1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

yêu cả 2 người em phải chọn ai????

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi cat_hp, 21/11/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cat_hp

    cat_hp Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    yêu cả 2 người em phải chọn ai????

    Có 1 cô bé đang rất đau lòng khi phải chọn giữa 2 người mà mình yêu.... 1 người cô đã yêu được 1 thời gian nhưng cũng phải đến 4 tháng rồi người đó không muốn gặp cô bé, không thể nói là người đó và cô bé đã chia tay vì thật sự người đó vẫn còn yêu cô bé lắm nhưng có thể vì 1 vài lí do nào đó.
    1 người cô bé đã yêu trong thời gian vắng bóng người kia, cô bé tìm đến người đó để có được người tâm sự , để tìm được nơi dựa dẫm trong quãng thời gian đầy nước mắt mà đến giờ này thì cô bé đã yêu người đó.
    Cô bé đã từng nói với tôi là nếu em phải lựa chọn thì em sẽ chọn người thứ nhất vì người ta có hoàn cảnh khổ hơn anh nhiều và cô bé có thể mang lại hạnh phúc cho người đó còn nếu phải quyết định thì cô bé sẽ chọn tôi vì cô bé không thể chấp nhận được người mình yêu lại hờ hững khi mình đang cần 1 điểm tựa.
    Ai có thể giúp tôi được không? tôi rất yêu cô bé và không muốn mất cô bé nhưng tôi lại luôn mong muốn cô bé được hạnh phúc. Tôi chỉ là người thứ 3 trong cuộc tình của cô bé với người kia, tôi không được muốn đưa ra bất cứ 1 lời khuyên nào với cô bé. Ai có thể giúp tôi đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho cô bé đó không?
  2. donghailongvuong

    donghailongvuong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    1.547
    Đã được thích:
    1
        Sau chuyện của ông bạn giống y chang chuyện của tôi khi tôi mới lập nick donghailongvuong khoảng 1 tháng. Đời cũng lắm sự tình cờ !    Trong chuyện này, với tôi rất dễ giải quyết. Thứ nhất tôi dễ tìm bạn gái mới, thứ 2 cô gái là sinh viên năm thứ nhất nên mọi điều còn trong sáng. Nhưng cái quan trọng nhất là tôi sống thiếu cô ấy thì vẫn khoẻ re (thực chất là tôi ko thể đợi cô ấy 4-5 năm nữa rồi cưới). Cuối cùng thì tôi nói thẳng - chân tình với cô ấy là nên tìm một anh 8x (người tình đầu của cô ấy cũng bằng tuổi Tôi)  "còn nếu có chuyện gì khẩn cấp cứ gọi điện về nhà huặc lên Cty anh !" , thỉnh thoảng  có  nhiều chuyện chuyện vướng mắc cô ấy cũng hỏi tôi phải giải quyết thế nào, bây giờ tình cảm của tôi giành cho cô ấy như 1 người em gái. Đó là chuyện của Tôi !      Nếu bạn sống ko thiếu nàng thì quyết tâm giành được con tim của nàng khẩn trương. Đến anh-em ruột có thể nhường nhau tiền bạc chứ tình yêu thì từ bé đến giờ mình chưa từng gặp .Tốc chiến ! Tốc thắng ! nếu ko thì ko phải là anh chàng đầu tiên quay lại với cô ấy mà chính là người thứ 4 sẽ qua mặt bạn. Còn nếu bạn yêu nàng hời hời như trường hợp của Tôi (bạn tự kiểm điểm lại cảm xúc của mình) thì có thể tham khảo câu chuyện của Tôi. Chuyện hoàn toàn có thật !Khẩn trương tìm ra quyết định tác chiến : ĐÁNH hay HOÀ ?
  3. tieuthuvuive

    tieuthuvuive Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2004
    Bài viết:
    3.921
    Đã được thích:
    1
    Hê hê....túm lại tớ thấy cô bé ấy còn nhóc quá,chắc bé quen đưọc iu chìu từ hồi còn ẵm ngửa rồi, và cô ta , (thiệt tình mà nói chú đừng buồn), chẳng yêu ai trong hai chú cả. bé chỉ yêu bản thân bé thôi. thế là tốt, tuổi trẻ tài cao, biết nhìn xa trông rộng,suy nghĩ thực tế. con người phải biết yêu thương mình trước .
    Chú cũng nên học hỏi em nó.
  4. cat_hp

    cat_hp Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn bạn donghailongvuong đã cho tôi 1 lời khuyên. Sự thực tôi rất yêu cô ấy, tôi có thể đánh đổi mọi thứ chỉ để được thấy cô ấy vui. Nhưng sự thật thì người con trai kia cũng rất yêu cô ấy,còn tôi ở nơi phương xa tôi còn công việc và sự nghiệp của mình, tôi sợ 1 lúc nào đó nó sẽ cản trở tình cảm của tôi với cô ấy. Tương lai chẳng ai có thể biết trước được, dĩ nhiên tôi sẽ phải quyết tâm giành được cô ấy .
    Còn bạn tieuthuvuive nghĩ gì về cô ấy thì đó là điều hoàn toàn sai. Cô ấy là 1 chuyên gia tư vấn về tình yêu, cô ấy không còn là 1 nhóc nữa mà thực sự là 1 thiếu nữ. Cô ấy luôn nghĩ về mọi người chứ không bao giờ chỉ biết yêu bản thân cô ấy.
    Về bản thân tôi, tôi không dám nói là tôi quá hiểu cuộc đời. Nhưng ở vào cái tuổi 24 tôi đã nhìn thấy không biết bao nhiêu cuộc tình đi vào ngõ cụt dù có đẹp đến đâu. Nếu sự việc quá đơn giản như bạn nghĩ thì đã khác hẳn rồi
  5. lionking_hau

    lionking_hau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    2.078
    Đã được thích:
    0
    làm theo sự mách bảo của con tim đi, và đừng hối hận những gì mình đã làm
  6. bediudang

    bediudang Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/11/2004
    Bài viết:
    2.196
    Đã được thích:
    0
    yêu cả 2 người em nên chọn thằng thứ 3
  7. MsElisa

    MsElisa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2005
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    con gái.
    nhiều khi cần một người bạn.
    một người thực sự có thể lắng nghe mình.
    Tôi có ấn tượng với cat hp rồi đấy.
  8. MsElisa

    MsElisa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2005
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    bé dịu dàng ơi
    sao ko dịu dàng tý nào thế.
    thực sự sẽ có ngy người thứ 3.
    con gaí SG như thế a?
  9. Siberia_xa_xoi

    Siberia_xa_xoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2005
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    0
    hihih.. ko phải ..đừng nói gai SG thế này thế kia chứ..vì tôi cũng yêu 2 người..ma cứ phải day dứt giữa 2 người thì tốt nhất la tìm người thứ 3 ,,,
  10. Silent_knight

    Silent_knight Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    1.753
    Đã được thích:
    0
    Hay nhỉ, không biết mình đã phải làm vật lót đường cho ai không.

Chia sẻ trang này