1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Yêu cầu đối với người chơi game online

Chủ đề trong 'Game Show' bởi kieumyngoclove, 13/06/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  29/06/2015
  Bài viết:
  2.476
  Đã được thích:
  2
  Thất bại thường xuyên trong quá trình chơi cờ bạc xóc đĩa online dễ khiến người ta trở nên e ngại và thiếu tự tin để phán đoán thời cơ như ý. Do xác suất có được bài lớn trong cuộc chơi khá thấp, nên khó tránh khỏi tâm lý hoài nghi, đây chính là nguyên nhân khiến người chơi cờ bạc không thể tranh thủ những cơ hội vốn đã hiếm hoi. Nếu người chơi thường xuyên rơi vào tình trạng này, có thể nói họ chưa đạt yêu cầu về tâm lý. Cờ bạc yêu cầu người chơi phải có sự dũng cảm, và điều này cần đến những tiền đề nhất định, đó chính là sự hỗ trợ của kĩ năng chơi đầy đủ cũng như năng lực tài chính.

  Ngược lại, có một số người chơi cờ bạc lại quá ngạo mạn. Phán đoán và đánh giá đối thủ là điều không thể thiếu trong bất cứ cuộc chơi cờ bạc nào. Để thực thi được điều này một cách hiệu quả, cần tôn trọng đối thủ. Sự tôn trọng này không đơn thuần là về mặt lịch sự, lễ phép, mà là tôn trọng năng lực của họ. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, nếu luôn đánh giá thấp khả năng của đối thủ, người chơi sao có thể đưa ra được phán đoán tổng thể đúng đắn?

  [​IMG]

  Dù tham gia vào hoạt động cờ bạc trực tuyến thì cũng cần thực hiện điều này. Tôn trọng đối thủ không chỉ giúp bản thân đánh giá đúng đắn tương quan lực lượng giữa mình và người khác, mà còn giúp người chơi gia tăng khả năng nhận được những ưu ái. Tự tin vào bản thân là điều cần thiết, tuy nhiên, các đối thủ cũng không hẳn đều “gà mờ”, cho nên chớ dễ dàng cho rằng những chiến thuật đánh lừa của bản thân không thể bị đối thủ phát giác và ứng phó. Người chơi cờ bạc cần rèn cho mình năng lực tự tin xét trên tổng thể, nhưng cũng cần thận trọng, tôn trọng đối thủ trong từng ván bài. cách chơi poker online

  Mỗi hành vi, quan niệm của con người đều được hình thành thông qua quá trình học hỏi và rèn giũa lâu dài. Tâm lý chơi cờ bạc đúng đắn cũng vậy, đòi hỏi người chơi phải có ý thức xây dựng và thực thi nghiêm túc. Những tố chất tâm lý ưu việt thậm chí còn quan trọng hơn việc có được lượng vốn chơi dồi dào, hay những kĩ năng đặt độ được gọi là hữu hiệu.

  Áp lực: Người chơi cờ bạc thường đặt ra cho mình áp lực quá mức liên quan đến thắng thua, khiến họ dường như luôn bị thời gian “truy đuổi”, khó lắng đọng lại để học hỏi và trang bị cho mình những kĩ năng cũng như tố chất ưu việt trong hoạt động này. Nếu muốn trở thành người chơi thành công, thì nhất định phải khắc phục được trở ngại tâm lý này. Thử hỏi mỗi người trưởng thành ai không ngày ngày phải đối diện với những áp lực? Nếu không thể bước qua những thử thách này, chắc chắn khó có cơ hội “nếm quả ngọt”. cách chơi tài xỉu

  Những người không hiểu bản chất của cờ bạc luôn tưởng rằng hoạt động này đơn giản là bỏ tiền ra đặt độ rồi chờ đợi số phận đem đến những thắng thua. Đây là suy nghĩ vô cùng ấu trĩ, và cũng là nguyên nhân chính gây ra tình trạng tán gia bại sản. Thử hỏi ai có được thành công trong sự nghiệp mà không phải bỏ thời gian học hỏi, rèn luyện, cũng như trải nghiệm những thất bại để có được bài học và kinh nghiệm cho mình. Trong hoạt động mang tính siêu lợi nhuận như cờ bạc, đâu dễ “ngồi mát ăn bát vàng”? Bản lĩnh của người chơi cờ bạc nằm ở chỗ họ bình thản đối diện với thất bại, đồng thời nghiêm túc đánh giá những yếu tố tạo nên thành công hay thất bại, qua đó rút kinh nghiệm cho những lần chơi sau.

Chia sẻ trang này