1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Yêu là chết ở trong lòng 1 ít hay tất cả???

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi taolaotrikhuon, 08/06/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. taolaotrikhuon

    taolaotrikhuon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2001
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Yêu là chết ở trong lòng 1 ít hay tất cả???

    yêu là cái gì thế hở các bác? Yêu nhau có nhất thiết là cứ phải lấy nhau không? Yêu 1 ai có nhất thiết phải là biến hắn (thị) thành của riêng mình hay để cho hắn (thị) tự do làm những gì hắn (thị) cảm thấy thỏai mái và lựa chọn? Như trong chuyện của nguoigiaumat, 2 người đó có nhất thiết phải lấy nhau bằng được không nếu họ yêu nhau thực lòng? Úi già phức tạp nhỉ.

    Trần Nguyễn Hoàng Long đẹp trai
  2. Nguoinuocngoai

    Nguoinuocngoai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/03/2002
    Bài viết:
    577
    Đã được thích:
    0
    Về căn bản, khi yêu con người ta thường luôn ích kỉ, luôn muốn người mình yêu thuộc về sở hữu của mình, nhưng lại không hiểu rằng sự ích kỉ đó đôi khi lại giết chết tình yêu mà mình đang có. Khi mọi chuyện kết thúc ở đấy thì thật sự tình yêu đó được gọi là mù quáng, mà khi đã là tình yêu mù quáng thì có lẽ khỏi phải bàn nhỉ.
    Yêu nhau có nhất thiết phải lấy nhau không? Điều này cũng thật sự là khó nghĩ. Khi 2 người yêu nhau thắm thiết, được sự đồng ý của 2 bên gia đình, được sự đồng tình của pháp luật, họ đủ điều kiện để dẫn tới hôn nhân, thì thử hỏi, tội quái gì mà không cưới nhau đi cho sướng cơ chứ. Còn yêu có nhất thiết phải lấy hay không thì chắc yêu là yêu thôi, sao cứ đưa chuyện hôn nhân vào để ràng buộc nhau cơ chứ nhỉ. Tớ yêu chỉ cần hạnh phúc trong hiện tại và nhỡ có dẫn đến sự chia tay thì cũng không để trong lòng nhau sự chán ngán.
    Yêu có nhất thiết phải biến him ( or her )thành của riêng mình hay không?Hì hì, điều này thì ai chẳng muốn cơ chứ, nhưng mỗi người có tự do riêng của mình, có lẽ là con gái thì không nên quan tâm quá sâu đến cuộc sống hàng ngày của người con trai, ngược lại con trai thì lại nên quan tâm một chút đến mọi việc xảy ra hàng ngày của người con gái, đó không phải sự kiểm tra mà đó là một phần thể hiện sự quan tâm của người con trai đối với người con gái. Không ai nói yêu là đau khổ, yêu là tù túng, khi yêu ta sẽ thấy không cần phải ràng buộc thì mình cũng đã thuộc về người mình yêu rồi, vậy thì vấn đề này, chắc cũng không phải bàn nữa luôn nhì.
    Hìhìhìhìhìhìhì, chung quy lại thì yêu là vấn đề muôn thuở của con người mà mỗi người thì luôn có một giải pháp cho tình yêu của riêng mình mà thôi, sẽ không có sự đồng tình giữa các đôi yêu nhau với nhau đâu, bạn Long đẹp trai nhì.
    Mà bạn hỏi mọi người, tại sao bạn không đưa ra ý kiến của riêng bạn trước nhỉ?
    Đồng cỏ rì rào bát ngát,
    Tim ta hát mãi một lời....
  3. Hoang_Thuy_An_new

    Hoang_Thuy_An_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Text
    Yeu la mot chuyen con co lay duoc nhua hay ko lai la chuyen khac.Truoc mat thi cu yeu di da.Hay la taolaotrikhuon da muon lap gia dinh rui???????
    [/pink][/size=5]

Chia sẻ trang này