1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Yêu đồng nghiệp đã có vợ ... làm thế nào bây giờ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi yeua1267, 04/10/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. songotho

  songotho Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/05/2007
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Xin lỗi chứ khi đọc xong bài viết này thú thực thấy vô cùng phản cảm . Không biết ai vô phúc làm vợ , làm con bác này . Mặc dù bác ý đã nhấn mạnh là bác ý đang rất yêu vợ bác ý thì ko ai có thể làm người thứ 3 chen ngang được . Nhưng đến khi bác ý chán vợ và có em nào đó chen ngang thì vợ àh ,con àh cút . Chĩ có thằng ngu mới chịu ở với nhau chỉ vì cái gọi là nghĩa vụ người thốt ra được những lời vàng ngọc thế này thì chắc chung thuỷ phải biết .
 2. oh_tian

  oh_tian Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/06/2006
  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  0
  Anh nói thiệt với chú Hòa chớ.. chú nên bỏ cái giọng hở hang cái là đưa vợ của chú ra hù thiên hạ, chú đội vợ cho nó ngồi ở trên đầu trong này ai chả biết. Anh đây chưa có vợ, thậm chí vẫn còn dán tem đây này.. nhưng k hẳn vì thế mà anh thiếu hiểu biết hơn chú. Hi vọng chú bồng bế được vợ rồi thì có tiến bộ, chớ anh thấy đầy khối thằng có vợ, thậm chí đã làm bố trẻ con.. mà đầu óc nó lùn xủn hè.
  Còn chuyện chú khuyên anh đọc báo.. Phụ nữ, xin lỗi chú ngày nào anh cũng đọc báo cả. Nhưng toàn báo chuyên ngành.. kiếm cơm, với anh báo Phụ nữ chỉ có mỗi một giá trị là để.. xem hình. Anh chắc rằng cá nhân nào có kinh nghiệm, hiểu biết thì sẽ nhận thấy rằng cái nội dung báo Phụ nữ là có đáng để đọc hay không. Chú là một thằng giai mà hay tìm tòi trong báo Phụ nữ là anh biết chú thuộc thể thức nào rồi.
  Riêng cái tên topic là cũng thấy sự đồi bại trong tư tưởng rồi, thêm chú và mấy cọng râu ria kia còn xúm vào xúi gái.. đoạt hút một thằng giai đang có vợ con đề huề. Việc này chẳng những vi phạm luân thường đạo lý, mà nó còn vi phạm pháp luật.
  Chỉ có những bộ óc bịnh hoạn mới nghĩ là cái thằng kia nó đàng hoàng, 1 sự thèm gái vô cùng lộ liễu.. thả cục mồi lúc ban đêm hôm khuya. Theo anh thấy cái thằng có vợ kia nó hơi ngu, có mới chuẩn bị phạm tội lần đầu nên khá lõa lồ. Nếu như các cô có dịp nghe được những tiếng lòng.. ruột già thật của những thằng như thế thì chỉ còn nước đi uống rầy tự tử.
  Anh xin mạn phép để các đồng đạo cho ý kiến về những bài viết của chú Hòa, dù sao chú Hòa cũng là 1 cây bút mực khá hài ở trong này. Hài ở cái chổ "đã N.. mà lại còn hay thích nói chữ".
 3. Carnavaro

  Carnavaro Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/08/2003
  Bài viết:
  2.314
  Đã được thích:
  1
  Cặp bồ công sở đang là mốt đới các bác ợ.
 4. 3www

  3www Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/01/2002
  Bài viết:
  776
  Đã được thích:
  0
  Như đã cảnh báo về những đối tượng ********* lai căng văn hóa đang nằm vùng trong Cốc, chỉ chờ cơ hội là tung ra những luận điệu hết sức bậy bạ. Bọn chúng ngấm ngầm phổ cập, đưa đường chỉ lối, đẩy gái/giai ngây thơ vào vòng xoáy u mê tình ái ----> làm băng hoại luân lý đạo thường, --> có nguy cơ để lại cho tòa án, bệnh viện, trại trẻ mồ côi ... những chứng tích cuộc tình hoành tá tràng.
  Nếu không có những chuyên viên cốt cán của Box mạnh mẽ đấu tranh phê phán thì sớm muộn con số nạn nhân bị đầu độc về tư tưởng sẽ tăng vọt.
  Nhân đây, tôi cũng xin đăng tít một vài trường hợp tiêu biểu do giai có vợ VS gái thả dê phối hợp gây ra và được rêu rao trên báo ANTĐ, CAND khắp hang cùng ngõ hẻm
  - Mây mưa với nữ nhân viên mới tuyển bị Ma Ma đại tổng quản cắt chim
  - Viện bỏng quốc gia chào đón nạn nhân thứ 1000xxx?.
  - Tan nhà, nát cửa, con nhỏ đi bụi đời vì chồng chăm ăn phò

