1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Yêu hay là...

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi thobong_soma, 27/11/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thobong_soma

    thobong_soma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2003
    Bài viết:
    559
    Đã được thích:
    0
    Yêu hay là...

    KHi yêu bạn thường đắm chìm trong hạnh phúc và không còn để ý gì đến xung quanh. Với bạn lúc ấy người yêu là nhất. Và... đó cũng chính là thời điểm mà bạn dễ bị.. lợi dụng nhất.
    Có một số kẻ lợi dụng đặc điểm tâm lý của con gái là hay bị xiêu vẹo ngay trong ấn tượng đầu tiên. Nên đã dùng cái mã đẹp trai hay tài nói chuyện lươn lẹo của mình để chiếm lấy trái tim non nớt của các cô gái. TRong giai đoạn này họ luôn săn đón con mồi ở khắp mọi nơi. Xuất hiện rất đúng lúc để con mồi không có thời gian để quên họ. Rồi tặng quà với những lời có cánh.... Cuối cùng cô gái cũng dễ dàng rơi vào tay họ..
    Yêu chán và có được cái mình cần rồi thì những kẻ tồi tệ này cũng nhanh chóng cao bay xa chạy.
    Nhẹ thì họ để lại cho nạn nhân một vết thương tâm lý còn nặng hơn thì một cái bầu cần giải quyết và đôi khi là cái chết của con mồi.
    Vậy, tôi có một câu hỏi. Tại sao nạn nhân lại thường là giới nữ? Phải chăng con gái thường yếu đuối và hay tưởng tuợng về người ta giống như nghĩ vể thần tượng....
    Những lúc như vậy thì có lẽ bất cứ người bạn nào có góp ý thì chắc chắn cũng chỉ vô ích mà thôi. Bởi cô gái đó sẽ nghĩ rằng người bạn đó đang cố chia rẽ tình bạn của cô ta.
    Theo tôi thì trong những lúc như thế thì bản thân cô gái cần phải biết suy xét trước mọi vấn đề ,Không nên để tình cảm làm mờ đi lý trí.
    vây thì con gái ơi! Hãy tỉnh táo hơn trước những tên quỉ mặt người!
  2. antiboy

    antiboy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/11/2001
    Bài viết:
    2.543
    Đã được thích:
    0
    câu này cũ xì rồi nhưng vẫn phải nhắc lại:
    ân oán giang hồ nuôi ta lớn
    người tình phụ bạc dạy ta khôn
    Cay đắng chưa từng sao biết ngọt
    Cơ hàn chưa trải hiểu chi đời
    Mắt chưa đẫm lệ , tim chưa natS
    Sao hiểu sâu xa nghĩa tiếng cười ?
  3. kemaaicungbietlaaiday

    kemaaicungbietlaaiday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2003
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Quá đúng, phải để lý trí đi trước dọn đường cho tình cảm
    Còn tại sao lại là giới nữ thì có nhiều nguyên nhân. Thứ nhất, do quan niệm của các kụ : con trai thì có thể có nhiều mối tình, nhiều vợ, còn con gái, cứ thử xem có bị nói là lẳng lơ không. Thứ hai, con gái thường ở trong thế bị động, vì phần đông cho rằng con trai phải là người chủ động. Thứ ba là...hì hì con gái cần giữ chứ con trai nó cần quái gì.
    Nói túm lại thì vì con người là tổng hoà của xã hội( cinh cinh), cho nên xét đoán một thằng con trai phải xét từ nhiều mối quan hệ của nó, chứ cái ấn tượng ban đầu thì chưa nói lên tất cả đâu. Con trai cũng vậy mà con gái cũng vậy. Em thấy nhiều thằng con trai cũng si tình lắm, bị con gái nó lừa, nó lợi dụng mà có xơ múi được cái gì đâu. kakaka
    nothing is free only the cheese on a mouse trap
  4. tin-tac

    tin-tac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2002
    Bài viết:
    1.714
    Đã được thích:
    0
    họ qua mềm yếu. cũng có thể là những cô gái chờ đợi 1 tình yêu quá lâu rồi...nên ngay khi con quỷ mặt người xuất hiện...những cô gái ấy thường không thể kiềm chế và lao vào yêu...và kết quả....... .....những lúc ấy...trong mắt những cô gái...những con quỷ kia trở thanh những thiên thần thánh thiện...mang đến cho mình hạnh phúc.....hic hic....bó tay
    (^ - ^) ...You bring out the best in me like no one else can do...(^ - ^)(*-*)...That's why i'm by your side.That's why I love you...(*-*)
  5. thobong_soma

