1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Yêu nhau 4 năm _ Giữ gìn ko XXX 4 năm .... Cuối cùng cũng chẳng còn gì :((

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi tuyettamnam, 21/07/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. namcod

    namcod Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2007
    Bài viết:
    1.066
    Đã được thích:
    0
    em thì lại nghĩ thế này !!!!!!!! 100 người trên đời này thì hết 70 người biết " tự sướng " vì bản năng con người mà , cái này em nói thẳng , cô bé ấy giờ cũng 20-21 tuổi theo như lời chủ topic nói . mà ko *** ko ..... cái kia thì cũng kẹt lắm , mà chú này trong thời gian yêu nhau lại hay khoái kích thích người ta "Chỉ dừng lại ở phía bên trên của cô ấy bởi mỗi lần gần gũi nhau cô ấy chỉ cho em có như vậy và em cũng tôn trọng cô ấy nên ko làm liều " phía bên trên thôi nhưng nói thẳng nó kích thích đến như thế nào thì mọi người ở đây chắc cũng đều hiểu được. và cái cảm xúc đang thăng hoa thì stop ngang thì ức chế thế nào ai cũng biết cho nên theo em nghĩ chắc trong 1 lần ...... cô ấy ko kiềm chế được, hơi mạnh tay chút nên ......... " thôi rồi Lượm ơi " . ( em xin lỗi , em thì tính rất open , nên em nghĩ sao nói vậy thôi ) . mà cái chuyện ấy nó cũng chả có gì quan trọng, quan trọng là tính nết , mức độ thông cảm giữ 2 người , etc. chứ cứ quan niệm như bác thì mấy em " lỡ dại 1 lần " ế chồng ế người yêu hết àh. 4 năm yêu nhau như bác thì em nói thẳng bác là 1 người khá ích kỷ trong tình yêu. trong thời gian yêu nhau đó , bác ra đường làm với em nào đó thì làm sao kiễm tra đuoc bác còn hay đã mất mà phải bắt người phụ nữ gánh chịu những cái đó em thì em chẳng care.
    theo lời bác kể , em rất kết tính tình của " gái " bác , ko thích nữa thì đưa cái số phone đây em " đổ vỏ " cho bác hết lo nghĩ mà tung tăng đi kiếm em khác nhá. em chẳng care hàng secondhand , em chỉ cần là hàng cuối thôi
    Được namcod sửa chữa / chuyển vào 12:10 ngày 06/08/2007
  2. ATandT

    ATandT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2007
    Bài viết:
    512
    Đã được thích:
    0
    Hoà mỗ là kết câu của tiên sinh này, đáng mặt đàn ông. Hoà gia đọc chán cái nhà này, thấy cũng nhiều người khá hẹp hòi, có tiên sinh này là đồng ý với lão. Lão có vợ rồi, nếu không cũng một lòng đề nghị tiên sinh nhả ra cho lão, lão làm kẻ đến sau cũng OK. Lão cần vợ lão hiểu lão, sống với lão và lão là người cuối. kể cả trước đây chục mạng cũng chẳng sao. Nếu biết thế, lão còn làm cho cô ấy sung sướng hơn tất cả phụ nữ khác về những thiệt thòi mà cô ấy phải chịu. Phụ nữ nào cũng muốn mình lấy chồng tốt, biết quan tâm, dâng hiến cái trong sạch cho chồng. Chẳng ai muốn khác cả. Nhưng lý do gì đó, cô ấy không thể lấy hay phạm sai lầm, tất nhiên đầu có thể tha thứ. Hoà gia sẽ luôn coi như không có gì. Không những thế phải xem lại xem tại sao cô ấy phạm lỗi (nếu có). hay là mình chưa đủ quan tâm mà cô ấy phải thế.
    Đồng ý, nếu cô ấy chẳng ra gì mà ta níu kéo không được thì đành để cô ấy ra đi, nhưng ra đi với sự tôn trọng. Chẳng hơi đâu mà thù hận hay dằn vặt. Cần ta tìm người khác, yêu ta, hiểu ta. 4 năm là quá dài cho một mối tình. Có ngừơi sẽ nói Hoà gia sĩ diện hay chỉ nói mồm. Có lẽ thế, nhưng Hoà gia sẽ chẳng dằn vặt về cái không đáng có, mà chỉ xem xem cô ấy đối xử với Hoà gia thế nào mà thôi. Tức là tình cảm, còn chuyện còn hay mất thì 40% chẳng còn (theo điều tra) mặc dù ko có chuyện kia. mà dù mất vào tay thằng khác thì sao?. Yêu tâm hồn, bản thân cô ấy, tình cảm cô ấy hay yêu cái kia. Còn nếu đã nghi ngờ thì bỏ luôn, không lăn tăn gì hết. Hoà mỗ sẽ cố cứu lấy tình cảm của mình mọi cách, không thì cho đi luôn. Chẳng lăn tăn mà làm gì.
    Chúc tiên sinh tìm vui duyên mới. Theo ta tiên sinh cứ bỏ quách đi. Cô ấy biết đâu tìm được người biết cảm thông, còn tiên sinh tìm được "cái ấy" còn nguyên. Thế là vẹn cả đôi đường. Mà chắc nhất thì khi yêu, trước khi ngỏ lời đề nghị xuất trình chứng nhận còn 100% chưa qua sử dụng, còn bảo hành. hàng hoá đã qua kiểm dịch động vật của Nha phủ gần nhất. Có hoá đơn đỏ càng tốt. về sau có gì còn bắt đền được.
    Hoà gia xin cáo từ.
  3. ATandT

