1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

You're my angel

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi Hadexr, 24/05/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Hadexr

    Hadexr Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2002
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Giờ đây anh sẽ phải hỏi ai để biết em đang làm gì, em sống ra sao..... Ôi thiên thần của anh, anh yêu và thương em quá!!!
    Mới ngày nào anh gặp em giữa Sài Gòn bụi bặm, ồn ào, và nóng nực vậy mà giờ đây chúng mình đã ở cách xa nhau mỗi người một nơi.
    Em có biết rằng anh đã yêu em ngay từ khi anh gặp em ở Sài Gòn không em, em có biết rằng khi em chở anh đi chơi, tóc em theo gió đùa giỡn trên khuôn mặt của kẻ khốn khổ đang ngồi sau em không? Từ giây phút đây anh đã cảm thấy yêu em, nhưng anh đã không cho phép mình nói ra điều đó vì nhiều lí do. Trong đó có hai lý do căn bản là những điều anh đã làm trong quá khứ không tốt đẹp gì nên anh thấy anh sẽ không bao giờ có thể xứng đáng với em và em nói với anh ra em sắp phải đi xa. Anh đã chôn chặt tình cảm của anh xuống tận đáy lòng ngay khi nó mới bắt đầu nhen nhúm lên. Anh đã tự nhủ với bản thân là sẽ không bao giờ cho phép mình được thổ lộ tình cảm của anh với em.
    Em có biết rằng trong suốt thời gian chôn chặt cảm xúc của mình anh đau khổ và khao khát tình yêu của em lắm không em. Mỗi lần như vậy anh lại cảm thấy xấu hổ với chính bản thân vì những việc mình đã làm. Anh luôn mơ ôm em vào lòng và nói với em những lời yêu thương nhất anh có thể nghĩ ra. Nhưng lúc đó tất cả những điều đó với anh chỉ là một giấc mơ, một giấc mơ có lẽ sẽ không bao giờ thành hiện thực, anh đã không dám đối diện với sự thật là anh yêu em, anh không dám thổ lộ với em tình yêu của anh dành cho em.
    Thiên thần của anh ơi, em thật là giản dị, em giản dị từ cách ăn mặc cho đến cách em nói chuyện. Mái tóc của em như một làn suối mát làm tan trong anh những nỗi buồn, những mặc cảm tự ti. Em đã giúp anh thấy được rằng cho dù có bất cứ chuyện gì đã, đang và sẽ xảy ra thì cuộc đời vẫn thật là đẹp. Anh biết ơn em nhiều lắm, trước khi gặp em anh thực sự chìm sâu vào vũng bùn, anh đã cảm thấy tuyệt vọng với chính bản thân mình. Nhờ có em mà anh đã tìm lại được chính mình.
    Và rồi một hôm em báo tin cho anh rằng em không phải đi xa nữa. Anh đã vui mừng đến mất ngủ ngay đêm hôm đó, anh đã suy nghĩ rất nhiều. Anh đã quyết định rằng sẽ nói tất cả cho em biết về tình cảm anh dành cho em. Lúc đó anh xác định một điều là nói với em xong anh sẽ có được tình yêu của em hoặc sẽ mãi mãi không được em đáp lại. Anh đã không thể dồn nén tình cảm của mình được nữa, anh đã quá yêu em. Và thật bất ngờ rằng em đã chấp nhận tình cảm của anh, em đã bỏ qua quá khứ lầm lỗi của anh, một lần nữa em đã giúp anh tìm được ánh sáng của cuộc đời. Tình yêu của anh dành cho em đã được em đáp lại bằng chính tình yêu của em dành cho anh, anh đã vô cùng hạnh phúc. Đã có lúc anh nghĩ rằng đời mình coi như bỏ đi, nhưng em đã không nghĩ vậy. Em đã động viên anh rất nhiều, lúc thì em nhẹ nhàng khuyên bảo lúc thì em dùng những lời lẽ kiên quyết để giúp anh tin vào chính mình hơn. Em đã hi sinh quá nhiều về anh vậy mà cho đến giờ phút này anh chưa làm được gì nhiều cho em. Với tất cả lòng biết ơn anh xin cảm ơn em và em hãy nhận lời cảm ơn này của anh em nhé.
    Nhưng số phận thật trớ trêu, em lại phải đi đến một nơi rất xa. Anh đã đau khổ tột cùng, anh đã tự hỏi tại sao em lại long đong đến như vậy. Phải chăng là vì em yêu anh, hay là vì cuộc đời muốn thử thách anh thêm lần nữa? Anh đã rất buồn, mọi kế hoạch anh chuẩn bị từ khi em nhận lời yêu anh đều tan thành mây khói, anh đã hoàn toàn rối trí. Nhưng rồi anh đã nhận ra rằng việc em đi thì tốt hơn cho tương lai của em nên anh không thể khư khư muốn em ở lại với anh được. Hơn thế nữa, em đã phải xa gia đình một thời gian quá dài em cần phải có tình cảm gia đình. Khi nghĩ được những điều như vậy anh đã thanh thản đi rất nhiều em à.
    Khoảng thời gian anh được ở bên em trước khi em đi là khoảng thời gian đẹp nhất mà anh có từ khi anh đủ lớn để nhận thức. Anh sẽ mãi không bao giờ quên được điều đó, mặc dù thời gian bên nhau ngắn ngủi nhưng cũng đủ để anh cảm nhận được tình yêu em dành cho anh thật nồng nàn. Chúng mình đã nói thật nhiều chuyện với nhau em nhỉ! Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi đó mà chúng ta đã hiểu thêm được nhau rất nhiều. Sự dịu dàng của gió và lời thì thầm của mây là cảm giác tuyệt vời khi anh biết anh được em yêu. Làm sao anh có thể quên được buổi chiều gió mát lẫn trong tiếng gió là tiếng thì thầm của em: Em yêu anh... Anh như sống trong cõi mộng trong thời gian đó em biết không em? Anh chỉ mong sao thời gian ngừng trôi để mãi mãi chúng ta được bên nhau. Anh yêu em, mãi mãi yêu em, anh sẽ chờ em về với anh. Điều đẹp nhất anh giữ trong tim mình là về sự giản dị của em, về những kỉ niệm bên nhau của hai đứa chúng mình. Anh đã hoàn toàn thuộc về em từ trái tim cho đến ý nghĩ.
    Thời gian sẽ trôi qua tay chúng ta như cát bụi và anh vẫn âm thầm chờ đợi em nơi đây bởi vì anh chân thành yêu em. Em nên biết rằng anh luôn luôn nghĩ đến em. Nhớ đến những thời gian vui vẻ hạnh phúc bên nhau.Chia sẻ những giây phút nhọc nhằn và hướng về tương lai. Cảm nhận ánh nắng mặt trời rạng rỡ trên khuôn mặt em. Cảm thấy hơi ấm của tình yêu đang ngập tràn trong tra'i tim em và những ngày tháng của em sẽ tràn đầy ánh nắng và tình yêu. Xin hãy yêu và được yêu để cảm thấy mặt trời từ mọi phía thiên thần của anh ơi!
    Anh nguyện sẽ mãi chờ em, ngày về của em sẽ sớm thôi phải không em? Bây giờ và mãi mãi sau này anh sẽ chỉ yêu mình em. Mong em từng ngày.


