Online
1 người đang vào diễn đàn trong đó có 0 thành viên
Chuyển nhanh tới:

Chủ đề: chiến sự căng thẳng cần tiếp viện ngay mấy bác ơiiiiiii

imgs18/05/12 · 23:05 #1
em xin cảm tạ các bác thời gian qua đã chiếu cố và chia sẽ cùng em.mấy hum nay con lap của em dỡ chứng nên em ko lên mang dc.em chia sẽ zới mấy bác mấy điều dc ko ah.số là thằng bồ cũ của cáo nhà em.nó có tiền án tiền sự ở ngoài bắc nên chốn vào đây. thì gặp cáo nhà em.2 đứa cùng làm chung nên nảy sinh tc.cáo nhà em thương thằng mất dạy đó lém.thế nhưng khi cáo nhà em biết là nó có tiền án đã rộng lượng bảo hắn về cải tạo.sao này khi hắn làm lại cuộc đời thì sẽ chấp nhận hắn.thế nhưng khi hắn về bắc tập 2 thì hắn lại chốn tập tiếp theo.nhưng hắn vẫn gạt cáo nhà em là đang ở trại cải tạo.thằng khốn.tết rồi cáo có về nhà hắn thì hắn cũng về và gạt cáo là tết người ta cho về.cáo nhà em ngu ngơ tin như thế.và sao khi cáo nhà em vào nam thì phát hiện hắn đã gạt cáo toàn tập.thế là cáo nhà em chia tay hắn.hắn bảo nếu cáo chia tay hắn thì hắn sẽ chốn luôn.cáo nhà em mặc kệ.thế nhưng nhà hắn lại gọi dt chửi cáo nhà em thậm tệ vì đã dụ hắnn thế này thế kia.tai cáo nhà em mà hắn bỏ chốn...vv..vv.cáo nhà em mới nói là thui anh về cải tạo di khi nào ra anh làm lại cuộc đời thì em chấp nhận.nhưng cáo tâm sự zới gà em là.chưa chắc đã quay lại zới hắn.đó là câu chuyện của cáo nhà em.còn em xin cập nhật tình hình mấy hum nay.mấy hum nay em ko hề nt gọi điện hay nc zới cáo.nói chung la đã gian cách ra.mà em có ý này mấy bác có ý kiến dùm em.mai là sinh nhật anh HỒ CHỦ TỊCH em định nhân cơ hội này rủ cáo đi uống nứơc nc.nhưng ko bàn chuyện trứoc đây.cứ vô tư như trứơc.có bác nào có y kien gì cin thỉn giáo.nếu cáo ko di thì em phải làm sao.em sẽ online cà đêm xin các bác cứ yên tâm mà ném bom


Than phiền
Trả lời | Thêm trích dẫn | Sửa bài
Hôm nay · 23:21 #16
trong suốt thời gian wa.cáo nhà em vẫn vô tư lém chẳng thấy động tĩnh.lúc ở cty ở thì cáo vẫn nói chuyện zới gà bình thường.mà em nghĩ thế này mong các bác cho ý kiến:cáo nhà em lạ lém.khjkhj lúc mới wen chỉ đơn giản là nc wa lại rất zui zẻ vì em chém gió hơi bị đỉnh.rồi có cái kẹo em đưa nhỏ ăn.lúc nghỉ trưa em chủ động đưa dt cho cáo nghe nhạc.mỗi lần như thế cáo đều đưa em mấy viên kẹo lại mà cáo ko muốn mọi ngừơi ở cty biết là gà đang wen cáo thì phải.nên cứ bảo em đi nghỉ trưa đi.ở lớp võ cũng thế ko bao giờ nói chuyện hay đùa giỡn zới gà.nhưng khi gà và cáo đi chơi hay uống nứơc thì khác đùa giỡn chọt phá cừơi te téc.thế là sao hả các bác.cũng như chuyện này.ngày t1 thấy mặt cáo vẫn còn đằng đằng sát khí nhưng khi wa ngày t2 t3 thì thấy hết rùi nhưng vẫn ko nc hay nt cho gà.còn nữa gà em thật sự là gà mà dạng là gà con gà mới nở nữa huhu khi mới xảy ra việc này em vẫn cố liên lạc gọi lúc đầu cáo ko nghe nhưng wa hôm sau cáo nghe dt nhưng nói chuyện rất là cọc rất khô khang ko tý gj mún nói chuyện cả.thế là ko kìm chế dc cảm xúc em đã nt đại khái là:anh sẽ suy nghỉ về mình có nên típ tục hay ko mối wan hệ này.em bảo anh đã bứơc vào cuộc đời em làm nó xáo trộn cả lên thế thì anh sẽ bứơc ra trả lại sự bình yên cho em...v.v... sau đó em ko còn lối thoát nên mới lên đây nhờ mấy bác chỉ bảo cho em khôn ra.mấy bác cứ thản nhiên tư vấn đi vì em luôn xem tl của mấy bác mọi lúc mọi nơi.nhưng em lại trả lời ko dc mong các bác thông cảm.vì em xem bang dtdd.sao nãy giờ ngồi gãy cả lưng chẳng thấy ai comment hết zậy trìu.mai ra trận òy.mấy bác giúp dỡ cho.

