1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Yêu đương mà phải thế này có chết em không cơ chứ ^^

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi JaneHa, 12/01/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. JaneHa

    JaneHa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2008
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Yêu đương mà phải thế này có chết em không cơ chứ ^^

    Chuyện là như thế này các bạn àh:
    Tớ yêu một chàng trai trên mạng (Thông qua cái tờ tờ vờ nờ này í'''''') .
    Tớ và anh ấy yêu nhau cũng được mấy tháng rồi, tớ biết anh ấy là một chàng trai rất tốt , nhiệt tình và sống tình cảm, nhưng đôi khi cũng rất vô cảm.Nhưng điều đó anh ấy cũng nói với tớ nên tớ rất thông cảm và thấu hiểu suy nghĩ đó của anh, vì vậy tớ không trách anh í về chuyện này nữa.
    Hiện giờ tớ đang ở Nước ngoài , còn anh í thì ở Hà Nội(dĩ nhiên là ở VN òy) , đợt vừa rồi tớ có về VN , nhưng tớ về là vì công việc , với thời gian khá nhắn ngủi là chỉ được một tuần lễ thôi.Vì thế , tớ không thể bay ra Hà Nội để gặp anh được.
    Cả anh và tớ đều thống nhất là tết chũng tớ sẽ gặp nhau, tức là sau ba ngày tết(lúc đó sẽ rãnh rang hơn ,vả lại là mùa xuân có nhiều chỗ để đi chơi và nói chuyện vui vẻ, thoải mái và cũng có thể là vào đúng dịp valentine nữa) .Vì thế , tớ và anh áy chỉ gọi điện cho nhau nói chuyện, hôm nào bọn tớ cũng gọi cho nhau cả vài tiếng dông hồ, hết gọi thì chat . Nói chung, tớ thật sự hạnh phúc ,bọn tớ cũng đều đã lớn cả rồi, anh ấy cũng là một con người biết suy nghĩ, khá chín chắn và từng trải hơn tớ nhiều, còn tớ thì trẻ con và cố chấp, hơi bướng nữa.nên nhiều khi bọn tó giận nhua vì những lý do rất chi là ngớ ngẩn và trẻ con.Nhứng rồi mọi chuyện cũng qua hết, có lần anh ấy cũng kể về chuyện tình yêu cũ của mình với tớ, thế là tớ nghĩ sao tớ lại dồi chia tay anh, nhưng anh nói anh bây giờ chĩ nhớ và dành tinhf cảm cho mỗi tớ thui, còn tình cũ thì đã hết.nhưng tớ lại nhất quyết dồi chia tay, những tớ muốn làm bạn cùng anh,nhưng anh ấy không chịu và anh ấy muốn tớ quay lạivà anh ấy nới từ nay sẽ không kể về tình cảm cũ nữa. Tớ đã dồng ý và tớ chấp nhận .Và mọi chuyện cũng đã qua.
    Trứoc khi tớ về Vn ấy, bọn tớ ngày nao cũng nói chuyện và khi tớ về thì chúng tó đã gọi điện cho nhau nữa.Tơ không nghi ngờ gì anh cả, vì có khi tớ nhớ anh ấy quá , anh ấy có việc đi nhưng tớ khôgn chịu thì anh ấy cũng ở lại , không đi nữa hoắc có đi thfi cố gắng về sớm với tớ, ít khi để tơ chờ lâu một mình. Tớ hoàn toàn tin tưỏng ở anh.Nếu mọi chuyện như thế này thì tớ chẳng nói gì cả,ngay cả khi gọi cho tớ hết sim này anh ấy lại thay sim khác,chỉ trong ba bốn ngày ma cả hai bọn tớ đã tốn gần hết 9000k tiền cứoc.
    thế nhưng sau đó tớ đi ra nứoc ngaòi lại, thì sau khi tớ đi, anh áy trong tuần lễ gàn đây lại ít nói chuyện với tớ hơn, mỗi khi onlien cũng chả gọi tớ nữa, toàn tớ phải vào web của vinaphone nhắn cho anh thì anh mới chui vào online, hic hic, đi chơi thì lcú nào cũng trên 10h Việt nam trở đi mới về đến nhà. .tớ buồn lắm, chat với tớ thì chat đựoc một chút thì lại bảo anh có việc bây giừo anh phải đi, mà khi chat thì cũng ngắt quãng, tớ bùn ơi là bùn .
    Vừa rồi, tớ đã có lỗi với anh ấy là tớ dùng nick ânh ấy, anh ấy cho phép nhưng tớ đã để sơ hở va bị rắc rối, làm ảnh hưỏng đến uy tín của anh, tớ buồn, anh ấy trách tớ là đã khôgn nghe lời anh, nhưng thật sự tớ không cố ý, vô tình thôi,Nhưng anh ấy dã khôgn giận nhiều nhưng mà anh ấy lạnh nhạt với tớ , tos buồn lắm các bạn ạ. hu hu, bi giưo mà anh ấy cũng chưa về nhà, tơ chờ mãi, chờ mãi mà cũng khôgn thấy đâu cả.tớ nhức đầu quá, tớ nói với anh ấy là tó hết tin anh rồi thì anh ấy chả nói gì với tớ mad chỉ nói là: anh biết nói gì bây giừo nữa hả em> hu hu.tớ không muốn anh ấy lặng tinh mãi thế,Khôgn biết tớ nghi ngời anh là sai hay đúng nữa, thật sự tớ đau đầu quá. Hu hu.làm sao bi giừ.
  2. JaneHa

