1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Yêu là... xa xỉ !

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi trucquyen07, 31/07/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. trucquyen07

    trucquyen07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2007
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    0
    Yêu là... xa xỉ !

    Tui thấy bây giờ khi yêu là người ta phải cho nhau rất nhiều thứ. Ngoài tình cảm quan tâm, chăm sóc (chẳng biết thật hay giả) chắc chắn còn có cả "cống vật" Yêu như thế có phải xa xỉ không?
  2. Mr_

    Mr_ Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/11/2006
    Bài viết:
    1.159
    Đã được thích:
    0
    Chuyện bình thưòng ở phường ý mà bác quan tâm làm j
  3. mergi_rose

    mergi_rose Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2007
    Bài viết:
    1.941
    Đã được thích:
    0
    Tính toán thì đừng yêu! Yêu rồi thì làm sao mà tính? Đi vào mê cung tìm đường ra đủ chít, lại còn ngồi tính xem xa xỉ hay không, giỏi, khâm phục!!!
  4. dieulinh85

    dieulinh85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2003
    Bài viết:
    1.060
    Đã được thích:
    0
    yêu mà còn tính toán chứng tỏ với bạn bè chắc cũng chẳng khá hơn là mấy.vậy thì cái thể loại nì nên vứt đi thì hơn
  5. Chi11685

    Chi11685 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    1.021
    Đã được thích:
    0
    Nếu 2bên yêu nhau thật lòng thì ko nên đặt ra những câu hỏi như thế.
  6. talawas88

    talawas88 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/07/2006
    Bài viết:
    782
    Đã được thích:
    1
    Nói nghe đẹp đẽ là thế nhưng quả thực thì sao?
    Vào quán thì ai trả, đi chơi thì ai trả ? Bạn gái em rất sòng phẳng , em thích điểm đấy. Nhưng có những người mặc nhiên coi thằng người yêu là phải có nghĩa vụ về tất cả mọi thứ, Doesnt make any sense at all.
    Tiền nong vợ chồng còn phải rạch ròi chứ nói gì yêu nhau ....
  7. chip1161984

    chip1161984 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/03/2005
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    0

    Được chip1161984 sửa chữa / chuyển vào 05:42 ngày 01/08/2007
  8. toc_vang_hoe2211

    toc_vang_hoe2211 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2005
    Bài viết:
    1.464
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng chả thik cái đoạn cứ coi như ng yêu mình là cái máy rút tiền ( mà chả cần thẻ ) or " thằng culy " đi kiếm xiền về cho mình tiêu rùi lại còn phải đi đón đưa .Mình thik chủ động hơn.Vì dzai gái j thì giờ đều có nghĩa vụ với thời cuộc hết.Họ đi làm , mình cũng đi làm. Họ có trách nhiệm với gia đình , mình cũng thế ( mặc dù cái này khi con trẻ hơi bị kém .. keke)Họ có nhu cầu may sắm ăn tiêu, mình cũng vậy.Vì vậy chả có lý do j mà họ phải thanh toán cho các khoản của mình cả.
    Mình chả khoái ng yêu đưa đón vì thứ 1 là lích kích thứ là 2 ko chủ động .Mà hồi xưa ng yêu mình lại khoái cái trò đưa đón , thuyết phục thế nào cũng ko đồng ý.Bảo là " Sợ em đi ko an toàn " hik hik
    Mình cũng chả thik dính dáng đến kinh tế của nhau.Chả phải là ích kỷ hay sợ thiệt mà vì nếu dính đến sau này chia tay khó ăn khó nói .Chung đụng mệt .Gặp anh nào tốt thì ko sao , anh nào chuối chuối lại đi kể lể thế này thế khác , chả hơi đâu mà thanh minh thanh nga.Cái j tách bạch đuợc thì nên tách bạch.Ai kiếm đuợc nhiêu ng đó tiêu chừng đó.
    Còn những khoản tiêu chung thì ai thanh toán chẳng đuợc .Vì nếu yêu hay bạn bè mà cứ đem ra so đo suốt ngày thì cũng ko nên, mệt bỏ xừ.Nguời ta bảo la xởi lời trời cho mà .
    Dưng mà mình thấy nhiều anh con trai công nhận là rất chi là " hào phóng " nên nhiều khi bị các em gái nó " quá đà " vì bản tính của các anh con trai khi yêu rất chi là " dễ thương " ... keke cái j cũng thik " vun đắp " cho nguời yêu hết.Mình ghi nhận đức tính tốt đó của các chàng trai khi yêu
    Nhưng nói j thì nói giờ con gái cũng " tự chủ " lắm mà .Cái khái niệm phụ thuộc ít đi rùi .Còn lại 1 số ít em thôi ( chả có em đâu nhá các bác ) Kekeke
  9. phanna

    phanna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2007
    Bài viết:
    533
    Đã được thích:
    0
    A ha, cháu viết hùng hồn quá! !
  10. zeroyou

    zeroyou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/02/2007
    Bài viết:
    2.069
    Đã được thích:
    0
    Sure

Chia sẻ trang này