1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Yêu 1 người lăng nhăng - Kẻ thứ 3 là 1 giang hồ.....nên làm sao?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi nguyenquyhoc, 09/08/2013.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nguyenquyhoc

    nguyenquyhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2011
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Lần đầu post bài nên có gì sai xót cac bác bỏ qua nhé .

    Em và bạn gái em quen nhau và yêu nhau đc 6 tháng thì cô ấy phải đi học xa, trong thời gian xa nhau cô ấy đã lăng nhăng với 1 ng khác, trong thời gian ấy cô ấy vẫn giấu em cho đến khi em phát hiện ra thì cũng đc vài tháng rồi,. Thực sự em rất sốc và căm thù cô ấy, và đã nói chia tay.

    Nhưng rồi cô ấy bảo tha thứ , khóc lóc, này kia. Nói thật là bọn em yêu nhau đc mấy tháng em và cô ấy đều về nhà nhau ra mắt bố mẹ 2 bên, và đc cả 2 nhà tán thành cho yêu. Nên khi nghe những lời đòi tha thứ của cô ấy, em cũng nghĩ nhiều lắm. Em đã cho cô ấy cơ hội, nhưng niềm tin của em về cô ấy dường như bằng 0 khi cô ấy vẫn thỉnh thoảng qua lại với thằng kia.
    Em và thằng kia đã nói chuyện 1 lần qua đt. Nó cùng tuổi em, học hành chỉ mang tính minh họa thôi, nhà ko giàu nhưng nuôi toàn xã hội đen va khéo mồm khéo miệng đẹp trai . Cũng vì khéo mồm mà ng yêu em đã ko ít lần đã ko nghe lời em mà vẫn theo nó. Em thì là 1 người hiền lành cục mịch, học đại học mấy năm rồi, em và thằng đó cũng mấy lần nói lý với nhau nhưng nó ko lại đc em và đưa ra nhưng lời đe dọa đánh rồi này kia.. ^:)^
    Càng ngày thằng đó càng lộ rõ bản tính, ng yêu em đã mấy lần nói chuyện với thằng đó để chấm dứt mối quan hệ ấy . Thế nhưng thằng đó thật bẩn tính các bác ợ, Nó liên tục làm phiền bạn gái em bằng các kiểu như gọi ddienj nhắn tin ,... hết những lời như :" tao yêu máy như thế mà mày lại thế này thế kia .." rồi " mày cứ nhơn nhơn đi rồi tao sẽ cho mày biết " . . . . dọa sẽ đưa mọi chuyện cô ấy lăng nhăng lên facebook rồi bố mẹ .. ^:)^
    Cái em cay nhất là ng yêu em ko dứt khoát, và có phần sợ thằng kia. nên giờ mọi chuyện vẫn chư thể yên ổn. Thằng đó nói với ng yêu em là nó cay em vì nó thua em trong việc giành tc của cô ấy. nên sẽ không buông tha cô ấy, không để cho cô ấy yêu ng khác. . . .

    Em yêu cô ấy, bỏ qua tất cả nhưng gì cô ấy đã gây ra cho em, nhưng giờ cô ấy đang gặp rắc rối lớn mà em mang tiếng là 1 thanh niên nhưng ko làm gì đc. Đánh nhau ko phải là cách vì em ko có thế, lời lẽ cũng ko đc vì thằng kia là 1 thằng chơi cùn rất bẩn tính ~X

    Cô ấy đã quyết tâm không liên lạc với thằng kia , không lăng nhăng nữa, nhưng vẫn ko tránh đc thằng bẩn tính ấy làm phiền. nó vẫn kêu ng yêu em quay về bên nó. :-w

    Em cũng không nghĩ đc ra cách để giải quyết chuyện này êm xuôi. nên mạo muội hỏi ý kiến các bác xem thế nào.

