1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Yêu thế nào đây ?% lý trí ?% con tim

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi mew, 26/01/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. mew

    mew Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2006
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    Yêu thế nào đây ?% lý trí ?% con tim

    Mọi người cùng chia sẻ kinh nghiệm cái. Mình yêu chân thành hết mình. Làm mọi việc với suy nghĩ là làm vì người đó. Muốn cả hai sẽ yêu nhau lâu bền và tiến xa hơn nữa. Nhưng thời bây giừ yêu lâu bền là điều rất khó (có nhưng ít ko phải là đa số). Toàn được một thời gian là chia tay. Mà lúc chia tay sẽ rất đau khổ và tuyệt vọng vì mọi cố gắng của mình =0. Lúc đấy mình sẽ chả còn muốn làm gì nữa. Mà nếu yêu theo kiểu lý trí và tỉnh táo quá thì cũng không thể yêu thật lòng một ai cả. Vẫn biết là trong cuộc sống cần dung hoà cả 2. Yêu bằng cả con tim và cái đầu nữa nhưng khó quá
  2. zeroka

    zeroka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2004
    Bài viết:
    4.102
    Đã được thích:
    0
    Vận dụng lý trí để giải quyết nhu cầu của con tim
  3. pipikei

    pipikei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2006
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi mình không giúp được bạn vì mình cũng đang rối bời. Chủ đề của bạn giống tâm trạng mình quá nên tham gia một tí. Lý trí bảo mình không nên yêu chẳng phải vì người ấy xấu mà vì quá vô tư, hồn nhiên và hời hợt trong tình cảm nhưng trái tim mình thì cứ ngỗ ngược nhắc mình nhớ mọi chi tiết, kỷ niệm về người ấy.
    Chia tay rồi, có 1,2 người theo đuổi, vài người muốn giới thiệu làm mai, thế mà mình chỉ nghĩ về người ấy. Mình muốn chinh phục lại người ấy nhưng lý trí cứ như người cảnh giới, luôn nhắc nhở, báo động mình.
  4. nokia668123

    nokia668123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    1.638
    Đã được thích:
    0
    Giải pháp đó là giảm thiểu tối đa khoảng thời gian yêu nhau càng ngắn càng tốt=>nên cưới sớm đi bạn ạ.Mình nói nghiêm túc đấy,chứ một ngày còn yêu là thêm một ngày còn phải "giữ" còn phải "đau khổ"... cưới đi.
  5. duongducminh

    duongducminh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2004
    Bài viết:
    4.821
    Đã được thích:
    0
    Tình cảm : Lý trí
    Trước khi yêu : 50:50
    Khi yêu: 80:20
    Chuẩn bị cưới: 20:80
    Cưới xong: 50:50
    Theo tôi thì là như vậy
  6. abroad

    abroad Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2006
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Bác khuyên thế nào chứ em mới có 20 cưới xin gì.

Chia sẻ trang này