1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Yêu là gì?và bao nhiêu tuổi thì được yêu?

Chủ đề trong 'Hải Phòng' bởi Phuong_Thao_new, 26/02/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Phuong_Thao_new

    Phuong_Thao_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    HAHAHAHAHA
    Ở đây cũng vậy , người khuyên không người khuyên được , thế này thì biết nghe ai bây giờ.Kiểu này em phải tự quyết định thôi, cứ đợi nó bao giờ đến thì đến vậy . chắc lúc đó hỏi các bác kinh nghiệm sau nhỉ?????
    Bác Tazzan cứ anti girl vậy thảo nào định nghĩa tình yêu kiểu đó hihhihihihi. Em sẽ đợi đên khi nào bác yêu rồi thì làm ơn định nghĩa lại cho em cái nhé!!!
    tigon
  2. Phuong_Thao_new

    Phuong_Thao_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    Bác MR_ Perfect sai rồi , sao bác lại nghĩ con gái bọn em như vậy . Chắc tại bác gặp được người như thế nên bác chụp mũ cho bọn em.
    Oaoaoaoaoaoao Đề nghị bác xin lỗi bọn em đi , oan uổng quá.
    Nhắn mấy "anh lớn " như lời chị The _moon,nếu có biết thì làm ơn trả lời cho bọn em với, em và chì ấy cùng chờ đợi
    tigon
  3. ngochp

    ngochp Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/06/2001
    Bài viết:
    160
    Đã được thích:
    0
    'Đố ai định nghĩa được tình yêu
    'Có nghĩa gì đâu một buổi chiều
    'Cô em cắp nón đi ... toalet
    'Nhường em vào trước thế là yêu!
    -trích văn hóa Stico FPT


    GemCloud
  4. anh_hoa_new

    anh_hoa_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    256
    Đã được thích:
    0
    yêu là luôn mong cho người mình yêu được hạnh phúc, cho dù người mình yêu cảm thấy hạnh phúc khi ở bên người khác thì mình cũng nên hi sinh. Đó mới là tình yêu đích thực.
  5. MaxFire

    MaxFire Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2002
    Bài viết:
    2.057
    Đã được thích:
    0
    Anh Hoa ơi, dù chỉ là một lời nói anh đã biết rằng anh đã yêu em thật rùi, suốt cuộc đời này anh nguyện sẽ che chở cho em
    MaxFire_Soldier
  6. Favercode

    Favercode Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/01/2002
    Bài viết:
    646
    Đã được thích:
    0
    Dzớ dzẩn! Khi nào nó đến thì tự nó đến, chứ ai mà biết là bao nhiêu tuổi thì ĐƯỢC yêu! Cái chữ được nghe vô lí wá, thế nếu có một ngưỡng cho cái sự đưọc ấy thì người ta sẵn sàng từ chối tình cảm của mình cho đến lúc ĐƯỢC yêu sao???
    Maxfirre!!!!! Cảnh cáo lần một! Nếu còn tiếp tục tán tỉnh Ánh Hoa thì.......thì....thì....(đằng nào cũng chẳng làm gì được)
    Mọi người thôi định nghĩa tình yêu đi nhé! Cả trăm thế kỉ nay ba người đã thử làm việc đó mà có được đâu???

    Được sửa chữa bởi - favercode vào 14/03/2002 11:04
  7. devilamerican

    devilamerican Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/01/2002
    Bài viết:
    625
    Đã được thích:
    0
    Max ơi, sao bây giờ lại quay sang yêu Anh hoa?????
    Phương Thảo ới ơi, em muốn biết tình yêu là gì?? Muốn biết bao nhiêu tuổi được yêu sao không chịu yêu anh?? ANh đã tán em như thế rồi mà sao em không chịu yêu anh???
    Becky ơi, Anh yêu em nhiều lắm!!
  8. dauda^u`vi`tie^n`