    JaneHa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2008
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Các bác bảo em phải làm gì bi giờ ạ?
  3. paradise2209

    paradise2209 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Bài viết:
    2.094
    Đã được thích:
    5
    Các bác chưa gặp nhau thì chắc ko phải lý do ngoại hình
    Có thể anh ấy đã gặp 1 cô gái offline nào đó ở HN và bắt đầu thik hoặc j j đó, bạn nên tìm hiểu thông qua bạn bè của anh ấy, biết đc sự thật và có phương án giải quyết .
    Nói thật là tớ chẳng tin tưởng j TY online cả
  4. dang_vitcon

    dang_vitcon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2006
    Bài viết:
    278
    Đã được thích:
    0
    Làm bài tập về nhà.
  5. libra84

    libra84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2006
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    0
    nick của anh ta trên TTVN là gì , để tớ PM cho cái link này ???
    thôi mà , lớn cái đầu cả rồi mà còn mang nhau lên đây giận hờn vu vơ .
    hỏi chuyện anh ấy rõ ràng luôn đi , chứ ở xa nhau rồi lại còn phán đoán mới chẳng nghi ngờ , dễ xa nhau vì những chuyện không đâu lắm .
    biết đâu anh ấy đang có những chuyện cần kíp không có nhiều thời gian như trước dành cho bạn .
    chuyện gì cũng phải rõ ràng thì mới bền được .
    chúc may mắn
  6. JaneHa

    JaneHa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2008
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Ngoại hình hả bác? bạn cháu ngày nào cũng xem webcam của nhau bác ạ.Nếu mà chê á, chia tay nhau lâu òy,
    Em cá rằng chả phải ngoại hình đâu.
    Cơ mà hôm trứoc em nói: hôm nay anh đi chơi với ai thế, anh í bẩu: đii với một em 9X dễ thưong. dùng cái hình trái tim nữa chứ.Em bùn lém, lúc đầu bảo em có hẹn vơi anh bạn, về nhà em hỏi anh ấy bẩu:9x cái đầu em ấy, anh đi nhậu vơi bạn anh.Hu hu, em chả biết đâu mà lần.Hu hu.anh ấy bảo em cố gắng lo học đi, và hãy lkuôn nhớ rằng anh vẫn chờ đợi em ở quê nhà. Hu hu, nhưng cứ thế này em chết mất hu hu.
  7. JaneHa

    JaneHa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2008
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Anh ấy bẩu: Tuần này anh bận thi cử nên anh ít online, anh sẽ cố gắng thu xxếp để tuần sau online thưòng xuyên với em.
    Cơ mà em chả tin , thi cử thì về nhà cùng lắm cung 9h tối là cùng thôi chứ, ai mà đi trên 10h mới về nhà.
    Chán chuyện.
  8. JaneHa

    JaneHa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2008
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Trôi nhanh thế hả giời, các cô các chú vào tư vấn cho em đê.
    Em bùn quá. có ai yêu em hôk em yêu đại nó cho rồi,chán.
  9. chanquayxoan

    chanquayxoan Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    1.011
    Đã được thích:
    1
    Hai anh chị chín chắn kiểu gì mà như trẻ con đít xanh thế. Online với chát, cho nhau mượn nick, bùn bùn lôi chuyện tình cũ ra kể.
    Không tư vấn được vấn đề này. Chỉ tư vấn được em JaneHa là nếu em xinh, thì em cần léo gì mấy thằng quen qua mạng. Em xấu lòi kèn ... may ra lọt vào mắt xanh của thằng bị bệnh liệt dây thần kinh thẩm mĩ.
  10. zzzsweet_dreamzzz

    zzzsweet_dreamzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    0
    Tớ nghĩ là anh ấy đã cảm thấy những khó khăn khi 2 người bắt đầu yêu xa... nên có thái độ lạnh nhạt như vậy. Nhưng hình như tình yêu của 2 bạn được xây dựng toàn trên đt và chat đúng k? Bạn và anh đã gặp nhau và đi chơi thật sự với nhau bao nhiêu ngày rồi? Đủ hiểu nhau và có tình cảm thật sự với nhau chưa ?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này