 5. vyhuynh

  vyhuynh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/09/2004
  Bài viết:
  3.311
  Đã được thích:
  16
  Tớ ước gì tớ có đủ thời gian để cùng tham gia với mọi người topic này.
  Đầu tiên, tớ xin nhắc nhở mọi người k nên xúc phạm các nick tham gia viết bài, dù là bài viết đó có vô lý cỡ nào thì vẫn có quyền tồn tại trong topic nếu nó ko đả kích cá nhân nào hết. Và những bài viết mang ý tưởng cao siêu ghê gớm đến đâu vẫn bị xóa và chủ bị treo nick nếu xúc phạm người khác. Mọi người lưu ý, tớ sẽ nặng tay xử lý các bài viết xúc phạm cá nhân sau bài cảnh cáo này.
  Suy nghĩ của tớ là quan điểm mỗi người khác nhau do mỗi người sinh ra, lớn lên và sống trong môi trường khác nhau nên ko có wan điểm ai là sai hay là ngu hết, chỉ có điều là nó có phù hợp với đối tượng này hay đối tượng kia hay ko mà thôi.
  Riêng với chủ đề này, tớ nghĩ ở đời yêu ko phải là tất cả. Sống ngòai tình yêu phải sống sao cho có tình có nghĩa, có trước có sau. Cuộc đời ko bao giờ bí lối trừ khi mình tự cho nó là như vậy. Tình yêu cũng thế, ko phải là tất cả. Ko phải làm rối tung mọi thứ rồi dùng tình yêu để bào chữa. Đó là thứ tình yêu ích kỷ, yêu bản thân, ko nghĩ đến ai. Cái kiểu tình yêu đó là biểu hiện cho cách sống ko đẹp. Lời khuyên duy nhất tớ dành cho chủ topic là: Ko ai hạnh phúc trên nỗi đau người khác. Vậy thôi.
 6. ATandT

  ATandT Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/06/2007
  Bài viết:
  512
  Đã được thích:
  0
  Nói thật Hoà gia chỉ muốn viết một bài, nhưng thấy quý vị nhã hứng quá nên viết thêm chút chút không quý vị nổi giận chửi bới laà cho Cô nương vyhuynh nổi giận.
  Quả là hân hạnh khi rất nhiều cao thủ vaà đây tham gia, cả tể tướng đại nhân, cả anh chàng dấu mặt hay nhiều nhiều cao nhân.
  Quả là quý vị nào cũng cao quý cả, vị nào cũng nói đúng. Hoà gia thì lúc nào chẳng sai. Nhưng có vị nào bẻ được lập luận của Hoà gia không ngoài Tiểu muội Thu Hương của Lão. Hoà gia cứ thích nói thế vì đời nó thế. bao nhiêu vụ ly hôn, bao nhiêu kẻ giết người vì những chuyện này. Nếu rảnh rang quý vị ghé toà án phòng xử Ly hôn sẽ thấy họ nói gì về nhau khi đưa nhau ra toà quý vị sẽ hiểu. Ngồi đây phén xét ai đó thì dễ, mình vào cảnh đó mới bế tắc. Hoà gia thông cảm với cô nương đó là vì thế.
  Hoà gia đâu có nói cô ta cướp chồng mà cô ta giành tình yêu cho mình. nếu anh ta yêu vợ thì có giành cũng không được. Tiểu muội Thu hương nói rất đúng, Hoà gia đã đưa cô gái này về vị tíi xuất phát của mình, để làm gì. Để cô ta biết mình là ai, tình cảm thế nào. Cuộc chiến cực kỳ khốc liệt và trả giá là cực lớn nếu dám đi tới cùng. Còn không chia tay, chuyển cơ quan khác.
  Hoa gia còn lạ quái gì kiểu bình luận ở diễn đàn này, không xong thì chửi bới nhân thân nhau. Thử hỏi ngoài chửi ra ai giúp cho cô ta. Chẳng ai. Ai cũng nghĩ mình to, ai mà chẳng cao đẹp, người khác thì bẩn thỉu. Nhân phẩm nhất hạng. Nhưng nếu quả là thế thật thì Xã hội này hình như đang trên cung trăng thì phải. Sống phải nhìn vào hiện thực, vào hoàn cảnh. Nói ai cũng hay, nhưng đã thử ai nói ngược lại chưa.
  Hoà gia hôm nay đi trên đường, ô tô kẹt nên lái xe phải đi vòng vòng. Đến một ngã tư, đám đông đứng chờ đèn đỏ, một chiếc xe cứu thương hú còi khẩn cấp nhưng chẳng ai tránh cả, không cũng có vài người cố dẹp vào cho xe đi, nhưng thấy thế vài người khác lại cố len vào chỗ trống đó , thế là cứ hú còi chờ. Đèn xanh họ cũng chẳng vội vã đi, dù họ biết 1 phút với người bệnh quý giá biết bao, nhưng nếu họ có ý thức, họ đã vượt lên đèn một chút, xe có thể qua. nhưng họ nhìn anh chàng cảnh sát nọ, sợ sệt vì họ chỉ nghĩ đến họ, nếu bị phạt thì sao. Nhưng sau đó, đèn đỏ họ vẫn cố vượt lên, thế là lại tắc, xe lại cứ hú còi.
  vâng, họ chỉ nghĩ đến họ. Họ tuân thủ luật pháp, họ là con người chuẩn tắc đạo đức. Họ sẵn sàng sống vật vờ với người họ chẳng yêu quý gì, họ sẵn sàng hy sinh hạnh phúc của người khác vì chút hư danh hão.
  Trong chuyện này cũng thế, cuộc đời sẽ trả lời. Có thể ông anh Tể tướng sẽ lấy vợ và hạnh phúc trọn đời. Hoà gia cũng mong thế. Nhưng ai biết cuộc đời này như thế nào. Một phút buông xuôi, một phút lầm lỡ là trả giá. Đơn giản là Tể tướng trung thuỷ, nhưng ngaà nào đó, vợ anh ta ngủ với ai đó chẳng hạn. Anh ta có ly dị không, hay ngồi đấy ôm cái danh hão mà diễn đàn này tặng cho. Thế mới gọi là đời sao học hết chữ ngờ là vì vậy.
  Hoà gia không cổ xuý ly hôn, Cũng như Hoà gia luôn yêu vợ mình và luôn cố gắng duy trì nó, phát triển nó và Hoà gia luôn yêu quý phụ nữ. Nhưng nếu ai đó hết yêu và chẳng buồn cố gắng gìn giữ thì cứ để họ làm điều họ muốn.
  Muốn hiểu người kách nói gì, đọc hết hãy nói, hiểu rồi hãy nói. Hoà gia mà nói d0ể hiểu ngay vấn đề thì không phải phong cách của ta.
  Cuối cùng, Tiểu muội vẫn là người hiểu Hoà gia. Hoà gia trân trọng điều đó.
  Cáo từ.
 7. dau_tau