    dauda^u`vi`tie^n` Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/01/2002
    Bài viết:
    828
    Đã được thích:
    0
    Ối giời ơi, yêu với cả đương, các cô các chú làm tui đau đầu quá đi cơ. Phương Thảo ơi em mới học có cấp 3 mà đã tính đến chuyện đó hả, anh khuyên thât em nhé tập trung vào mà học em ạ.
    Mà em hỏi thì anh cũng trả lời em 1 chút em ạ, sống và được yêu là mong muốn tột cùng của con người em ạ, cho nên không bao giờ có quy định là bao nhiêu tuổi thì được yêu em ạ. hai cặp phạm trù sống và được yêu nó luuôn đi cùng nhau em ạ, con người sống mà không cso tình yêu thì cũng vất em ạ ngược lại con người chỉ biết yêu mà không lo gì dến cuôch sống thì cũng chẳng ra gì cả em ạ.
    ÔI SỰ NGIỆP ANTI_GIRL CỦA TA MỚI CAO CẢ LÀM SAO
    Đau đầu vì tiền
    Điên đầu vì tình
    Đâm đầu vào tường
    Văng ra tứ phương
    Rơi tõm xuống mương
    Thân nát như tương
    Người còn bộ xương
    Trông thật thảm thương
    Thương ơi là thương
  9. Favercode

    Favercode Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/01/2002
    Bài viết:
    646
    Đã được thích:
    0
    Giời ôiiiiiiiii!!!!!!!!!!!!!! Cái mặt của Mr Đau đầu vì xiền này mà anti-girl theo đúng nghĩa của nó thì em ăn mì bằng lỗ mũi.
  10. Phuong_Thao_new

    Phuong_Thao_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    Gửi Favercode!!
    hihiiihihihiihih!!!!
    Em nhầm rồi Favercode ơi!Công nhận với em là tình yêu đến lúc nào thì không ai biết được, nhưng chị lại nghĩ là có cái ngưỡng đó đấy.Ngưỡng này nó sẽ dành cho ai???? Cho rất nhiều người chưa yêu nhưng vì thấy bạn bè yêu thì cũng muốn yêu, cho những người còn quá bé có chút tình cảm hơn tình bạn một chút thì tưởng là yêu.Và kể cả là những người yêu thật rồi nhưng nếu tình yêu đối với họ lúc đó là quá sớm ảnh hưởng không tốt thì cũng nên có một cái ngưỡng cho nó.Cái ngưỡng đó như thế nào thì tuỳ vào người đặt ra nó.Nếu người đó có một mục tiêu lớn để theo đuổi , có ý chí một chút thì có thể cái ngưỡng đó có thể tương đối.....lớn( ví dụ như lên đại học mới yêu chẳng hạn,thậm chí chị đã gắp những người có cái ngưỡng là bao giờ có công việc ổn định cơ---giỏi thật)còn những người bình thường ngưỡng của họ lúc đó cũng sẽ bình thường như người khác vậy, là lên cấp 3, hay giờ đây khối người là cấp 2(khủng khiếp quá!! hic hic hic???!?)Chị chẳng thấy điều đó là zớ zẩn khi điều đó giúp chúng ta tốt lên.
    Còn chuyện yêu là gì thì chính vì cả trăm thế kỷ nay không trả lời được nên chị mới tiếp tục hỏi, chứ nếu trả lời được rồi thì hỏi chi nữa.Không thể thấy bao người thử rồi không được mà chúng ta đành chịu được, nếu như vậy sẽ không bao giờ trả lời mà chúng ta sẽ tiếp tục hỏi cho đến khi nào có câu trả lời thì thôi( và chị nghĩ rằng rất nhiều người trên thế giới cũng nghĩ như vậy---đó là một điều ai cũng muốn có câu trả lời)
    Cuối cùng thì chị phải tự trả lời cho vấn đề chị đặt ra, nói chung đây chỉ là suy nghĩ riêng của chị , có thể em không đồng tình nhưng chính vì chúng ta có những ý kiến khác nhau nên chị đã đưa ra vấn đề này để muốn biết mọi người nghĩ sao, và mọi người đã rất nhiệt tình xin cám ơn.
    tigon

Chia sẻ trang này