1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Yêu nhau cho nhau nụ cười, thương nhau cho nhau cuộc đời, mà..?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi meoom, 09/09/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. meoom

    meoom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2004
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Yêu nhau cho nhau nụ cười, thương nhau cho nhau cuộc đời, mà..?

    Khi yêu 1 người mình chỉ luôn nghĩ về người ấy với những điều tốt đẹp mà mình mang đến cho người ấy và mong muốn người ấy mang lại cho mình. Nhưng khi tình yêu chỉ có cho đi mà không hề nhận lại được điều gì hồi đáp thì ta có nên tiếp tục yêu? (dù biết rằng tình yêu không phải cho đi bao nhiêu là nhận lại được bấy nhiêu)
  2. tereda_2010

    tereda_2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    895
    Đã được thích:
    0
    " Em là một cô gái không còn nhỏ nữa , sống trong một thế giới rộng lớn , nhưng tất cả sẽ chẳng là gì nếu anh rời xa em .... " ( big big world )
    Meoom hỏi câu hỏi này khó quá ! Đôi khi ta có thể tự đặt ra kế hoạch , tự trả lời cho mọi câu hỏi nhưng để thực hiện nó thì quả là ... rất khó . Nhưng mà rồi , chắc là cũng đến một ngày meoom tự nhủ :
    Bỗng một ngày mình không còn muốn khóc
    Nỗi buồn xưa đã nhạt nhẽo quá rồi !
    Chợt hiểu tình yêu ko hẳn là bể rộng
    Những gì một thời ta đau đớn khôn nguôi
    Hoa hồng cho meoom này ! Cười lên !
  3. Viethuy80_hubm

    Viethuy80_hubm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2004
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Bạn Meoom nên cho cả cuộc đời hy vọng chàng trai sẽ để ý đến bạn . Chúc bạn vui .
  4. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    Mượn cái câu nói của một bác ở TTVNOL :
    ĐỪNG BAO GIỜ DẠY CON LỢN HÁT
    THỨ NHẤT LÀ LÀM MẤT THỜI GIAN CỦA BẠN
    THỨ HAI LÀ BẠN ĐANG LÀM PHIỀN CON LỢN
    Chả biết có đúng ko nhỉ( thôi cứ viêt đại đi,sai thì sửa sau)
  5. tereda_2010

    tereda_2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    895
    Đã được thích:
    0
    Tui biết câu này . Câu này nếu nói đúng hơn thì là : "Đừng bao giờ yêu một con lơn , bởi vì con lợn không hề biết yêu , vừa mất thời gian của bạn vừa làm fiền con lợn "
    Câu này thầy Toàn dạy sử đã truyền bá cho lớp vào một ngày " đẹp giời "
  6. Viethuy80_hubm

    Viethuy80_hubm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2004
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Thưa hai bạn tereda_2010 và Tvinh, tôi thật không ngờ khi người ta đang cần các bạn chia sẻ thì các bạn lại không tâm sự hay cho lời khuyên mà các bạn lại nói về chuyện nuôi lợn giống hay dạy lợn hát, việc lẫn lộn giữa nhà nông và âm nhạc là điều cho thấy các bạn lạc đề và tỏ ra ko hiểu bạn Meoom lắm .
    Tôi thấy bạn Meoom đang băn khoăn giữa việc là bạn ấy cho rất nhiều và chưa nhận được bao nhiêu , vì thế chúng ta nên khuyên bạn ấy nên cho nữa , cho hết , cho sạch hay đừng cho nữa , mong các bạn cho bạn ấy lời khuyên .
    Theo mình thì nên cho hết , ca sĩ mà mình rất hâm mộ là chị Britney Spear đã hát rằng What you give is what you get , nghĩa là bạn cho cái gì thì bạn sẽ nhận được lại cái đấy . Vì thế bạn Meoom có gì thì nên cho hết .
  7. tear_in_heaven

    tear_in_heaven Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    868
    Đã được thích:
    0
    Tớ thì tớ chả đồng í với bạn viethuy. cho gì thì cho cũng phải giữ lại vốn . cứ như bạn viethuy nói thì chị em bọn tớ về mo hết à =)) mà cánh con trai í. lúc dụ dỗ chị em bọn tớ cho hết đi thì hay lắm . đến lúc chị em bọn tớ chả còn vốn liếng gì trong tay các bạn ấy phủi bọn tớ ngay cho nên bạn Meoom ạ nghe chỉ nghe 50% thôi nhé
  8. Viethuy80_hubm

    Viethuy80_hubm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2004
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Thế ở địa vị Tear in Heaven thì cậu sẽ xử lý thế nào, cho 50% là cho những gì , giữ lại 50% là giữ lại những gì để tớ còn biết mà xoay sở .
    Đằng ấy mà cho 100% là chết với tớ , tớ cám ơn .
  9. sweet_vampire

    sweet_vampire Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2004
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    tear_in_heaven có biết lovestory chưa "yêu có nghĩa là không bao giờ phải nói lời xin lỗi"thế you đã cho được bao nhiêu trong tình yêu của you rồi,với tui cho tui 50% là thế nào tui cũng lấy hết 50%còn lại của you đó,thực ra chân tình là hạnh phúc nhất rồi,cho mà còn phải tiếc sao??????
  10. sweet_vampire

    sweet_vampire Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2004
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    meoom ơi,nếu bạn đã hạnh phúc khi mang lại niềm vui cho người yêu của bạn thì bạn cũng đã nhận lại hạnh phúc rồi,có gì mà phải nghĩ mình mất nhiều hay ít,tui không còn được mang bất kì điều gì cho người yêu của tui nữa rồi,kể cả đau khổ hay hạnh phúc

Chia sẻ trang này