    ATandT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2007
    Bài viết:
    512
    Đã được thích:
    0
    Ấy chết, do chữ ký của Hoà gia chỉ ký một lần không cho sửa bài nên post tiếp luôn.
    Kể thêm câu chuyện nhỏ cho tiên sinh nghe, cũng hay:
    Ấy là vào năm Càn long thứ 35, có một ông trọc phú ở Tây Xuyên, nghe chuyện đó nên muốn vợ mình phải trinh tiết, nên quyết định rằng mình phải lấy vợ thật trẻ. Sau khi đặt vấn đề với một nhà nông phu nghèo kia để lấy một cô bé 8 tuổi vào nhà, hòng nuôi đến năm 16, 17 là cưới làm thiếp. Cô gái càng lớn càng xinh đẹp, ở cạnh luôn luôn có 2 người hầu và 3 gia định túc trực, không được phép ra ngoài. Đến năm 16 tuổi mới làm lẽ gia tiên động phòng hoa trúc.
    Đêm tân hôn chú rể mới tiến hành thì chẳng thấy gì, cô dâu thì cười cứ khanh khách. Lão gìa nổi giận lôi đình vì ắt hẳn trong lúc trước phải có thằng làm láo, đánh lũ gia nhân một trận. Cô dâu thì thấy vậy cười mà rằng: Lão gia nói cứ tưởng chuyện gì to tát, động phòng cứ tưởng là gì hay ho, ngày xưa lúc còn chăn trâu thiếp làm mãi còn lạ gì.
    Hơ, lão già nghe đến đấy liền đành khóc ba tiếng và cười ba tiếng mà thôi. Lão kể cho tiên sinh nghe để học tập. Chắc tiên sinh nên nuôi một em khoảng 5 tuổi thôi, đến năm 20 tuổi cưới là vừa, cho chắc. Hàng có đảm bảo.
    Lão có đôi lời với mấy vị nhân sĩ của phủ này. Các vị chỉ nhìn nào là chuyện nó cái kia, khuyên nào là thẳng thắn. Trong cái chuyện này, Hoà gia lại không nghĩ như các vị. Tin nhau thì cô ấy nói là đầu tiên thì biết là đầu tiên. Các vị cứ thử hỏi cô ta nghĩ gì khi người yêu mình căn vặn nọ kia, hay đơn giản là hỏi: em quan hệ với ai" hay " tại sao em không còn cái kia à". Tất cả các câu hỏi đều làm tổn thương cô ta cả vì cô ta nói là chưa, vậy sao lại cứ phải là "có". Tin nhau nó phải thế. Các vị cứ đặt mình ở chủ nhân xem, mở mồm nó cũng khó lắm chứ vì chuyện này là chuyện tế nhị liên quan đến nhân phẩm, phẩm giá con người, hạnh phúc cả đời người ta, đâu phải là nói toẹt là xong, không khéo là không nhìn mặt nhau, gây thù chuộc oán chứ chẳng chơi. Đâu dễ như ăn ớt thế. Nếu không khéo cô ta có thể nói là : 4 năm yêu nhau anh chẳng tin tưởng tôi, nhục mạ tôi thế nọ thế kia thì đúng là giời cứu.
    Chỉ có 2 con đường theo Hoà mỗ
    1. Không nói gì hết, bỏ qua thật lòng và bình thường vui vẻ.
    2. Chia tay vì chính mình không còn tin tưởng, tha cho cô ta đi tìm người khác tử tế hơn. Còn tiên sinh kiếm cái khác chưa qua sử dụng như lời khuyên trên của lão. Tốt nhất như lão trọc phú kia cho chắc.
    Lúc nào cũng đơn giản.
    Đấy cứ sửa lại hư chữ ký, có chán ko cơ chứ.
    Cáo từ.
    Được ATandT sửa chữa / chuyển vào 15:26 ngày 06/08/2007
  4. hanhnd_halong

