1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

your collectible/favorite items in your wardrobe P part II ~ your anything about LÀM ĐẸP ~P

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi Oopszzzzz, 16/09/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Oopszzzzz

    Oopszzzzz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    3.698
    Đã được thích:
    0
    thế áh?? bên chị A/X toàn đồ trẻ trung thôi, chị cực mê đồ bọn này, suit cái style của chị, nên nghiền shop bon này lắm.
    mà công nhận sao A/X các nước xấu thật, mấy nước Châu Á mới thảm thương chứ, thô bỉ kô chịu đc luôn.
  2. Oopszzzzz

    Oopszzzzz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    3.698
    Đã được thích:
    0
    trông nó thô bỉ thế thôi mà dùng thích fết gái ạh
    mà cũng kô to lắm đâu, about the same size as The Body Shop thôi
    Được oopszzzzz sửa chữa / chuyển vào 21:23 ngày 25/10/2005
  3. aimeee

    aimeee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2005
    Bài viết:
    614
    Đã được thích:
    0
    Cái trắc nghiệm này thấy đúng đúng nhất là tôn trọng quy tắc nên không về VN làm việc được
    Cái son màu nâu là của cái gì gọi la "Haute" thì phải. Mình không mua mấy cái này. Bà cô ( hơn 3 tuổi, ngày trước gọi là chị) mua cho. Chưa bao giờ thử hết mấy cái đó. Aimeee có dùng 1 cái màu nhẹ nhẹ 1 lần rồi không dùng nữa. Mà mình có cái tính nếu thích cái son nào thì dùng suốt đến khi hết lại mua cái khác giống như vậy . Dở hơi nhỉ. À, mà đến khi cái son gần hết thì nó bằng chứ không nhọn nhọn đâu. Nếu như vậy thì cái trắc nghiệm có thay đổi không?
  4. aimeee

    aimeee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2005
    Bài viết:
    614
    Đã được thích:
    0
    Cái quần jean mặc lên cũng được, nhưng cái vải jean nó mỏng lắm chắc chỉ mặc mua hè thôi. Nó lại còn có mấy cái lỗ ở chỗ design , gió thổi cũng lạnh lạnh
    Cái quần boyfriend mặc loose nhưng thoải mái, lùng thùng giống như mặc quần của con trai.
    Ốp ơi, Sao cái quần trắng cái size nhỏ quá nhỉ, mình cũng phải đổi size.
  5. Oopszzzzz

    Oopszzzzz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    3.698
    Đã được thích:
    0
    cái embroidered jeans đó nhìn như jeans dày dặn mà lại thành mỏng àh, thế thì mùa này chưa cần lăn tăn vội
    oh vậy là cái quần cord đó aimeee cũng fải đổi size chứ kô riêng mình Opz
    hic... cứ tưởng mình to đến mức đấy rồi (rõ ràng là dạo này ngấy bánh ngọt rồi mà)
  6. activated

    activated Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2002
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Ngựa gỗ.
  7. Oopszzzzz

    Oopszzzzz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    3.698
    Đã được thích:
    0
    kô dở hơi đâu, Opz cũng vậy, kiểu refill ý, nhiều cái thích, mà sợ nó discontinue, chưa xài hết Opz đã dự trữ rồi.
    hic... lại thêm cả đầu son bằng nữa àh?? thế aimeee nghiên cứu luôn son đầu bằng xem có cái gì đung đúng nữa kô nhé.
    đầu son bằng fẳng: là người thẳng thắn, trung thực và thông minh, bạn kô thích nói những chuyện nhỏ con. bạn biết ý kiến của mình là gì và rất giỏi bày tỏ trí tuệ của mình. bạn khinh những lời dối trá, khoác lác, và những hành động thiếu đứng đắn. đôi khi hơi bảo thủ nhưng thực ra, bạn là người suy nghĩ sắc sảo và thích thử thách. bạn có năng khiếu xử lý các vấn đề trìu tượng rất tốt. từ quần áo đến hành động đều cho thấy bạn là nguời cẩn trọng về hình thức.
  8. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    Opz ơi : cho choupat hỏi tiếp , ngoài blush của Givenchy ra thì loại nào dùng thích nữa trừ Lancome và Dior ra nhé. Choupat muốn đổi blush mà chẳng biết dùng loại nào, Givenchy thì ở đây lại không có mà nghe nói blush của YSL cũng thích lắm mà không biết Opz dùng chưa, Opz cho choupat lời khuyên nhé .
    Cái lọ Vaseline to đùng đó hôm choupat thấy nó bán ở siêu thì nhìn to đùng không có cảm tìm nên không có mua , thích cái tube mà Opz dùng đó, vào drugstore thấy nó bán rẻ quá mà thấy ship international nữa mà tìm hoài không biết là fee nó thế nào , mà web đó có đảm bảo không vậy Opz vì choupat sợ đưa cre*** card number trên đó rồi bị làm sao lắm vì lần trước chỗ choupat làm, có một người order trên mạng đó rồi bị người ta biết numbers tiêu bao tiền nên bây giờ choupat cẩn thận một chút .
    Nếu mà Opz không ngại và làm phiền Opz thì Opz giúp choupat làm ''cái dã man'' đấy đi , dùng thích một cái và đợi Opz comfirm cái web đó là choupat order một tá luôn để đỡ mất công shipping và tiền shipping nữa . Cảm ơn Opz nhiều
  9. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    Aimeee : Thanks aimeee. Cái túi hồng có phải nó làm bằng fur mà nhỏ nhỏ xinh xinh không? Nếu đúng cái đó choupat cũng thích lắm nhưng nghĩ đi nghĩ lại quần áo mùa đông không có màu mè nên không dám mua và nó cũng đắt nữa .
    Quần áo tụi này choupat cũng thích luôn mà đắt quá , choupat đang thích một cái áo da của tụi nó đẹp lắm, mặc vừa in vào người choupat mà lúc xem giá, bẽn lẽn trả lại rồi đi ra không ngoảnh lại
  10. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    Aimeee có cái lọ nước hoà Lancôme so magic, choupat cũng có và thích nó lắm vì là mùi hoa hồng và thấy nó nữ tính , dùng mùa hè và đông đều được
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này