1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa – Sự tin dùng đến từ chất lượng

Chủ đề trong 'Nha Trang' bởi maihan1712, 10/06/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. maihan1712

  maihan1712 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  02/11/2016
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Sản phẩm yến sào Khánh Hòa Sanest luôn là một cái tên đáng tin dùng đối với mọi người.Với mục đích phổ biến hóa giá trị dinh dưỡng yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa đến mọi tầng lớp người tiêu dùng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn tiến hành đa dạng hóa sản phẩm, cho ra đời những dòng sản phẩm mới chất lượng.

  Công ty Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa tiến hành đa dạng hóa sản phẩm, cho ra đời những dòng sản phẩm mới chất lượng
  Từ những ngày đầu thành lập, công ty CP NGK Yến Sào Khánh Hòa đã từng bước ổn định và phát triển ngày một lớn mạnh hơn. Qua một dịp được trao đổi cùng Trịnh Thị Hồng Vân, chúng tôi được chia sẻ về những bước đi đầy triển vọng trong thời gian sắp tới. Nhằm tạo những bước chạy đà, đặc biệt là trong thời gian hậu Covid-19, yến sào Khánh Hòa Sanest sẽ thúc đẩy mở rộng thị trường phân phối đặc biệt là thị trường trong nước thông qua các kênh tiêu thụ khác nhau, đặc biệt là trong thị trường e-Commerce.


  Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, Sanest luôn không ngừng và đẩy mạnh nghiên cứu nhằm phát triển ra các sản phẩm chất lượng và mẫu mã đa dạng hơn cho thị trường trong nước lẫn ngoài nước và để trở thành một thương hiệu đáng tin dùng của mọi người mọi nhà.


  Đặc biệt từ nay đến 31/5/2020, khách hàng mua sản phẩm: Yến sào đảo yến thiên nhiên tinh chế, Yến sào đảo yến thiên nhiên nguyên tổ của Công ty Yến sào Khánh Hòa tùy theo giá trị mua hàng sẽ được tặng Yến tinh chế 3g (011/011F), Yến tinh chế 5g (012/012F) và chiết khấu 2%…

Chia sẻ trang này