1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhờ mọi người hướng dẫn bước tiếp theo...

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi TiengGioXonXao, 14/04/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. TiengGioXonXao

    TiengGioXonXao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2011
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Chào mọi người trong cốc.Sau 1 thời gian em im lặng nghiền ngẫm,hằng ngày tu tâm rèn luyện, suy nghĩ qui luật đời, tự dưng bản thân hoàn thiện lên hẳn, làm gì cũng tự chủ mạnh mẽ tự tin.Những chuyện vừa qua giống như 1 bài học kinh nghiệm cho e cùng những lời khuyên của mọi người.Em xin chân thành cám ơn mọi người.:)>-


    Em quote lại cho mọi người theo dõi.

    Viết tiếp theo câu chuyện kì trước.Theo như mọi người nhận xét thì cáo cũng có tình cảm với em.Sau ngày em giận cáo thì hôm sau cáo có nói chuyện qua yahoo với em.Cáo nói làm bạn thì tốt hơn,2 đứa ko hợp nhau…Nghe cách nói thì có vẻ còn giận chuyện hôm trước nên e cũng nói cáo là cà 2 cùng có lỗi,e ko muốn đôi co tranh luận với cáo lúc này,bảo cáo bình tĩnh suy nghĩ.

    Từ lúc đó cho tới chủ nhật tuần này thì e ko liên lạc với cáo.Chiều chủ nhật cáo có điện thoại rủ xuống chơi.E đồng ý.Chút sau cáo nt nói lại là bữa sau.Giờ cáo di chợ nấu cơm,có gì cáo alo.Em chỉ trả lời là lúc này e hơi bận,để có gì rảnh e điện thoại cáo.

    Từ đó cho tới nay hoàn toàn im lặng.Theo quan sát của em thì cáo ko bình thường như mọi khi.Cố tình gây sự chú ý cho em.

    Bây giờ thì em muốn là bỏ qua những chuyện vừa rồi,tiếp cận cáo và nâng mức tình cảm lên cao hơn 1 mức nữa.Theo như e tìm hiểu bước tiếp theo là tăng cường tâm sự,gần gũi và tăng các tiếp xúc thể xác.(Ngu ý của em).Mọi người có ý kiến nào hay hơn xin vui lòng hướng dẫn em.

    Thời gian ngắn vừa qua em đã cố gắng nâng cấp bản thân,cả về bên ngoài và bên trong.E biết em còn nhiều sai sót nên lên đây xin hướng dẫn của mọi người để có dc kết quả tốt nhất.Mong nhận thêm nhiều gạch đá từ mọi người.
  2. Na.chil.chil

    Na.chil.chil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2010
    Bài viết:
    451
    Đã được thích:
    0
    có vẻ hơi nóng vội thì phải
  3. yeulakho1102

    yeulakho1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Bài viết:
    624
    Đã được thích:
    0
    chuyện kì trước là chuyện nào cơ?
  4. Chicken

    Chicken Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/04/2001
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    0
    Tôi cho ý kiến là ông copy chuyện kỳ trc vào đi rồi tôi lại ý kiến ý cò tiếp!
  5. Amenhotep

    Amenhotep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2009
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Bước tiếp theo là tóm lược lại chuyện kì trước! =))
  6. TiengGioXonXao

    TiengGioXonXao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2011
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Done,:)thank mọi người đã quan tâm
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Done,:)thank mọi người đã quan tâm
  7. trongthanhdhv

    trongthanhdhv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2005
    Bài viết:
    300
    Đã được thích:
    0
    Hài, cáo tửng tưng thì gà cụng tửng tưng chứ sợ đếch gì, việc gì phải xoắn, chú cứ tỏ ra như thế cáo tỏ ra cao giá là phải, tỏ ra mình không cần gì nữa đi, mà đã là đi làm rồi thì cách tốt nhất là vùi đầu vào công việc cho time rảnh rỗi ngắn lại, gà này mang tâm lý là mình đi làm rồi, cả ngày mệt mỏi, đêm về lại muốn bên cáo mà nghỉ ngơi kiểu như vợ chồng lun. Sống cho mình với.
  8. TiengGioXonXao

    TiengGioXonXao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2011
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Xoắn lúc trước gà thôi bác ah.3 tuần,tới 30/4 này là 1 tháng ko gặp cáo.Ko liên lạc cũng ko nt,ko dt gì cả.Giờ nhìn lại thấy mình chai sạn hơn rồi,mất dần cảm xúc.1 tháng cũng ko quá dài,cũng ko quá ngắn,đủ để suy nghĩ dc nhiều thứ rồi.Giờ đến lúc làm ra ngô ra khoai chưa hay là lại chờ đây mọi người?e thấy nên dứt điểm để cáo có trách nhiệm hơn với việc cáo đang làm,thích nhận nhưng ko thích cho đi.(ngu ý và nhận xét của em)

    Mọi người cho em thêm ý kiến nha.
  9. luckymanTHNC

    luckymanTHNC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2008
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    0
    Em trai đến chơi xem tinh hình thê nào thi mới quyết định được chứ. Tù mù như này khó đoán lắm:)
  10. TiengGioXonXao

    TiengGioXonXao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2011
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Nói thật với bác là em cũng nhớ cáo:-*,nhưng ko phải chạy te te tới cáo dc[r23)].Em muốn cáo nếm trải cảm giác cô đơn,trống vắng thế nào.Cáo muốn em yêu cáo thì cáo cũg phải vận động chút chứ,cứ nằm nhà mà muốn ngta chạy đến yêu sao dc.:-??

Chia sẻ trang này