1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"Yêu trong tâm tưởng" nên hay không nên???

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi sauthienthu_vn2001, 28/04/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nino

    nino Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    3.258
    Đã được thích:
    0
    Hâm quá đi cưng
    Tửu bất mê nhân nhân tự tuý
    Sắc bất mê nhân nhân tự mê
  2. bluesunflower

    bluesunflower Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2003
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0

    Tình yêu trong tưởng t ượng ??? Có phải là tự xây dựng cho mình một mẫu người lý tưởng, tự ngồi mà nghĩ ra cái nọ cái kia rồi lại gán ghép những tính cách đó cho một người. Lúc đấy tự dưng thấy cái người ấy có đủ mọi cái mình yêu cầu, thấy người ấy sao mà đáng yêu, sao mà hợp với mình thế....Cứ thế, người ấy trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Hay đúng hơn là không thể thiếu trong trí t ưởng tượng của mình. Đôi lúc lại băn khoăn, có khi mình thích người ta rồi cũng nên nhưng khi nhìn lại thì hình như là mình đang đuổi theo một cái bóng do mình tự tô vẽ ra đấy chứ!!!
    Cứ tự gán cho người ta bao nhiêu cái hay, bao nhiêu cái đẹp đẽ để rồi lại cảm thấy thất vọng khi mỗi lần nhận ra người ấy có nhưng cái cũng tầm thường như bao người khác thôi.
    Ở m ột khía cạnh nào đó thì tự vẽ ra cho mình một người để mà thương nhớ, để mà tự lấy đó làm cái đích cho mình v ươn tới, lấy đó làm động lực thúc đấy trong cuộc sống thì cũng tốt nhưng mà những người như vậy có vẻ hơi thiếu thực tế một chút, có vẻ đấy không giống như tình yêu thông thường mà mọi người vẫn nhắc đến mà chỉ là tình yêu thần tượng thôi.
  3. But_chi_new

    But_chi_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/02/2002
    Bài viết:
    1.313
    Đã được thích:
    0
    Yêu thật chưa đã hay sao mà lại còn phải yêu trong tâm tưởng. Nhưng mà Ty là gì nhỉ, cũng chả bít nữa. Là hạnh phúc trong khổ đau, là nỗi buồn chợt đến khi niềm vui chưa kịp tắt, là nỗi nhớ mông lung da diết chợt đến rồi cũng chợt đi. Ty đến khi nào nhỉ, đến khi đang đêm khi đang ngủ say, ta chợt mơ đến ng đó và bừng tỉnh giấc, vội vớ lấy điện thoại bấm số quen thuộc nhưng rồi lại dập đi khi nó chưa kịp đổ chuông.
    Áo gỗ ruột than
    Bút chì là ta đó
    Vạch những đường mờ nhạt
    Lên trang giấy cuộc đời

  4. Xibolo

    Xibolo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2001
    Bài viết:
    1.055
    Đã được thích:
    0
    thằng ButChi cũng biết Lãng Xẹt à
  5. vian

    vian Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2003
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Trả biết mọi người thế nào chứ yêu mà giữ trong lòng khổ lắm
    Tôi yêu 1 người là bạn thân của tôi và trước đây người ấy yêu 1 thằng bạn thân của tôi nhưng bây giờ thì bỏ nhau rồi. Nói thật nhìn bạn mình đi chơi với ngưòi minh yêu khó chịu lắm các bác ạ. Đến bây giờ tôi vẫn yêu người đó nhưng khó nói ra quá bởi vì hội của tôi vẫn đi chơi với nhau mà người yêu cũ của người đó vẫn luôn đi chơi cùng chúng tôi . Tôi không biết có nên nói yêu người ta hay không bởi vì dù sao cung là vợ bạn ( dù đã là quá khứ ) . Yêu mà phải giữ trong lòng thì khổ lắm ...............................!
  6. GreenTomato

    GreenTomato Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2002
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Tôi cũng không biết tôi còn yêu bạn nữa không. Dẫu biết rằng, bạn đã có nơi, có chốn, nhưng tôi cũng không thể kiềm chế được tình cảm của mình. Tình yêu vốn không có lỗi, phải không bạn?
    Bây giờ, khi tôi đã cố gắng kiềm chế được những tình cảm trong tôi, luôn tự nói với mình rằng, những cái vốn không thuộc về mình, dù có cố, cũng sẽ không bao giờ thuộc về mình.
    Nhưng bạn ơi, lòng tôi vẫn luôn nổi bão khi nghĩ đến bạn. Biết đến bao giờ, trời mới yên, biển mới lặng.
    Nhẫn nhất thời phong bình lặng tĩnh
    Thoái nhất bộ hải khoát thiên không.
  7. vian

    vian Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2003
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Nhiều lúc đúng là thấy yêu khó thật.
    Quan niệm của tôi là cái gì của mình trước sau thì cũng là của mình, còn không phải của mình thì dù có dành giật cũng chẳng được. Nhiều lúc rất bất công , khi 1 người thích mình thì mình có lam gì dù điều đó chả ra gi cũng không sao , nhưng nếu người không thích mình thì dù mình có chứng tỏ thế nào đi nữa cũng mất chả được cái gì thế mới đau lòng chứ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  8. CANDYEYEZ

    CANDYEYEZ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2003
    Bài viết:
    540
    Đã được thích:
    0
    CanDyEyez nghĩ rằng yêu trong tâm tưởng ko phải là "vẽ ra cho mình một người mà thương nhớ" mà là như kiểu "thầm thương trộm nhớ" ý mừ ... Nhưng em là em cật lực phản đối cái kiểu yêu mà ko dám nói ra ... Như vậy thì chẳng khác gì tự mình làm khổ mình !!! Tấn công triệt để ... U can win if U want
    Còn cái kiểu tựa cửa nhìn mùa thu đi qua , mơ về một "Bạch mã hoàng tử" thì lãng mạn wé ... Nhưng đôi khi như vậy cũng mang lại màu hồng cho cuộc sống đầy bon chen , tính toán ...


    Ice Ice Baby
  9. anhdungvn

    anhdungvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/04/2002
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
    Yêu với chả đương, đau cả đầu. Em thua các bác rồi đấy.

    Tiền bạc che mắt gái, sương gió phủ đời trai.

  10. CANDYEYEZ

    CANDYEYEZ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2003
    Bài viết:
    540
    Đã được thích:
    0
    Mời các bác ghé thăm Topic này http://www.ttvnol.com/forum/t_183657
    CẨM NANG CHO NHỮNG AI ĐÃ YÊU , ĐANG YÊU & SẮP YÊU
    Let's talk about Love ...

    Ice Ice Baby

    Được CANDYEYEZ sửa chữa / chuyển vào 13:18 ngày 06/05/2003

Chia sẻ trang này