1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Yêu 1 ng nhg lại cực thích 1 ng khác. Em đau khổ và dằn vặt quá, phải làm sao đây :(

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi ladygaga89, 15/11/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. coongkhaac36

    coongkhaac36 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2009
    Bài viết:
    2.328
    Đã được thích:
    1
    Không bao giờ tin có chuyện này xẩy ra. thề luôn. còn cô còn tôi
  2. vuthang100

    vuthang100 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Bài viết:
    320
    Đã được thích:
    0
    bác này nói chuẩn không cần chỉnh! Vì sao ư? Vì có bao giờ con gái làm như những gì con gái nói đâu! Toàn làm ngược lại!
    Thế mới là con gái!
  3. hau02q

    hau02q Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2006
    Bài viết:
    367
    Đã được thích:
    0
    Híc, tình hình như thế này thì em thấy chán quá, các bác cứ khuyên như thế này thì làm gì còn cơ hội cho những thằng như em tấn công đồn có địch vậy. Phải cho tụi em có cơ hội chứ :D.
    Nhớ ngày xưa, mình cũng bị địch đánh cho bay khỏi đồn, sau 5 năm tu luyện, giờ quyết tâm trả thù đời
  4. vipkhang

    vipkhang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2008
    Bài viết:
    2.821
    Đã được thích:
    0
    chuẩn men
    :))
    nhưg theo mình tiền mua dc 98% của tất cả
    lại sắp có 1 cuộc chia li
    ôi đàn bà
  5. 8kenshin

    8kenshin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2009
    Bài viết:
    370
    Đã được thích:
    0
    ngủ đi các bác ơi, chém chán òy.
  6. canton03

    canton03 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2009
    Bài viết:
    513
    Đã được thích:
    1
    Các bác cho em vào hỏi ké. Nếu em cũng bị say nắng, nhưng tình huống là gặp U30 trong hoàn cảnh bất ngờ, ví dụ như đi đường gặp cướp được U30 ra tay cứu, hoặc nhẹ hơn là giúp mình trong cảnh bất khả kháng. Tất nhiên là ân nhân thì theo phép tắc là mình phải qua cảm ơn người ta, rồi người ta nhận mình làm anh em, rồi thì tình cảm phát sinh... Tóm lại là do hoàn cảnh xô đẩy chứ mình không à ơi đong đưa gì. Và phục là phục vì hành động nghĩa hiệp, tính cách dũng cảm chứ không phải vật chất. Say nắng như thế có bị coi là tội lỗi không nhỉ ?
  7. vuthang100

    vuthang100 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Bài viết:
    320
    Đã được thích:
    0
    Cũng là tội lỗi em à! Tội đa tình! Vì trong cuộc đời thiếu gì những hoàn cảnh như vậy. Mỗi hoàn cảnh em lại say nắng 1 anh rồi tình 1 đêm à? keke! Tội lỗi! Tội lỗi! Thiện tai! Thiện tai!.....Tại thiên!
  8. Hito

    Hito Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2006
    Bài viết:
    223
    Đã được thích:
    0
    Em gái, ngẩng cao mặt mà đá thằng người yêu cũ đi. Đời là mấy tí
    Thà đau một lần còn hơn sau này cho nó mọc một đống sừng.
  9. canton03

    canton03 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2009
    Bài viết:
    513
    Đã được thích:
    1
    Dạ vâng, em cũng thấy thiện tai ghê lắm, nhưng mà cũng như các bác trai thấy gái đẹp thì không thể cầm lòng, đàn bà con gái chúng em thấy đấng quân tử giữa đời phàm trần không thể không rung động. Xét về lâu về dài, nói như bác là em sẽ còn gặp vô số hoàn cảnh tương tự và trai tốt trên đời cũng nhiều. Vậy các bác tư vấn cách tự điều trị say nắng, hay gọi là tự vượt qua những lúc như vậy được không ạ. Ngàn lần đa tạ các bác.
  10. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Cách điều trị say nắng ở đây là như em nói đấy: Lẩm nhầm hằng ngày, cho nó thành kiểu như ám thị vậy: Đời này thiếu gì người như thế, thường thôi. Xong là nghỉ gặp luôn. Rồi sẽ ổn thôi.
    Còn nếu mà không ổn, sau một thời gian mà bỗng nhiên phát hiện ra không phải mình say nắng, mà là say tình, thì còn cách nào được nữa, bỏ anh cũ đi vậy. Chả phải lỗi của trời, lỗi tại trái tim, nhỉ.

Chia sẻ trang này