1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ý tưởng sản xuất đồ lưu niêm, vật dụng trang trí

Chủ đề trong 'Ý tưởng - Sáng tạo' bởi tranhangmt, 21/03/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. librav

    librav Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    374
    Đã được thích:
    0
    Xin chào bạn,
    Chúng tôi là công ty Anh Vũ Nguyễn, là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam sản xuất thủy tinh vẽ với thương hiệu Libra Glass (www.anhvu-creative.com).
    Chúng tôi rất quan tâm đến những mẫu thiết kế của bạn, chúng tôi đang tìm kiếm một nhà thiết kế giỏi để tiến hành một dự án mới với mức đầu tư ban đầu là 100,000USD. Nếu bạn thật sự có những ý tưởng sáng tạo mới khác với những sản phẩm hiện có của chúng tôi, và thật sự có tiềm năng, xin liên hệ Mr.Đỗ Vũ qua địa chỉ email martinvudo@anhvu-creative.com hoặc martinvudo@yahoo.com.
    Chân thành cảm ơn!
  2. tranhangmt

    tranhangmt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2005
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Chân thành cảm ơn!
    Chào bạn
    Tôi cũng đã xem những sản phẩm của bạn trên website, sản phẩm của các bạn chủ yếu là thuỷ tinh pha lê màu đúng ko? Những sản phẩm làm bằng tay thì chưa có mấy.Hiện tại tôi chỉ có ý tưởng nhưng chưa có người đầu tư để cùng thực hiện ý tưởng này, rất mong được hợp tác cùng bạn.
  3. tranhangmt

    tranhangmt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2005
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
  4. librav

    librav Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    374
    Đã được thích:
    0
    san pham cua cong ty chung toi la` ve~ le^n thuy tinh, tat ca nhung gi lien quan den thuy? tinh, ve~ hoac ghep ... tat'''' ca? deu bang tay 100% khong co may moc gi ca, cach thuc y nhu cach cua ban vay, cong ty chung toi duoc gioi thieu rong rai~ tren tat ca cac bao'''' chi va cac kenh TV, neu'''' dung la` ban co'''' y tuong khac han? voi chung toi, va muon tham gia vao du an moi'''' (da~ co ke'''' hoach va` kinh phi'''' de? bat'''' tay ), du. an'''' nay` chi? de? nha`m vao thi. truong` no^.i dia.
    moi` ban xem tin tren bao dien tu?
    http://www.tfs.com.vn/phim_home.cfm?id=249&id_loai=1
    http://www.nld.com.vn/tintuc/kinh-te/122940.asp
    http://www.sggp.org.vn/saigonthubay/nam2005/thang1/33394/
    http://vietnamnews.vnagency.com.vn/showarticle.php?num=03SUN131105
    Được librav sửa chữa / chuyển vào 00:37 ngày 31/03/2006
  5. tranhangmt

    tranhangmt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2005
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    ứng dụng của kính
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  6. chipvtc

    chipvtc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2006
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Theo mình, sản phẩm của bạn tranhangmt cũng khá bắt mắt nhưng để bán được cần nghiên cứu hơn. Hàng này dễ vỡ nên nhiều khi các shop không dám nhập để bán kèm với đồ lưu niệm khác, nhưng nếu các shop chuyên bán đồ thủy tinh pha lê thì ổn đấy. Bạn thử khảo sát ở các cửa hàng chuyên bán thủy tinh xem sao.
    Chúc thành công.
  7. tranhangmt

    tranhangmt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2005
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn đóng góp của bạn.
    Đóng góp của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn sản phẩm của mình.

Chia sẻ trang này