn và tôi chẳng dừng lại để dành một chút thôi, chỉ là một chút thôi... Bạn nhé!?.
    Và như Thiên Ngân khẳng định: ?oMỗi khi bạn chia sẻ một cuốn sách, đồng nghĩa bạn chia đi một ước mơ. Ước mơ đổi đời, ước mơ vươn cao, ước mơ bay xa, ước mơ đi tới...?, cộng đồng mạng đang ý thức việc quyên góp sách cho trẻ em cũng là một cách ươm mầm cho tương lai.
    LAM ĐIỀN
    Link: http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=169877&ChannelID=7
  4. chip_gau

    chip_gau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2006
    Bài viết:
    2.690
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng muốn tham gia vào công việc chia sẻ này. Nó thật sự là rất hữu ích.
    Có gì liên lạc với mình theo YM: thanh_chip2000@yahoo.com
    hoặc Mobi: 0985121761.
    Chúc thành công
  5. potterharry

    potterharry Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2004
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Blogger tại Việt Nam tổ chức ?ooffline quyên góp sách?:
    Thêm một cuốn sách, chắp cánh thêm một ước mơ bay xa...

    ?oMỗi cuốn sách sẻ chia, một ước mơ bắt đầu...? những dòng viết đầy sự cảm thông, sẻ chia trong trang Blog của Thiên Ngân, một cây bút trẻ của thành phố Hồ Chí Minh đã được cộng đồng Blogger đón nhận và ủng hộ bằng phong trào vận động ?oquyên góp sách? cho những trẻ em nghèo. Những hành động ấy, có thể rất nhỏ bé nhưng sẽ đem lại niềm vui cho không ít những trẻ em không có điều kiện được đọc sách.
    Hãy bắt đầu bằng những suy nghĩ như của Thiên Ngân, bạn sẽ thấy mỗi cuốn sách có giá trị biết bao, đối với những trẻ em nghèo, nó càng có giá trị: ?oBạn bè tôi, mỗi khi ngồi lại với nhau nói chuyện sách vở, hay kể chuyện ngày bé. Có những lúc đang ăn, nghe chuyện nhau mà cổ họng nghẹn đắng, lén quay đi chùi nước mắt. P kể chuyện ngày xưa đi bán rau, vớ được miếng giấy gói bánh mì có chữ cũng cắm cúi đọc, rồi phải hái ổi hái me cho đứa bạn cùng lớp để nó cho mượn sách, ngồi ở nhà nó đọc say sưa, đến khi về nhà lại bị thêm một trận đòn te tua nữa vì cái tội... đi từ sáng tới chiều. Nghe, mà thương nhau hơn. Có ai từng đói sách đến nỗi đọc ngấu nghiến chữ trên giấy gói bánh mì mới thấm thía được cảm giác đó.?
    Địa chỉ nhận sách
    - Tại khu vực phía Nam:
    + Blog của Thiên Ngân
    + 31/28 Nguyễn Đình Chiểu - Phú Nhuận (tầm 6h tối trở đi) hoặc nhắn địa chỉ cho 0983379473 để nhóm trực tiếp đến gom sách.
    ID:nguyenthiengan@yahoo.com ĐT: 0983379473
    - Tại Hà Nội:
    + Blog của Hà Yên
    ID: hanadanvn@yahoo.com
    ĐT: 0912516624
    - Dự kiến offline quyên góp sách vào sáng chủ nhật 12/11/2006 tại Hà Nội.
    - Hiện nhóm đã quyên góp được hơn 200 đầu sách có giá trị.