    hanhnd_halong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/07/2006
    Bài viết:
    914
    Đã được thích:
    0
    vậy cứ làm vài lần nữa xem sao. vẫn ko thấy máu thì BB
  5. imizzu

    imizzu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Tớ có đọc ở 1 số sách báo là: ngoài các lý do bị va chạm do ngã, chạy nhảy...có những phụ nữ từ khi sinh ra đã ko có cái màng mỏng manh ấy đâu. Điều này là bình thường mà. Đừng có làm mất hạnh phúc của mình chỉ vì quá đa nghi.
  6. co_sao_ko_em

    co_sao_ko_em Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2006
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    0
    Như ông đáng đc cắm cái vỏ chai vào mặt
    Chuyện này vẫn chưa kết á?
    yêu mà bị ám ảnh cái màng này thì có mà suốt đời vẫn thế, chả khá hơn nổi, mong cho em kia chia tay lão này, chả có j phải đắn đo
  7. hhslaughter2002

    hhslaughter2002 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2007
    Bài viết:
    245
    Đã được thích:
    0
  8. mimorena

    mimorena Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2007
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Vote luôn 5 *
  9. ATandT

    ATandT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2007
    Bài viết:
    512
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề là các nhân sĩ bàn nhiều là "cái ấy " mất khi nào, tại sao mất mà chẳng ai bàn xem chủ nhân "cái ấy" nghĩ gì sau chuyện vừa rồi trước thái độ của chủ nhân. Ta đang bàn về tình yêu thì chẳng vị nào nói mà lão thấy các vị chỉ nhăm nhăm nói cái ấy không. Thử hỏi nào là hỏi thẳng, tìm hiểu...mà cô ta nói..chia tay nhau đi, tôi không ngờ anh là loại a, b, c...thì thử hỏi tìm hiểu mà làm gì, xem xét mà làm gì, cơ địa với kết cấu mà làm gì. Còn nếu có "Chiến đấu Liên xô" trước đi chăng nữa, mà ta vị tha, coi "cái ấy" chỉ là chuyện nhỏ, chủ nhân "cái ấy" mới là chuyện lớn thì nó khaá đi nhiều, các vị nhỉ.
    Hoà mỗ chỉ thấy có vậy.
  10. Pikachu_in_love

    Pikachu_in_love Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2003
    Bài viết:
    424
    Đã được thích:
    0
    Em đã đọc tất cả những gì các pác viết rùi, em quả thật thấy sợ với những cái mà gọi là tình yêu của các pác, nói thật với pác chủ diễn đàn là em nghi ngờ cái mà pác gọi là tình yêu, ở bên nhau 4 năm rùi, cùng nhau chia ngọt xẻ bùi, cùng nhau vượt qua mọi chuyện, vậy mà pác còn có thể đem sự mất mát của người mình yêu thương ra để đong đếm. Em cũng biết là khi gặp trường hợp ấy bác rất bất ngờ, nhưng có bao giờ bác nghĩ rằng trong trái tim bác bắt đầu nhen nhúm lên sự ích kỷ và có thể điều đó sẽ giết chết tình yêu của bác. .Bác có biết rằng người con gái khi quan hệ lần đầu với bác (dù còn hay mất), sau cái hôm ấy sẽ rất để ý đến thái độ của bác không ( mà nhất là khi đã mất rồi)... Và trong khi bác còn đang suy tính, đang cân đong đo đếm ... thì cô ấy đã cảm nhận ra bác đang nghĩ gì...em nghĩ rằng thời gian bác và ng yêu bác yêu nhau không phải là ngắn, vậy em nghĩ chắc chắn bác đã đủ hiểu hết nhân cách của người yêu bác, vậy mà khi gặp chuyện như vậy bác lại....
    Bác có nghĩ rằng kể cả khi đã mất rồi, một người con gái có đức hạnh vẫn có thể tự hào nói KHÔNG khi bác đòi hỏi, đấy không phải là che mắt bác, em nghĩ đó là do cô ấy thực sự yêu bác, tôn trọng và giữ gìn cho bác. Vậy nếu bác vẫn còn phân vân, thì em sẽ không lấy gì làm lạ nếu cô ấy lặng lẽ rời xa bác
    Em đúc kết lại một câu : Nếu bác vẫn yêu cô ấy, hãy trân trọng con người cô ấy, chấp nhận và tha thứ... Còn nếu không, em không còn điều gì có thể nói với bác nữa rồi vì em không tin vào cái tình cảm mà bác gọi là tình yêu
    Chúc bác có cái nhìn sáng suốt nhất

Chia sẻ trang này