  dau_tau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/12/2003
  Bài viết:
  1.202
  Đã được thích:
  299
  Nói chung bác nào nói cũng có ý đúng nhưng có ý sai hết cả:
  - Một người khi đã lập gia đình đều cầu mong cho cái gia đình mình xây dựng mãi hạnh phúc cả tuy nhiên cuộc đời có nhiều việc không thể như ý muốn của mình. Khi lúc gặp một người con gái của đời mình sau khi đã kết hôn thì tùy vào tính cách, hoàn cảnh của mỗi người mà giải quyết:
  Dưới đây tôi chỉ phân tích một số tính cách dựa trên một số tình huống.
  Nếu gia đình đó vẫn đang tương đối yên ổn (không dùng từ hạnh phúc được khi có thằng chồng thế này):
  + Chồng là kẻ vô trách nhiệm, chỉ lo cho bản thân mình thì hắt hủi người vợ đi theo tiếng gọi của tình yêu mới, phá tan nát cái gọi là gia đình của mình.
  + Chồng là Kẻ yếu mềm trong tình cảm thì day dứt, không biết lựa chọn thế nào ==> khổ cho cả cô mới lẫn gia đình của của hắn và ngay cả bản thân hắn.
  + Chồng là kẻ có trách nhiệm với gia đình thì ngậm ngùi đành giời bỏ mối tình mới về cố gắng gia cố lại gia đình mình hơn.
  + Chồng là kẻ đa tình: cứ việc sơi cả hai, cơm phở đều là món dùng được cả
  Nếu gia đình mà đang rối tung rối mù gỡ mãi không khá hơn thì ngại gì mà không phá hủy cái gia đình đó đi kể cả không có em mới xen vào (tất nhiên với một số thằng kém cỏi thì vẫn luôn cố gắng khẩu hiểu "méo mó có hơn không").
  to Chủ topic: Việc của em lúc này chỉ là kìm nén cảm xúc của mình thôi, em hòan toàn không chủ động trong chuyện này được đâu (chỉ trừ khi em muốn ******** nhân của anh ta mà thôi) thằng đàn ông luôn có cách giải quyết của nó.
 8. Y2K2009

