1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội chứng mất rồi ngồi tiếc:(( Làm thế nào???

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi heobeo8688, 03/04/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. heobeo8688

    heobeo8688 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2010
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là rất tình hình ạ, chả là hồi trước có 1 chú có ý với em, cứ gọi điện, nt, rủ đi chơi suốt. Nhưng hồi í em thích người khác nên bơ, cũng nói vài câu đâm chọc chú í [r23)] Nên có khi chú í akay cũng nên. Nhưng từ lúc quen đến nay ( gần 1 năm) lễ tết hội hè gì đều gửi quà cho em và gia đình. Em cũng chỉ cảm ơn 1 cách khách sáo thôi, không nói chuyện gì nhiều.

    Tự dưng bi giờ em lại có hứng thú với chú í. Chủ động nt, gọi điện với chú í thì chú í lại có vẻ bơ em. Gần đây nhất là 8/3 vẫn gửi hoa và quà đến cho em.( chú í không dám đến nhà vì mấy lần đến nhà bị em đuổi[:D]) Em tự thấy em cũng không tấn công quá mạnh mẽ dẫn đến chú í hiểu là mình tấn công. Em cứ nhẹ nhàng như không, cư xử như bình thường.

    Làm thế nào đây ạ??? Các đại ca giúp em gái với
  2. F5F5

    F5F5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.878
    Đã được thích:
    5
    Ý bạn là sao, chiến hay không chiến?
    Có vẻ bạn chỉ bị "hội chứng sở hữu" thôi. quen đc người ta coi là số 1, quen được quan tâm. giờ không còn thì hụt hẫng tý thôi
  3. hieu04

    hieu04 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2004
    Bài viết:
    5.858
    Đã được thích:
    0
    :) vẫn cùng câu hỏi với bác ở trên, tóm lại bác muốn như thế nào?
  4. Moongate88

    Moongate88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2011
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Chú này chắc ức chế nên muốn chọc lại em cho đỡ tức. Thui cứ bình thường, nếu có ý thì khác quay lại, quà cáp thì thui ko nhận nữa, nhận nhiều quà cũng ko hay, tự nhiên mắc nợ.
  5. heobeo8688

    heobeo8688 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2010
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Ý tớ là chiến bạn ạ^^, tớ hiện nay chưa hiểu rõ tình cảm của mình với anh ấy, nhưng tớ biết tớ rất quý anh í, và tớ đang muốn chống lầy:P. Vậy tại sao tớ không cho cả mình và anh ấy 1 cơ hội tìm hiểu nhau chứ:D

    Khi anh ấy tấn công tớ thì tớ đang yêu người khác. Bản thân tớ khi ấy cũng rất quý anh ấy, và cảm giác rằng nếu anh ấy ko có í với tớ thì tớ và anh ấy hoàn toàn có thể trở thành 1 đôi bạn thân. Nhưng tớ đã có người yêu nên tớ không thể chơi với anh ấy được do sẽ gây hiểu nhầm cho anh ấy và người yêu tớ sẽ nghĩ gì khi tớ lại chơi, nói chuyện với 1 người mà tớ thừa biết là thích tớ. Khi đó, tớ đã nói thẳng là tớ không thích và đừng theo đuổi tớ nữa. Anh ấy cũng thôi không nt hay gọi điện, 2 anh em coi nhau như anh em bình thường.

    Sau đó một thời gian, chuyện tình cảm của tớ trục trặc. Tớ cũng sống cuộc sống cô đơn mãi cho đến 8/3, tớ nhận dc hoa và quà, rồi sau tớ lại vô tình gặp lại anh ấy. Tớ nói chuyện gửi quà ra đây chỉ vì tớ nghĩ rằng anh ấy vẫn gửi quà cho tớ tức là có khi nào anh ấy vẫn có tình cảm với mình. Khi gặp lại, tớ cảm thấy rất quý anh ấy và muốn tiến xa hơn. Nhưng anh ấy không quan tâm đến tớ nhiều như xưa. Tớ không biết là anh ấy ngại, hay akay vì bị tớ đá hay vì một lý do nào khác???

    Tớ hi vọng mọi người có thể giúp tớ. Tớ không bị hội chứng sở hữu như bạn F5F5 nói vì bản thân mình không xinh, không giỏi để mà quen được cưng chiều. Tớ là người vô cùng bình thường và sống khá khép kín. Phải là người chơi với tớ lâu mới có thể quý tớ được chứ người lạ nhìn vào thì cứ bảo tớ tưng tửng.

