1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Yêu người có quá khứ không đẹp thì có hạnh phúc không ?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi DuachuotBu, 11/12/2001.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. DuachuotBu

    DuachuotBu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/12/2001
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    0
    Yêu người có quá khứ không đẹp thì có hạnh phúc không ?

    Tôi có yêu một người có quá khứ không được đẹp nhưng tôi vẵn yêu cô ấy thật lòng với tất cả sự chân thành và nhiệt tình của mình, chúng tôi đã có những thời gian hạnh phúc bên nhau tuy ngắn ngủi nhưng có lẽ suốt đời tôi sẽ không quên được. Cô ấy đã bỏ tôi ra đi thật xa vì nghĩ rằng không muốn tôi phải khổ vì quá khứ của cô ấy và vì không muốn phải đau khổ nữa...nhưng tôi vẫn mộtl lòng với cô ấy. Các bạn hãy giúp tôi bằng những lời khuyên để cô ấy không còn mặc cảm nữa.

    Thu di de lai la' va`ng.

    Nguo`i di de lai muon va`n nho' thuong.
  2. DuachuotBu

    DuachuotBu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/12/2001
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    0
    Toi co' yeu mot nguoi co qua' khu khong duoc dep nhung toi van yeu co ay that lo`ng voi tat ca su chan thanh va nhiet ti`nh cua mi`nh, chu'ng toi da co' nhung tho`i gian hanh phu'c ben nhau, tuy ngan ngui nhung co' le suot do`i toi se khong bao gio` quen duoc. Co a'y da bo toi di that xa vi` nghi rang khong muon toi mai na`y phai dau kho vi qua' khu' khong hay nga`y xua va` khong muo'n mot la`n nua phai dau kho. Nhung toi van mot lo`ng voi co ay. Ca'c ban hay giup toi ba`ng nhung lo`i khuyen de co ay khong co`n tu ti nua va` se quay tro lai voi toi.
    lẽ suốt đời tôi sẽ không quên được. Cô ấy đã bỏ tôi ra đi thật xa vì nghĩ rằng không muốn tôi phải khổ vì quá khứ của cô ấy và vì không muốn phải đau khổ nữa...nhưng tôi vẫn mộtl lòng với cô ấy. Các bạn hãy iúp tôi bằng những lời khuyên để cô ấy không còn mặc cảm nữa
    Thu di de lai la' va`ng.
    Nguo`i di de lai muon va`n nho' thuong.
  3. Cong_Tu_Bac_Lieu_new

    Cong_Tu_Bac_Lieu_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2001
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Hanh phuc hay khong la tu o trong long ban thoi!
    Cong Tu Bac Lieu
  4. manhan

    manhan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    759
    Đã được thích:
    0
    Có nhiều người có "quá khứ không đẹp", họ có một số lỗi lầm nào đấy mà khi đó họ không nhận thức được vấn đề, chưa có đủ chín chắn, hoặc bị một hoàn cảnh bắt buộc...
    Vấn đề là ở cái TÂM ở con người ấy có hay không.
    Con người sinh ra như tờ giấy trắng, 16-18-20 là khoảng thời gian bắt đầu định hình nhân cách bởi thế giới bên ngoài...
    Bạn yêu cô ấy, và bạn tha thứ tất cả cho cô ấy, tất cả dều phụ thuộc vào sự vị tha hay lòng cao thượng của bạn, nếu bạn từng có một ý nghĩ khác về hành động của cô ấy trong quá khứ (dù chỉ là ý nghĩ thôi) thì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trong tương lai, bởi cái ý nghĩ đó sẽ quay lại dày vò bạn, làm mất hạnh phúc của bạn.
    Vâng, tất cả đều phụ thuộc vào tình yêu của bạn và của cô ấy. Cả hai đều có quyền hạnh phúc, nếu như bạn thực sự hiểu rõ về con người mà bạn yêu.
  5. cavang

    cavang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/04/2001
    Bài viết:
    1.015
    Đã được thích:
    0
    Tuy là một người đầy lòng vị tha, nhưng một số điều không hẳn dễ tha thứ....
    Theo tui, nói chung hạnh phúc là do mình quyết định. Nhưng hạnh phúc đến từ mối quan hệ với nhiều cái khác nên hẳn là có ~ điều không do mình quyết định.
    [​IMG]
    Knowledge At Work !!!
    Cá Vàng nhả bong bóng

Chia sẻ trang này