1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Yêu ... chị gái lớn tuổi.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi hoangnamche_a, 01/03/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hoangnamche_a

    hoangnamche_a Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2006
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Yêu ... chị gái lớn tuổi.

    Không biết bác nào có nỗi khổ như em không? Em cũng bình thường và khỏe mạnh cứ có bịn tật gì đâu? Chỉ tội là chỉ yêu ... các chị lớn tuổi hơn mình, thế mới chết chứ.

    Chẳng biết nguyên nhân có phải là do ? mối tình đầu không nữa?!

    Chuyện thế này các bác ạ, chả là khi mới học xong PTTH, em đi làm ở một nhà máy gỗ, chị vợ của anh chủ nhà máy khi ấy dễ phải đến 34, 35 tuổi gì đấy, chị khá đẹp và rất dịu dàng với tụi công nhân trẻ, với riêng em là chị lại có cảm tình, quý mến em đặc biệt.

    Thế là tối tối khi anh chủ đi vắng - mà khiếp cái ông này ít khi nào tối tối mà thấy ông ấy ở nhà lắm cơ - Chị thường rủ sang nhà chơi xem ti vi - nhà chị cũng gần nhà máy - tụi làm cùng thì chẳng hứng thú gì mấy với ti vi vì vậy là cứ sang xem xong chương trình thời sự là chúng nó lại kéo nhau ra quán café hay bida gì đó, 2 đứa con chị lúc đó cũng khoảng 7 - 8 tuổi gì đấy ? chị tống chúng lên phòng riêng ở tầng 2 và đóng cửa lại, thế là xong chỉ còn 2 chị em trong ngôi nhà mênh mông ấy ?

    Chị thường rủ đi mua hàng, chở chị đi ngân hàng, đi ra bưu điện ?, những dịp gần gũi ấy chị thường trêu đùa, nắm tay, vuốt má, đụng chạm vào người ? hoặc chị từ phía sau bịt mắt và ghé môi sát ? tai thì thầm: ?ođố biết ai đây??? trời ạ! Bây giờ nghĩ lại em vẫn ? tê hết cả người!

    Thú thật với các bác, lúc ấy là con trai mới lớn đã biết chi mô, trước chị gái quá duyên dáng, sành điều và ? sự chuyên nghiệp của người phụ nữ từng trải đã làm cho thằng em ngày ấy tuy hơi ? sợ, nhưng phần nhiều là ngây ngất , đê mê ? không sao diễn tả được!

    Và cứ thế, em ngày càng ?obiết? nhiều điều hơn về bà chị đáng yêu ? cho đến một hôm chị ấy đã ? chỉ bảo cho em làm thế nào để trở thành một người con trai hoàn chỉnh, chị gái ơi!

    Đã bao năm rồi! ? sau đó cũng đã trải qua vài cô gái trẻ nữa, nhưng thật sự không có cô nào mang lại feeling như chị gái ấy và mãi không sao quên được chị gái ngày xưa!

    Khổ, từ đó sao em chỉ thích nhìn và tưởng tượng ? về các chị lớn tuổi hơn mình mà thôi các bác ạ, nhất là các chị có vẻ đẹp đằm thắm! Ấn tượng này còn mãi đến tận hôm nay khi viết bài này post lên chia xẻ tâm tư với các bác.


    Cuộc đời vẫn đẹp sao tình yêu vẫn đẹp sao.

  2. traitim_vietnam_hn

    traitim_vietnam_hn Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/11/2006
    Bài viết:
    1.728
    Đã được thích:
    0
    giá mình cũng được người chỉ bảo để trở thành người đàn ông như thế nhỉ
  3. langtu50022003

    langtu50022003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2006
    Bài viết:
    3.345
    Đã được thích:
    0
    cái này nghe quen quen nhỉ?
    hay nghê
    có bà chị thế này cũng hay
    thế này pác gia nhập hội phi công trẻ láy máy bay gà già đi
    bên sở thích có hội này đó
  4. quy_du

    quy_du Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2003
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    0
    Bác cùng sở thích với em rồi
  5. qubit

    qubit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2007
    Bài viết:
    383
    Đã được thích:
    0
    Bác chủ topic khỏi phải tìm đâu xa , mời vào hội này :
    http://www9.ttvnol.com/forum/Sothich/889587/trang-1.ttvn
    Được qubit sửa chữa / chuyển vào 21:52 ngày 01/03/2007
  6. dukickvietnam

    dukickvietnam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2004
    Bài viết:
    4.351
    Đã được thích:
    7
    hay nhỉ , 18 tuổi mà lái bà già 34 tủi ,kể cũng hay ,,
  7. anhdangyeu_ls241

    anhdangyeu_ls241 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    2.628
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ... Ông này công nhận kinh Gấp đôi ấy chứ ít ỏi gì đâu... Được cái, theo như tôi biết. Nếu các "chị già" mà đã kết em trai nào rồi, thì thường có những biểu hiện mang tính chất chủ động hơn thằng ku em non nớt Nên nếu bạn còn có ý định với "Chị Già" nào khác thì nên để ý, quan tâm đến thái độ vả cử chỉ của bà chị ấy 1 chút là biết liền ấy mà
  8. chim_lac_viet

    chim_lac_viet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    1.037
    Đã được thích:
    1
    Này hoangnamche_a.
    Cậu chép lại chuyện cô giáo thảo đấy à? Sửa lại một số chi tiết thôi.
    Phi công trẻ lái máy bay bà già
  9. tuancauchui

    tuancauchui Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2004
    Bài viết:
    539
    Đã được thích:
    0
    đúng là như...trong tuyện
  10. nhocquai

    nhocquai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/11/2002
    Bài viết:
    436
    Đã được thích:
    0
    Nghe cũng quen quen, nhưng chắc không phải bà Thảo nhà mình dzồi...
    Chú bị đưa vào đời 1 cách ngọt ngào kèm tí man trá... Nhưng đa phần những chú ngựa non trước khi bước vào đời đều phải đi qua 1 cái hố người ta đào sẵn hết... Nên tình cảnh của chú, chị thông cảm...
    Có điều, chị nghi chú cũng mắc bệnh thật... Bệnh này người ta gọi là bệnh... ờ bệnh... bệnh... ung thư tử cung!
    Điều trị ngay kẻo muộn nhá!

Chia sẻ trang này