    thobong_soma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2003
    Bài viết:
    559
    Đã được thích:
    0
    Thường thì sự thật đúng là như thế nhưng mà nếu như con trai ...bớt bớt những tên quỉ sứ như thế thì hay biêt mấy!
    Mà sao dạo này họ xuất hiện nhiều thế ,phai chăng là do con gái bây giờ có nhiiều bạn quan tâm đến hình thức của đối tượng?!
    Vậy thì con gái ơi đừng đốt lửa dưới chân quỉ nữa nhé
  6. giotnuocmat_muathu

    giotnuocmat_muathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2003
    Bài viết:
    324
    Đã được thích:
    0
    có những người không hề quan tâm đến hình thức của một đối tuợng , nhưng họ khao khát được yêu vì bây giờ cuộc sống đã quá nhiều thay đổi , họ hi vọng mình sẽ tìm được 1 điều gì đấy ngoại lệ ở nơi người yêu , rất tiếc , tình yeu chân thật bây giờ khó như tìm kim dười đáy bể( nhưng cũng không có nghĩa là ko có)
    Đi thì cứ đi thôi , đến đâu thì đến vậy..............
  7. elohssauoykcuf

    elohssauoykcuf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2003
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    ặ hay? ai bỏÊo là nỏĂn nhÂn thặỏằng là phĂi nỏằ huh? PhĂi nam câng rỏƠt nhiỏằu mà! Chỏng hay bỏĂn gơ gơ 'ó gỏãp 'ặỏằÊc bao nhiêu "nỏĂn nhÂn" rỏằ"i mà lỏĂi phĂt biỏằfu là "thặỏằng"?? Có nhỏằng anh chàng sinh viên treo cỏằ. tỏằ tỏằư trong kẵ túc, uỏằ'ng rặỏằÊu giỏÊi sỏĐu rỏằ"i vại 'ỏĐu xuỏằ'ng sông, hay tỏằ? hỏĂi hặĂn nỏằa "cĂnh chim tỏằ do bay trên trỏằi lỏĐn 'ỏĐu là lỏĐn cuỏằ'i"... Chỏạp! Vỏằ>i lỏĂi nỏĂn nhÂn thơ thỏằc sỏằ câng chỏng phỏÊi 'Âu, bÂy giỏằ muỏằ'n phỏằ?nh phỏằ mỏằTt em nào 'ó 'ỏằf rỏằ"i cuỏằ'n gói ra 'i thơ chỏng phỏÊi dỏằ. dàng gơ. NhỏƠt là con gĂi HN, HCM thơ xa lỏc! tỏƠt nhiên là không tưnh nhỏằng 'ỏằâa nào biỏt là bỏôy nhặng thưch chui vào xem bỏôy nó sặỏằ>ng thỏ nào thơ phỏÊi chỏằ<u thôi... mà thỏ thơ không gỏằi là nỏĂn nhÂn!
  8. BabyHaNoi

    BabyHaNoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2003
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Hơ,E thấy nhiều đứa con gái lại bị nhiều A lừa lắm!!Chúng nó cứ khổ vì yêu trong khi đáng ra,chúng nó đáng được hưởng sung sướng!!
    Khuyên chúng nó bỏ quách mấy A chàng tệ bạc í đi,thế mà chẳng đứa nào bỏ được!!Hâm thế 0 biết!!Ơ,mà nếu là mình,mình có bỏ được 0 nhỉ??
    Hôm nay ta cứ vui,biết đâu ngày mai&nbsp;vẫn thế!!
    BaByHaNoi
    &nbsp;
  9. thobong_soma

    thobong_soma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2003
    Bài viết:
    559
    Đã được thích:
    0
    Sao bạn lại nói vậy? tình cảm của các bạn rất đáng đuợc tôn trọng đâu phải lúc nào cũng có thể cảm mến một người! để tin tưởng một người còn khó hơn rất nhiều . Nên chắc chắn mình sẽ không đồng ý với câu:
    Đi thì cứ đi thôi , đến đâu thì đến vậy..............
    Tương lai là do mình tạo ra cho nên phải cẩn thận chứ?!
  10. huonggiang1506

    huonggiang1506 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2003
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi, bây giờ Nam nữ bình dẳng mà- chưa biết ai lừa ai đâu.
    Nhưng cảnh giác không bao giờ là thừa- tốt thôi.

Chia sẻ trang này