1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Zai đang giở trò gì đây?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi just_just, 22/02/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. just_just

    just_just Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2011
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Hix hix... Chuyện của em kể lể ra thì dài dòng văn tự lắm. Tóm lại em đi vào chủ đề chính. Em với zai đong nhau được 1 thời gian. Cũng hẹn hò đc dăm bảy lần rất tình cảm rồi. Đến đoạn zai nắm tay, vòng tay qua eo, vuốt tóc em rồi. Zai cũng bít thừa là em thích zai chết đi rồi.

    Vậy mà đùng 1 cái. Một lần zai hẹn em đi chơi. Xong đến gần giờ đi thì hủy hẹn vì lý do nhà có việc bận. Từ đó là ko thèm nhắn tin, gọi điện gì cho em nữa. Nhưng cứ vài hôm là nhảy vào chat với em, nói chuyện với em rất tình cảm, thỉnh thoảng cũng quan tâm. Nhưng cứ nói được dăm ba câu là out thẳng. Có hôm còn nói đc câu "Anh đi ngủ đây". có hôm thì out lun, ko thèm chăng chối.

    Sau 1 tháng không hẹn hò với em nữa thì zai có tung status trên YH và FB đại loại là đang yêu 1 ai đó.

    Như thế là như nào? Mở ngoặc thêm là em quen zai qua 1 cô bạn thân. Zai là chỗ thân thiết với nhà cô ý. Cả bố mẹ cô ý và bố mẹ zai đều bít zai hẹn hò với em và tới giờ vẫn giục cô bạn thân em là hôm nào dẫn em nhà chơi. Như vậy, khả năng zai đùa giỡn với tình cảm của em là vẫn có, nhưng khá nhỏ.

    Bi giờ em ko hiểu zai như nào nữa. Em có 3 hướng băn khoăn:
    1. Đấy là chiến thuật của zai
    2. Zai chán em rồi
    3. Zai đùa giỡn với tình cảm của em.

    Mong các cao nhân chỉ giáo giùm ạ
  2. Fixed

    Fixed Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2010
    Bài viết:
    979
    Đã được thích:
    0
    P.Án 3 là chuẩn đấy em ạ
  3. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Không gọi là đùa giỡn với tc của bạn được, mà là quen bạn cùng lúc với 1 (số) cô khác và ngay khi xác định được là thích cô khác hơn thì đã hoàn toàn không hẹn hò gì với bạn nữa rồi. Đùa giỡn tc là lừa bạn là chỉ quen mình bạn thôi. Anh này có gặp gì bạn nữa đâu mà lừa với gạt?

    4. Anh chàng ngừng mqh tán tỉnh với bạn vì có quen người khác rồi.

    Bạn cũng không cần suy nghĩ thêm về anh chàng này nữa. Ngắm nghía các anh khác đi nhé bạn!
  4. kingyam

    kingyam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/11/2010
    Bài viết:
    432
    Đã được thích:
    0
    Đúng là Văn cao có khác, chuẩn thế:-bd:-bd:-bd
  5. just_just

    just_just Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2011
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn lời khuyên của bác nhìu. Nhưng mà nếu đúng zai như bác nói thì zai phải thôi ko ỡm ờ em nữa chứ. Đằng này tối đến cứ nhảy vào nick người ta mà chat chit đong đưa như kiểu mèo vờn chuột í :(

    Eo, cái bác này. Con gái nhà người ta mỹ miều, đứng nhìn đã thấy thơm nưng nức rồi, chưa nói j` đến chuyện tới gần, mà bác nói người ta thế à?
    Cơ mà đấy, em quên chưa nói đến cái khả năng "giữ mối" nữa. Nhưng mà zai giữ mối để làm gì hả bác? Thường là do những nguyên do gì ạ?
  6. saodoingoi80

    saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2003
    Bài viết:
    3.424
    Đã được thích:
    5
    Do mối quan hệ của em với gia đình cô bạn thân em. Zai có thể đảm bảo được mặt : gái nhà lành, gia đình có giáo dục chẳng hạn
    Giữ mối để rong chơi chán vẫn có cửa quay về
    Đôi khi giữ mối chỉ để giữ mà thôi:-":-"
  7. nguoi_buon_gio

    nguoi_buon_gio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2011
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Phản ứng của e khi nó ôm eo, vuốt tóc e thế nào? Liệu có khả năng nó phát hiện ra vòng eo của e không hợp với tiêu chuẩn nó đặt ra ;)) khả năng này nhiều nhé, vì nhiều thằng không thích ng yêu mình eo bánh mỳ.

    A khẳng định với e là thằng này nó đang có mối khác nhưng vẫn đang đắn đo xem ai hơn ai. Khách quan của a là e quên nó đi. Lý do:

    - Không biết sau này nó có yêu e ko
    - Nếu nó có yêu e thì với tính cách đứng núi này trông núi kia thì e và nó có bền ko
    - Ngại nhất là nó còn lấy độ phình vòng eo làm chuẩn chọn ng yêu ;))
  8. just_just

    just_just Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2011
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Ôi cái bác này. Bác làm em bùn cười quá. Về đoạn eo ót thì em miễn bàn, vì em thuộc dạng vừa phải, ko béo cũng chả gầy. Nói chung zai ko thể chê đc đoạn eo ót của em :)). Còn phản ứng thì em chả bít được (lúc đấy cũng đang ngây với ngất thì còn để ý đc cái gì đâu :))). Dưng mà em thấy kiểu zai nó cũng có vẻ cảm xúc lắm. Cơ mà chả bít đc. Em thì gà còn zai thì khôn. Haizzzzz.....

    Chắc em cũng phải quên thôi bác ạ. Tại em vẫn thấy đắn đo nên lên đây hỏi các cao nhân xem sao. Cảm ơn bác nhìu. Hix hix.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Hix. Trước giờ em lun tự tin là mình đủ sức hút để zai yêu mình. Rồi lại tự lừa dối bản thân là có lẽ zai yêu mình nhưng vì lý do j` đấy nên mới thế. Tại thời gian trước cũng vui và tình cảm lắm. Vậy mà giờ nghĩ mình chỉ là "hàng dự phòng" thấy bùn ghê.

    Em bít mình nên bỏ qua zai đi, rồi sẽ gặp đc người khác. Nhưng tại sau 3 năm, em mới gặp 1 người làm em rung động như này. Nên em nghĩ thấy tiếc lắm í :(
  9. songhahs

    songhahs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2009
    Bài viết:
    1.747
    Đã được thích:
    4
    Biết rồi, khổ lắm, nói mãi.
    Tạch rồi!
  10. just_just

    just_just Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2011
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Vào đây vui thật. Đọc lời khuyên của các bác cũng thấy bùn cười í :))

Chia sẻ trang này