    Từ Blog của Thiên Ngân, bài viết kêu gọi như một tiếng đàn mang nhiều giá trị của cuộc sống đã nhận được sự đồng điệu của nhiều người. Cách Thiên Ngân gần 2000 km, Hà Yên, một Blogger ở Hà Nội viết: ?oCác bạn có thể cùng tôi góp một chút... Một chút ở Hà Nội. Một chút ở Sài Gòn. Một chút ở... để gửi tới những đứa trẻ đang thèm sách như bạn thèm một bữa sáng với KFC không? Nhưng mua và thưởng thức KFC thì chẳng khó. Chứ một cuốn sách ý nghĩa, chắp cánh giấc mơ về những điều tốt đẹp sẽ tới cho tương lai của những đứa trẻ ấy sẽ khó khăn lắm, nếu bạn và tôi chẳng dừng lại để dành một chút thôi, chỉ là một chút thôi... Bạn nhé!...Thêm một bàn tay, nối dài những ước mơ. Nhưng thêm một bàn tay, còn là thêm một trái tim để cùng tạo nên một cộng đồng trẻ biết yêu thương và chia sẻ...?.
    Và chính từ những dòng sẻ chia như thế, từ Nam ra Bắc, Sài Gòn, Huế, Hà Nội... những ?ođầu cầu? quyên góp sách nhanh chóng được thiết lập bởi chính những cư dân chỉ quen biết nhau qua mạng ảo. Họ đã quyết định ?oxắn tay áo? theo đúng tinh thần Thanh niên Việt Nam để vận động quyên góp sách, chẳng vì cái gì cho riêng mình mà chỉ với một mục đích duy nhất: mang sách đến cho những trẻ em nghèo không có điều kiện được đọc sách.
    Còn bạn, bạn có muốn sẻ chia niềm vui của mình cho người khác? Biết đâu, từ một cuốn sách mà bạn quyên góp sẽ có những ước mơ bay cao, bay xa để trở thành sự thực.
    http://www.vtv.vn/vi-vn/cntt/2006/10/109452.vtv
  6. potterharry

    potterharry Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2004
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    THÔNG TIN VỀ OFFLINE CHIA SẺ SÁCH.
    Thời gian: 8h30 sáng Chủ Nhật ngày 19.11.2006
    Địa điểm: Hội trường (lầu 9) báo Tuổi Trẻ - 60A Hoàng Văn Thụ - Q. Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh (đến nơi sẽ có hướng dẫn)
    Khi đi nhớ mang theo: 1 trong những thứ sau đây (hoặc mang cả thì càng tốt) để quyên góp
    - Sách (phù hợp với lứa tuổi cấp 1,2 và sách giáo khoa)
    - Tạp chí
    - Tiền
    - Tấm lòng, sự nhiệt huyết.
    Sách và tạp chí mang đến xin thống kê trước ở nhà để tiện cho việc tổng kết sau buổi quyên góp.
    CHƯƠNG TRÌNH CÓ GÌ?
    - Những màn đố vui với nhiều phần quà hấp dẫn (sách có chữ kí tác giả, đĩa phim ?ođộc?...) Những trò chơi vui nhộn để bloggers ?oxích lại gần nhau hơn?
    - Sự góp mặt của các ca sĩ: Lê Hiếu, Thủy Tiên, Đình Bảo (AC&M), Lưu Gia Bảo...
    - Bán đấu giá để gây quĩ hai hiện vật:
    Ảnh của nhiếp ảnh gia nổi tiếng MPK.
    1 trong 100 cúôn sách ?oVăn Mới đầu thế kỉ? ?" điểm đặc biệt: ngoài chữ kí ?oxịn? của 100 nhà văn nổi tiếng Việt Nam, đây còn là cuốn sách của chính người làm sách Trần Đại Thắng, có chữ kí của anh.
    - Thống kê tình hình quyên góp sách trong thời gian vừa qua và trình bày cụ thể kế hoạch phân phối sách đến vùng sâu vùng xa
    .... và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.
    Tin nóng: Sẽ có màn slide show giới thiệu blog của các blogger nên ai có nhu cầu ?olăng xê? blog của mình thì comment đăng kí với Nomad tại entry này nhé! Nhanh tay lên nào!
    Trước mắt là thế. Ai có thắc mắc hoặc ý kiến vui lòng gửi vào địa chỉ chiasesach@gmail.com Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn để xây dựng chương trình hoàn thiện hơn. Thân mến!
    Ban Tổ Chức
  7. N3230

