1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"Yêu trong tâm tưởng" nên hay không nên???

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi sauthienthu_vn2001, 28/04/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. blueguy

    blueguy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2003
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Để vài chục năm nữa thì hẵng tính đến chuyện đó nhé, hehe!!!
  2. anti_love1980

    anti_love1980 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/01/2003
    Bài viết:
    630
    Đã được thích:
    0
    Tự lừa dối mình thì thật đáng thương.
  3. rua209

    rua209 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng từng yêu trong tâm tưởng 1 người trong suốt 3 năm cấp 3 và sau này trong cả 4 năm đại học nữa.
    Bọn tớ đi học chung một con đường nhưng ngược chiều, ngày nào cũng gặp nhau nên ngày nào tớ cũng cuống cuồng lên để đi học đúng vào cái giờ đó. Hôm nào không gặp được thì ngẩn ngơ cả ngày. Lúc gặp thì tim đập thình thịch, mặt mũi đỏ bừng cả lên. Nhưng đến khi bạn đó làm quen thì tớ lại kiêu căng vênh mẹt đi thẳng không thèm trả lời, thế mới chuối chứ! Đến tận bây giờ tớ vẫn nhớ như in cái ngày hôm ấy và tự chửi mình sao mà ngu ngốc quá cỡ thợ mộc!
    Bạn ấy hơn tớ một tuổi và ra trường trước 1 năm nên 5 năm rồi chẳng còn được gặp lại nữa, nhưng hình bóng, khuôn mặt ấy thì tớ không bao giờ quên được!!!
    Tớ vẫn thường tự hỏi nếu bây giờ gặp lại, không biết tớ có thể tiến đến làm quen lại được không?! Chỉ nghĩ đến thôi đã thấy tim đập thình thịch rồi, có lẽ gặp lại vẫn chỉ hồi hộp đến run bắn lên và mặt đỏ tưng bừng thôi chứ chẳng làm gì được, thà đừng gặp lại và chuyện này cứ trở thành kỷ niệm còn hơn!
    Bây giờ tớ đã yêu người khác và thường coi đây là mối tình đầu, (hi vọng sẽ là) duy nhất trong đời! Nhưng nếu yêu trong tâm tưởng cũng là yêu thì đó mới đúng là 1 mối tình đầu trong sáng long lanh tuyệt đẹp!!!
  4. gamly

    gamly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2004
    Bài viết:
    238
    Đã được thích:
    0
    Phản đối (đấy là quyền của tôi chứ]), thông cảm thì được vì đó là tình yêu nhưng không thể ngưỡng mộ được.
    Được gamly sửa chữa / chuyển vào 13:20 ngày 10/05/2004
  5. sun_1984

    sun_1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2004
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    0
    |Yêu trong tâm tưởng à ? Nếu có người yêu rồi mà trong tâm tưởng còn nghĩ đến 1 người khác thì có nghĩa là ngoại tình trong tư tưởng còn gì
  6. nino

    nino Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    3.258
    Đã được thích:
    0
    Chính xác đó Sun.
    "Ngoại tình trong tâm tưởng" là điều khá phổ biến. Không thể lên án hay trách cứ một người "ngoại tình trong tâm tưởng" được. Bởi vốn dĩ trái tim có nhiều ngăn. Đôi lúc người ta ko thể điều khiển nổi suy nghĩ của mình. Khi bạn có người yêu, điều đó ko có nghĩa là ko được nghĩ đến ai khác. Tình yêu dành cho 2 người có thể khác nhau, rất khác nhau. Có những người vì 1 lí do nào đó ko thể yêu nhau trực diện, chỉ có thể đến với nhau trong suy nghĩ mà thôi... Họ vẫn rất yêu người yêu hiện thời, nhưng ko thể quên "người yêu trong tâm tưởng". "Người yêu trong tâm tưởng" đôi khi được nâng lên hàng tri kỉ. Sẽ có lúc bạn cảm thấy có lỗi khi cùng lúc yêu 2 người. Nhưng đôi lúc phải chấp nhận.
    Đã có lúc từng nghĩ rằng nếu ai đó ko thể gạt được "tri kỉ" ra khỏi trái tim mình liệu rằng có nên từ bỏ người yêu hiện tại. Đợi khi thật tĩnh tâm, nghĩ thật kĩ xem mình thực sự cần gì. Khi đó chắc cũng chưa muộn

  7. Linus

    Linus Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/03/2002
    Bài viết:
    805
    Đã được thích:
    0
    Cũng may mình chỉ yêu một người tại một thời điểm. Khi nào tình cảm không còn thì mới có với những người khác. Tình cảm ổn định không phải vì người mình yêu mà còn là vì tôn trọng chính bản thân mình. Có thể yêu một người và không bao giờ bộc lộ nhưng phải kết thúc trước khi có một người khác. Không thể chấp nhận khi yêu một người lại có thể có người khác trong lòng, cho dù là trong tâm tưởng hay cái gì đại loại thế. Hi vọng duy nhất của mình trong chuyện tình cảm là không bao giờ bị rơi vào hoàn cảnh đó. Còn nếu không may mắn thì mình rất thích nghe câu: "Xin lỗi em không còn tình cảm với anh và trong lòng em đang có người khác". Sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Và dĩ nhiên tôi đã đang và sẽ mãi mãi sống như vậy.
  8. virgo7250i

    virgo7250i Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Yêu nhiều, được yêu cũng nhiều và thất vọng cũng nhiều không kém, đôi khi tôi nghĩ rằng tình yêu trong tâm tưởng đem lại nhiều cảm hứng hơn cả tình yêu trong hiện thực, một cảm giác thú vị đầy kích thích và tò mò xen lẫn dấu diếm và trên hết, tình cảm đó sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.
    To love somebody, love somebody....
  9. sun_1984

    sun_1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2004
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    0
    Sẽ thất vọng khi ta muốn nó đến 1 kết quả nào đó mà lại nhận ra nó chăng đưa ta đến đâu
  10. gamly

    gamly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2004
    Bài viết:
    238
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này