  Y2K2009 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/10/2007
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Trao đổi tiếp với Hoà công công:
  Bỏ qua vài lỗi chính tả, ngữ pháp mà một người trưởng thành ít mắc phải, Hoà công công vẫn thể hiện sự nguỵ biện.
  1. Hoà công công tỏ ra là người hiểu tâm lý phụ nữ, bô lô ba la này nọ nhưng chủ tâm của cô yeua1267 là
  Hoà công công có hiểu không? Một người phụ nữ đang rối trí, cầu cứu diễn đàn mà Hoà công công viết bài vòng vo, che đậy ý chính thì có ích không? Hoà công công đáng là trượng phu không?
  2. Hoà công công đừng đi lan man, lạc đề về báo chí, xã hội thế nọ thế kia. Tôi nói với Hoà công công này, tôi sống và làm việc trên 50 tỉnh thành khác nhau, va chạm xã hội khá nhiều nhưng cái nhìn của tôi không hủ bại như của Hoà công công. Việc có ly hôn, giết người... vì chuyện tình cảm là do những người chưa thực sự trưởng thành không hiểu được tình yêu thật sự là gì. Mời xem lại bài trước của tôi.
  3. Việc tư vấn cho chủ topic nên tập trung vào phân tích "Thế nào là tình yêu thực sự". Lấy quan điểm đó mà yêu và sống chân thành.
 9. ba_gia_bon_chen

  ba_gia_bon_chen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/03/2006
  Bài viết:
  4.333
  Đã được thích:
  0
  Bạn này nói chuyện vừa buồn cười vừa trẻ con. Đang chuyện nọ lại xọ sang chuyện kia. Chả hiểu chuyện cấp cứu thì liên quan gì ở đây nhỉ? Nghĩ mãi mà chưa thấy mối quan hệ nào cả?
  Bạn nói về việc tranh giành hạnh phúc. Vậy bạn có biết với chủ topic hay người đàn ông kia, thế nào là hạnh phúc không? Có chắc rằng khi người đàn ông kia bỏ vợ con để đến với chủ topic, cô ấy sẽ hạnh phúc không? Theo phán đoán cá nhân của tôi, thì người như chủ topic không thể nào hạnh phúc trên nỗi đau của người khác được.
  Bạn chửi bới những người chỉ biết sống vật vờ với tình cảm của mình và hy sinh hp của người khác. Có khi nào bạn nghĩ rằng người đàn ông đó đang rất hạnh phúc nhưng mỡ dâng miệng mèo thì tội gì không ăn hay không? Và biết đâu bỏ vợ để đến với cô ý ko phải là hp của anh ta? Hay là bạn cho rằng anh ta phải giữ gìn hp của chủ topic và hy sinh hp của chính mình?
  Nói ba phải rất dễ. Bốc phét cũng chả khó gì (vì các lý luận như của bạn đầy trên báo Phụ nữ ). Nhưng hiểu thực sự hoàn cảnh của chủ topic để đưa ra lời khuyên đúng đắn lại rất khó. Hơn nữa, cô ấy đã có quyết định của riêng mình rồi và chỉ muốn mọi người giúp đỡ cô ấy vượt qua chuyện của mình thôi.
  Thiết nghĩ, nếu bạn thực sự chín chắn và hiểu biết như bạn nói, đừng có trẻ con mà đi cãi nhau với những người khác trên diễn đàn bằng những lập luận lung ta lung tung mà bạn viết trên đây nữa. Tôi thiết nghĩ nó cũng chả ích lợi gì cho cô ấy đâu, nhất là khi cô ấy đã chọn con đường cho mình.
  @Chủ topic: Tớ biết là bạn đã có quyết định của mình và tớ ủng hộ quyết định của bạn. Có lẽ bạn nên cố gắng tìm công việc mới hoặc chuyển sang một bộ phận khác để hạn chế gặp mặt. Cố gắng đi chơi nhiều hơn, trò chuyện với người khác nhiều hơn để đỡ phải suy nghĩ lẩn quẩn.
  Chuyện tình cảm dù chưa sâu sắc cũng không thể nào dễ dàng ngày một ngày hai bỏ dừng lại hoàn toàn được. Bạn hãy cố gắng từng ngày một.
  Nếu cần thêm sự động viên, hãy pm cho tớ. Chúc bạn sớm bình yên!
 10. susuhuong

  susuhuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/05/2006
  Bài viết:
  2.766
  Đã được thích:
  0
  Thời gian trước tớ cũng giống ấy đấy, chẹp,
  Tình cảm là tự nhiên, là điều không thể gượng ép. Chỉ có cách không gặp nhau, may chăng mới giúp được ấy trở lại với cuộc sống bình thường.
  Chúc ấy vui!!

Chia sẻ trang này