1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Yêu là khổ đau sao, nhờ các bạn gái tư vấn giùm!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi aprodite, 01/04/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. otcay_sp83

    otcay_sp83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    1.016
    Đã được thích:
    0
    Chuyện gội đầu , múc nước rửa bát của em ý cũng được cậu chủ tô píc đưa vào tầm ngắm và hình ảnh mới đẹp làm sao .Đúng là " The beauty is in the eyes of the beholder ''" Yêu thế mới gọi là yêu chứ .ke ke.
    Chúc cậu chủ sớm tìm được câu trả nhời .
  2. vnpacifist

    vnpacifist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2007
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Bỏ đi bác ơi, em này không hề yêu bác đâu. Nó chỉ cần bác khi nào có việc hay có chuyện buồn thôi. Em nó muốn chia tay bởi vì em nó biết bác yêu em nó thật lòng, nên không muốn lợi dụng bác nữa.
  3. babyghost87

    babyghost87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2006
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    hehhe đọc hết 5 pages nói chung cũng ngộ ra đc nhìu điều.xin phep sư huynh cho huynh mấy lời khuyên hay góp ý tham khảo có j mong huynh bỏ qua
    -Huynh la dan XD,sao ma tình cảm và uỷ mỵ vậy hả.Điểm đó là 1 điểm yếu của huynh.Huynh rất iu káo và em thấy káo cũng có tình cảm với huynh nhưng vì káo thấy huynh là 1 ng` sống đa cảm như dzậy nên sẽ kho''mà dam'' iu huynh vì sợ huynh khổ(như 1 bác nào đã nói)
    -Nếu huynh yêu káo,muốn đc káo chấp nhận sao huynh ko....abc...abc..blah...blah!! y'' em nói là .... ) cũng theo em thì káo này cũng ko còn....) nhưng nếu muốn Káo chấp nhận cách đó nhanh nhất đó Nhưng như 1 bác nói huynh đa cảm chỉ sợ khi đc rồi huynh sẽ...... nói chung huynh cứ phải XXX cho nhanh vào
    -Vẫn như 1 bác ttrên này đã nói ,cuộc sống bây h khó khăn,em ý tất nhiên sẽ kiếm 1 ng khác Đk hơn bác để mà bấu víu thôi...điều đó là tât nhiên
    -tất cả những j em nghĩ đc chỉ là như dzậy.Bác sẽ buồn,sẽ đau khổ nhưng bác sống đa cảm quá,nếu chẳng may co yêu đc káo thì em đảm bảo bac sẽ khổ hơn thôi.Bác ko tin ah?thử coi
    Bác phải hiểu rõ mọi vấn đề.đối với em,em khuyên bác nên chấm dứt sớm đi .....còn nhìu gái xinh lắm mà
    CHÀO THÂN ÁI VÀ QUYẾT THẮNG
  4. Nhimcon1982

    Nhimcon1982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2004
    Bài viết:
    1.620
    Đã được thích:
    0
    Em thật, bác trẻ con quá đi thôi, trước tiên ai lại đi chê bai người yêu người ta trước mặt người ta nữa.
    Quan điểm đâu phải thứ đem khoe một cách vô trách nhiệm như thế. Nếu nói nhiều quá về chuyện đó sẽ thành ba hoa, cứ sống cho tốt đi, người khác tự khắc biết, đoé biết thì đoé chấp.
    Bác ướt át quá. Với bác, con gái dễ thương hại hơn là dễ yêu
    ,việc choá gì phải tự hành hạ mình, mình phải biết tự thương mình, chờ gì mấy chuyện thương vay.
    Tóm lại là cứ sống tốt, ăn nhiều, ngủ khoẻ, làm việc kiếm tiền tự khắc quên mấy chuyện vớ vẩn liền. Nếu bác yêu em nó thì vẫn cứ lui tới nhưng phải mạnh mẽ vào, cứ vác bộ mặt bơ đời, cười nói vào tự khắc nó sẽ khác. Ít nhất bác cũng cảm thấy khác và em nó sẽ đánh giá bác theo cái nhìn khác.
  5. tony_86

    tony_86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    con trai kỹ thuật thì phải quyết đoán lên ông anh ah!!
    Em thấy mọi người đánh giá đúng đấy! cái kiểu nửa vời bỏ thì thương vương thì tội. hãy suy nghĩ chín chắn cho 1 người đàn ông.
    bi zờ chắc anh đang rối lắm chưa biết làm thế nào đúng ko!!
    Bi giờ cố gắng lao vào công việc và ngừng liên lạc 1 thời gian xem nào!! nếu 2 người thật sự là của nhau thì không xa đc đâu anh ah!!
    Cuộc sống vẫn đẹp dù không có em ở bên mà!!
    chúc anh sớm tìm đc câu trả lời của mình!!
  6. houseman

    houseman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2008
    Bài viết:
    367
    Đã được thích:
    0
    theo tui nghĩ thì em này của bác đã đánh mất trong trắng (nếu sai xin lượng thứ ) với thằng người yêu trước rồi,nên khi yêu bác mặc cảm là mình ko còn trong sạch nên nói vậy .hai là em này chỉ yêu chơi nên nói với bác như vậy,nhưng theo tui nghĩ thì khả năng đầu là dễ xảy ra hơn .
  7. qthephong85

    qthephong85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2005
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0

    Truyện bác đọc rất hay, tôi cảm nhận được sự chân thật của bác trong từng câu văn mặc dù đôi khi viết hơi vụng.
    Ko biết khuyên gì nhưng thanks for sharing
  8. Lucky072000

    Lucky072000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2008
    Bài viết:
    239
    Đã được thích:
    0
    mình cũng nghĩ như bác này
  9. monEau

    monEau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2007
    Bài viết:
    1.182
    Đã được thích:
    0
    Gái ko yêu anh, đừng cố, ko có kết quả j đâu, nó chỉ thương anh thôi.
    Nếu anh thực sự yêu thì chắc là cứ cố tiếp, nhưng mà đừng làm gái anh bị khó xử, vì thực sự ở với anh cô ấy khó xử lắm.

Chia sẻ trang này