    Em mong nhận đc những lời khuyên bổ ích và nghiêm túc từ các bác
  2. haitest

    haitest Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/01/2008
    Bài viết:
    890
    Đã được thích:
    0
    Thật đáng tiếc! Lẽ ra ko thêm câu này vào thì có lẽ đã ko có gì sai sót [:D]
  3. dilentuga

    dilentuga Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2012
    Bài viết:
    1.325
    Đã được thích:
    284
    bác tìm hiểu kỹ chưa? nhiều thằng chỉ được cái miệng thôi,mình mà cứng là nó cũng mềm ngay mà,chẳng qua làm culi mấy anh chị rồi cũng bố láo theo, mà loại này em gặp nhiều lắm,nhưng nếu nó là xh đen thật, thì nó cho bác nằm viện luôn chứ chả phải dài dòng, tự bác hiểu nên tiếp hay là thôi:))
  4. nguyenquyhoc

    nguyenquyhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2011
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    ^:)^^:)^^:)^
    không phải nó là xh đen mà gia đình nó nuôi xh đen. thằng em kết nghĩa của nó đã có tiền án đâm chém rồi nên e cũng ghê ghê, thằng này nó cũng thuộc rạng hiền và nhiều mồm thôi, nhưng lúc nó cay cú lên thì ko biết thế nào. em cần giải pháp để xử lý thằng đó chứ bảo em bỏ ng yêu thì ^:)^^:)^^:)^
  5. dilentuga

    dilentuga Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2012
    Bài viết:
    1.325
    Đã được thích:
    284
    giải pháp thì có nhiều cơ mà bác có giám làm ko,nhưng nếu gd nó nuôi hổ báo thì em nghĩ bác nên lách đi là vừa:)),bác xử đc thằng đó thì gd nó để yên cho bác ah,bác top năm nay bn tuổi nhỉ?:))
  6. nguyenquyhoc

    nguyenquyhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2011
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    là bác bác có lách ko. em cũng cố ko đụng vào nó. cơ mà ko thể bỏ ng yêu đc. em 9x đời đầu :-ss
  7. NoBiTa_VN

    NoBiTa_VN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2013
    Bài viết:
    2.231
    Đã được thích:
    233
    Gái của chú 2 tay nắm 2 súng mà chú đã sốc lốc, căm với chả thù[:D]
    Lúc trước gái của anh 2 tay nắm tận 5 cái súng cơ mà anh vẫn bình chân như vại ấy:)) => Ăn được thì cứ ăn thôi, suy nghĩ những chuyện kia làm éo gì cho mệt não[:D]
    Nếu chú ko đủ dũng khí đối mặt thì nên next đi là tốt nhất.
    Gái đã 1 lần bất tín thì vạn lời bất tin chú à.
    " Sá chi một nải chuối xanh
    Năm bảy người dành cho mủ vấy tay "
  8. nguyenquyhoc

    nguyenquyhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2011
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    em vân giữ bình tĩnh đó thôi, thỉnh thoảng vẫn nhắc nhở gái . chả là em và gái yêu nhau. cũng xác định cưới chứ không yêu vớ vẩn.

    Nếu như ý kiến của anh có lẽ gái của em bây giờ không phải để cưới rồi :-??
  9. NoBiTa_VN

    NoBiTa_VN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2013
    Bài viết:
    2.231
    Đã được thích:
    233
    Ngay như cái tiêu đề topic thì chú đã viết là gái lăng nhăng. Thì chú cũng nhận thức sự việc được phần nào rùi.
    Yêu 1 người lăng nhăng thì khổ lắm chú ạ. Đó là anh nói chỉ yêu thôi chứ anh chưa nói đến vấn đề làm vợ sau này ấy.
    Nếu gái của chú có các yếu tố sau đây thì nên xác định http://ttvnol.com/tvty/1555410/page-6
    Và đây là clip của bạn
    @TXNC http://vuiviet.com/cu-dan-mang-phat-...sau-4-nam.html
    và có 1 topic na ná như ca của chú http://ttvnol.com/tvty/1584647 vào đây tham khảo thêm nhé.
  10. hunter91

    hunter91 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2012
    Bài viết:
    1.136
    Đã được thích:
    13
    ^:)^ ^:)^ ^:)^ Yêu nhau đc 6 tháng =))
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    ^:)^ ^:)^ ^:)^ Yêu nhau đc 6 tháng =))

Chia sẻ trang này