    N3230 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2005
    Bài viết:
    821
    Đã được thích:
    0
    mình có vào đọc tin này chậm quá k0? m ở HN mà hum nay đã là 12/11 rồi....hix,m thấy cái này rất hay,rất có ích nữa
  8. potterharry

    potterharry Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2004
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Chuong trinh Offline sach - 19/11/2006
    http://blog.360.yahoo.com/blog-ELSB.mQrdKmBLFBbO3QlnWw-;_ylt=An2jwP5R83s52at4rrVQrkvXAOJ3?cq=1
    Buổi Offline chia sẻ sách chính thức diễn ra lúc 8h30 sáng Chủ Nhật ngày 19.11.2006.
    Trân trọng thân mời các blogger (và kể cả những ai chưa là blogger, sắp là blogger) đến tại Hội trường báo Tuổi Trẻ (lầu 9) ?" 60A Hoàng Văn Thụ - Quận Phú Nhuận ?" TP Hồ Chí Minh (Gần ngã Tư Phú Nhuận. Blogger nào không tìm được địa điểm, gọi điện cho Ngân: 0983379473 hoặc Phúc: 0918.366567)
    Chương trình cụ thể (được nhắc lại) như sau:
    >Tổng kết lại kết quả sau khoảng 1 tháng vận động quyên góp sách cho trẻ em vùng sâu vùng xa, đưa kế hoạch chi tiết về việc đưa sách đến nơi cần sau offline quyên góp.
    >Quyên góp thêm sách và tiền để gia tăng thêm sách cho các tủ sách dự kiến.
    >Một số trò chơi tập thể để kết nối các blogger ?"do chính các blogger biên đạo diễn.
    >Bán đấu giá các hiện vật:
    Bức ảnh nghệ thuật của nghệ sĩ nhiếp ảnh MPK có chữ kí của anh.
    Bức tranh Chân Dung Mùa Đông của họa sĩ ?" nhạc sĩ ?" nhà thơ Lê Võ Tuân
    Bức tranh trong một triển lãm sắp tới của họa sĩ Trần Dân.
    (cả hai bức tranh do hai họa sĩ và Mai?Ts Gallery trực tiếp tặng cho chương trình)
    Cuốn Văn Mới 5 Năm Đầu Thế Kỉ với số thứ tự 100 do người làm sách ?" họa sĩ Trần Đại Thắng tặng cho chương trình.
    >Tất cả số tiền nguyên góp lẫn bán đấu giá, sẽ được BTC chuyển giao cho NXB trẻ (đại diện tiếp nhận), sau đó sẽ được chuyển hóa ra thành sách, kệ đựng sách?.phục vụ cho việc chuyển sách về các tủ sách ở vùng xa.(Sẽ tiếp tục có nhật ký thông báo cụ thể sau đó)
    >Một số tiết mục văn nghệ của các ca sĩ: Đình Bảo, Thủy Tiên, Lưu Gia Bảo, nhóm Y2K.. và các tiết mục góp vui do các blogger tự biên tự diễn. MC: (nhân vật rất nổi tiếng và rất duyên trong giới bloggers ?" nghe phong phanh, anh sắp hợp tác với Trâm Anh Ken ra quyển Thơ từ blog lấy tên là Cõi Điên)- Mr Bung.
    >Đặc biệt tại chương trình các bạn sẽ có cơ hội cùng vui chơi và trò chuyện với những cây bút trẻ họat động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Chưa bật mí được ai là ai cho bất ngờ nhé ...
    Thông báo này thay cho thư mời
    (BTC Chia sẻ sách)

Chia sẻ trang này