    Anh bạn tớ chưa có người yêu. Cái này tớ chắc 100%
  6. hieu04

    hieu04 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2004
    Bài viết:
    5.858
    Đã được thích:
    0
    tại sao bác chắc chắn chuyện này? mọi cái đều có thể xảy ra mà, bác cho em hỏi bác dzai năm nay bao nhiêu tuổi rồi ạ?
    aw, còn bác có ý định chiến, thì không nhất thiết phải nhẹ nhàng như không, cư xử như bình thường.. giờ yêu phải giành giật không đến lúc lại ngồi tiếc tập 2 :))
  7. Moongate88

    Moongate88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2011
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Anh ý có biết bạn giờ đang độc thân ko? Chắc cũng đoán dc thôi vì bạn tự nhiên chủ động mà. Vấn đề là ở anh ý thui, nếu còn cảm tình sẽ quay lại. Cần thời gian, ko thể nóng vội dc.
    Thì tất nhiên, khi anh ý tỏ ra thích bạn thì bị dội gáo nước lạnh, chắc bây h vẫn thấy mát :D. Cũng thấy tự ái chứ. Khi bạn muốn tìm hiểu lại anh ý thì làm sao nhiệt tình như ban đầu dc.
  8. heobeo8688

    heobeo8688 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2010
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Tớ thừa biết í chứ vì nhà chàng dấm tớ làm con dâu nên có cô nào tấn công, lăn xả, các cô í quê ở đâu, làm gì tớ đều được mẹ chàng thông báo tận tình ^^ Còn vụ hoa quà thì tớ cũng ngại nên toàn từ chối hoặc nhận 1 tí tượng trưng. Ông í đầu 3 đít chênh vênh rồi, lại hơn tớ dững 10 tuổi. Thú thật là tớ cũng chê anh già nên đá bay đá biến. Nhưng giờ nghĩ lại thì 10 tuổi cũng ko phải là quá chênh lệch. Hai gia đình lại quen biết nhau và khá quý mến nhau. Thôi thì tớ cứ tấn công trên mọi phương diện vậy
  9. hieu04

    hieu04 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2004
    Bài viết:
    5.858
    Đã được thích:
    0
    - bác ơi, chẳng lẽ bác dzai yêu ai về cũng báo cáo mẹ sao? hơn nữa bác dzai cũng ngoài 30t rồi mà, bác cứ tìm hiểu kỹ thêm 1 thời gian nữa rồi hãy đưa ra ý kiến chứ?
    - hơn nữa bác dzai đầu 3 đít chênh vênh thế kia, mà chưa từng yêu hay chưa có gì thì phải xem lại xem có bt không ạ, chứ đứng ngoài nhìn vào e khó biết thật giả lắm bác, là con gái thì có nhiều cách để tìm hiểu xem mà,
    - hai gia đình quen biết nhau và quý mến thì cũng không hẳn đã tạo được tình yêu đẹp cho 2 nguời đâu ạ, cái chính phải đến từ 2 phía ạ,
    cuối cùng em ưng câu này nhất: "Thôi thì tớ cứ tấn công trên mọi phương diện vậy" :"> chúc bác có kq sớm về báo cáo nhé :x
  10. passed

    passed Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2010
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    22
    Trước kia cậu ta theo đuổi cô dù biết cô yêu người khác =>> cậu ta thích cô thật lòng. Chắc hẳn cậu ta phải chịu đựng nhẫn nhục nhiều lắm.
    Đến một ngày, cậu ta quyết định tìm một con đường khác. Thời gian đã gần như chữa khỏi vết thương lòng của cậu ta. Giờ cậu ta vẫn lưu giữ một vài hình ảnh đẹp của cô trong trái tim, nhưng chỉ thế thôi.
    Cái cô cần là một cú đột phá. Cậu ta đã chịu xuống nước nhiều rồi, giờ đến lượt cô. Nếu cô yêu cậu ta thật lòng, cô sẽ dám làm và dám chịu. Còn nếu cô chỉ muốn lấy chồng, có nhiều lựa chọn tốt hơn cho cô.
    Trên quan điểm cá nhân tôi, nếu tôi là cậu bạn trai cô, tôi sẽ không chấp nhận tình cảm của cô, vì tôi không muốn tương lai của tôi luôn bị day dứt bởi những gì đã xảy ra trong quá khứ.
    Chúc cô may mắn.

Chia sẻ trang này