    Hadexr
  2. chuoi_vn

    chuoi_vn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Trong ngay học đầu tiên của năm học mới ở một trường tiểu học Hà Nội. Cô giáo phân một bạn trai mới vào lớp ngồi cạnh một cô bé xinh xắn nhất lớp. Chúng nó mới học lớp 3 thôi.
    Cậu bạn trai mới đến thấy bạn cùng bàn của mình có vẻ được được, đành viết một bức thư làm quen và để lại lời nhắn cuối thư: "Tối nay nếu rảnh, bạn có thể ra công viên Lênin, chúng mình tâm sự với nhau!"
    Giờ ra chơi 15', cô bé đọc xong bức thư và để lại lời nhắn bằng bút mực ngay trong vở ghi chép của cậu bé: "Mày xuống lớp mẫu giáo mà học!"
    Thế mới biết trẻ con bây giờ chúng nó hơn mình nhiều!
    Tình yêu ơi, sao ko đến với tôi mà cứ chạy lung tung thế?
    Được chuoi_vn sửa chữa / chuyển vào 17:18 ngày 25/05/2003
  3. thuphuong20

    thuphuong20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    3.851
    Đã được thích:
    7
    Cái này là H2T cải tiến à?
    Có gì đâu mà khóc
    Hạnh phúc chỉ là điều bịa đặt
    Nên tình yêu là chuyện viển vông thôi.....
  4. chuoi_vn

    chuoi_vn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Đúng đấy! Đây là Hoa học trò cải tiến đó. Nhưng nó có ý nghĩa trong trường hợp này!
  5. trang1983

    trang1983 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/01/2003
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Thế mọi người không chú ý đến bài viết của Hadexr à? sao nói chuyện gì linh tinh thế này, đúng là củ chuối quá, tội nghiệp bac' Văn nhà ta, post 1 bài tình cảm thế kia mà.....
  6. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    http://www.ttvnol.com/forum/t_200295/?0.3217148
    Bài này giống xì đúc bài Anh mãi mãi là của em, thiên thần của anh ơi. Gà con nghĩ nên gộp 2 chủ đề này với nhau và xoá 1 chủ đề đi... Ko cần thiết!!!
    Gà con mong mọi người tôn trọng tác giả của topic nhé. Bài của Hadexr hay lắm
    Tình bạn tươi thắm như hoa. Tình bạn là một bài ca yêu đời. Friendship means 4ever
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này