1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Yêu phải 1 cô gái "Già đời"

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Gunblade, 03/01/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Gunblade

    Gunblade Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    975
    Đã được thích:
    0
    Đúng là dính đến phụ nữ là xui lắm, làm bài thi Toán cao cấp như Sh!t. Bi giờ phải cai 1 thời gian cho đến hết thứ 3, thi xong XHH mới đc. Hix. Em quyết tâm đấy!
  2. Gunblade

    Gunblade Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    975
    Đã được thích:
    0
    Sao pác VyHuynh chưa đổi tên bài hộ em thành "yêu girl hơn tuổi - quá trình hình thành và phát triển"?
    @tranganhfut: nhà bạn cũng gần Tràng Tiền à
  3. pathfinder_ARMADA

    pathfinder_ARMADA Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/10/2005
    Bài viết:
    461
    Đã được thích:
    0
    Hình thành và phát triển cái gì thế chú?Xem ra bây giờ chú vượt hết các anh ở đây rồi.Nhớ lời anh dặn chưa?
    Được pathfinder_ARMADA sửa chữa / chuyển vào 09:02 ngày 15/01/2006
  4. maigiuhinhbongem

    maigiuhinhbongem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    Chú này vào học thêm các chiêu của bác Quarker đi. Nhưng luôn nhớ rằng : Tình cảm phải xuất phát từ sự chân thành. Nếu chỉ học hình thức bên ngoài thì dễ mau chóng đi vào con đường tà đạo. Tuy chóng thành tựu nhưng không bền vững
    Bần tăng thấy thí chủ dường như đang luyện sai đường, không muốn thấy 1 nhân tài võ học bị mai một; nên đưa lời cảnh tỉnh.
    Mong thí chủ luôn nhớ câu " Đồ tể buông dao là thành phật " Khi nào sát kiếp thí chủ quá nặng hãy nhớ lấy câu này
  5. yendieu

    yendieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    1.523
    Đã được thích:
    0
    Tư tưởng rất bệnh hoạn! Pó tay.com.vnn.vn
    [/QUOTE]
    Khữa khữa,
    Em Gà này lâu lâu nói câu đúng phết. Chị mới coi đến trang 2 thôi nên chưa góp ý gì cho em được. Để đọc hết rồi sẽ "quân sư" cho em nhớ.
    @ Vinh Còi: Bác Vinh Còi chỉ có mỗi trò là đưa phắt lên giường thôi, ngoài ra có gì hay ho hơn đâu. Đã thế còn dạy em nó cái trò "coi chừng lấy vợ già". Em cũng bó tay bác lun.
  6. yendieu

    yendieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    1.523
    Đã được thích:
    0
    Bênh em Gunblade phát,
    Bác không nhớ lại lúc bác bằng tuổi em í có khi bác còn gà hơn em!
  7. 5orange

    5orange Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2003
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    Mang con Hát xanh Enờ Xoong ra mà dọa cô ấy chứ cậu, tớ gặp nhiều những cô gái thế rồi, ặc ặc nhiều khi mình chỉ là con rối thôi và bao nhiêu điều bất ngờ tớ khám phá được từ phụ nữ (phải nói là những điều đỉnh cao) thì lại là từ họ đấy và rút cuộc tớ đúc kết lấy nhưng mà xả ra một cách từ từ như khoai như khi gặp các em cừu non mình gặp sau này, Tớ cho là cậu đang có một cơ hội tốt để test và vận hành cỗ máy của mình đấy. HÃY TẬN HƯỞNG VÀ HỌC HỎI
  8. A_li_bo_bo

    A_li_bo_bo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    3.033
    Đã được thích:
    0
    THích nghe thỉnh thoảng nghe Gun giả bày tâm sự
  9. yendieu

    yendieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    1.523
    Đã được thích:
    0
    Nếu em có TÀi lẻ:
    - Đàn/ hát tặng nàng. Đàn hát càng tốt
    - Làm thơ/ đọc thơ
    - Vẽ tranh tặng nàng
    - Khác (tùy thuộc vào tài riêng)
    Nếu em có NĂNG KHIẾU lẻ:
    - Chụp một số tấm ảnh nhà nàng, đặc biệt là vị trí làm tiệc. Bỏ 200k ra mua hoa, 100k nhờ thằng bán hoa dạy cho vài chiêu cắm. Trước hôm SN nàng, đem hoa đến, cắm chi chít. Nàng sẽ cảm động suýt ngất. Tuy nhiên, hôm nay đã là 15, chị e cách này không kịp
    - Tương tự, em cũng có thể trổ tài giúp nàng trang trí buổi tiệc cho sinh động. Hoặc nếu em biết nấu ăn thì càng tốt.
    (Quảng cáo phát: bạn trai của chị hơi bị lắm tài, tất cả những khoản nêu trên lão đều làm được, hix. Bỏ nhỏ là bạn trai của chị cũng < chị 4t, he he)
    Nếu em chưa thể làm những điều kể trên, có thể làm một trong những cách sau:
    - Thuê một ban nhạc đến đàn hát tặng nàng
    - Tặng nàng một lẵng hoa độc đáo, đẹp đến mức nàng phải ngỡ ngàng hạnh phúc
    - Chia ra thành nhiều bó hoa (cũng xinh xinh nhé). 30'' một chàng trai bước vào tiệc, tặng một bó, rồi đi. (Nhờ mấy thằng bạn em, mà nàng không biết mặt). Cuối cùng là thằng bạn em đưa bó hoa cuối cùng để em tặng nàng. (Cách này cẩn thận làm nàng rối trí nếu mấy thằng bạn kia đẹp trai quá, khì)
    - Tặng nàng một món trang sức nhỏ. Trang sức thì hơi xa xỉ, nhưng nàng sẽ dùng dc lâu, mà nhất là nàng luôn đeo nó --> nhớ đến em. Tốt nhất tặng nữ trang bạc, vừa kinh tế lại có nhiều kiểu dáng đẹp. Tặng 1 cái đồng hồ cũng là ý hay.
    - Cuối cùng, có thể tặng nước hoa kèm sô cô la cho nàng.
    Tạm thời chị chỉ biết thế thôi, em liệu liệu mà hành động. Chúc em thành công và tình yêu ngày càng nồng thắm
  10. Cohaimo

    Cohaimo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/12/2001
    Bài viết:
    270
    Đã được thích:
    0
    Hờ hờ 300 thì chỉ đủ đưa nàng đi nhà nghỉ thôi. Chị nghĩ rằng em luôn thấy mình gà con trước mặt nàng, vậy thì hãy tẩm bổ và vận dụng trí sáng tạo của mình để sau buổi sinh nhật nàng hãy cho nàng một đêm yêu đương ngất trời khiến nàng phải thốt lên: Ngạc Nhiên Chưa
    Ha ha, còn hoa hòe hoa sói thì đã có quá nhiều trong những ngày thế này, hãy đến với nàng trong bộ dạng thật chỉn chu và lịch thiệp, với nàng như thế là đủ rồi, nàng chỉ cần có sự hãnh diện mà thôi.

Chia sẻ trang này