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs19/05/12 · 10:02 #2
ôi dời.cáo này nhà bác mà chơi vs mấy thằng tiền án tiền sự thì có mà nát như tương tàu rồi. vs lại thấy biểu hiện của con cáo này thì có thể suy luận nó không muốn công khai mối quan hệ vs bác.
chốt hạ
NEXT
1 người thích bài viết này: toan93 (19/05/12)
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs19/05/12 · 10:19 #3
Én lượn thôi bác, kệ mẹ nhà cáo, éo quan tâm nữa.

LÀM KẺ THÙ CỦA TRUNG QUỐC CÓ THỂ LÀ NGUY HIỂM, CHỨ LÀM BẠN VỚI TRUNG QUỐC CHẮC CHẮN LÀ CHẾT
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs19/05/12 · 11:28 #4
Đã thế này thì được an cả, ngã về 0

Tầm 5h rưỡi chiều, bốc đt alo cho gái
- Em có hay tin gì chưa? Bên bến cảng Nhà Rồng có chương trình bốc thăm trúng thưởng con Innova, anh có vé mời nè hehe.. Xíu nữa a qua đón em đi nhé.
- Nếu gái nó từ chối thì cứ ậm ừ rồi cúp máy, kiểu như "hả? sao em? em nói nhỏ quá, a ko nghe được, thôi anh đi tắm rồi chút a qua đón"

Khoảng 6h rưỡi qua nhà đón gái đi, gái nó từ chối thì cứ mạnh dạn nắm tay gái mà lôi đi
Tuyệt đối ko đc thể hiện kiểu năn nỉ ỉ ôi. Mà phải đùa đùa như thật "lỡ a trúng con innova vui quá a ngất xỉu thì còn có em đỡ anh dậy chứ" Tóm lại là bằng cách nào đó, phải dụ cho gái đi cho bằng được

Chở gái qua bến Nhà Rồng, đảo 1 vòng xem xem. Dĩ nhiên có éo chương trình nào đâu, dừng xe lại bảo "để a gọi cho thằng quỉ này coi sao"
Đứng xa xa gái ra, lấy đt ra bấm gọi, nhưng ko có gọi cho ai hết
- ơ cái vé rút thăm trúng thưởng luôn cả chương trình gì tao có thấy éo đâu? mày giở trò gì à..
- im im như là nghe thằng kia giải thích
- ĐM, dẹp mày đi, làm tao tốn công. Mai mốt tao tính với mày, nhảm thật.
- Gái có hỏi vế tham dự anh đâu thì bảo "thằng bạn nó hẹn tới đây rồi nó đưa cho, nó là nhân viên nên chương trình ko cho tham dự". Chém thêm thế này thế nọ về cv tổ chức event (cái này chú tự tìm hiểu nhé) lý giải khi nào thì bể sô, khi nào thì thành công, mức lương hậu hĩnh thế nào..

Em, chương trình bị bể sô rồi, để a đền cho cái khác nhé. Mặt hậm hực, miệng lảm nhảm chửi rủa nhưng ko cho gái nghe được tiếng..
Rồi chở gái thẳng qua Chấn Hưng ăn cầy, nếu gái thích. Ko thì gần đó có bún thịt nướng ăn cũng tạm tạm. Đến đây thì bỏ cái mặt giận ngu ngốc đi "bực mình ghê gớm, chương trình gì đâu.., mà thôi, anh em mình ăn tí gì rồi tính tiếp", cười với gái 1 cái để xóa căng thẳng

Ăn xong thì chầm chậm mà chở gái trở về công viên 29 tháng 3. Phía bên đường Phạm Ngũ Lão ấy, đoạn đó tản bộ được, nc cũng riêng tư. Vào gửi xe xong thì dẫn gái đi dạo 1 vòng.
Tìm chỗ nào đó ngồi, hoặc đứng ngắm hồ, đại loại là chỗ nào hơi vắng người. Cứ nc luyên thuyên để tạo cảm giác gần gũi..
Cứ tiếp tục, tạo cảm giác gần gũi nhưng im lặng ko nói gì khoảng 2-3 phút.
Đến đây là lúc quyết định, nhất định phải nắm tay rồi ôm hôn gái. Giẫy giụa thế nào cũng phải hôn môi cho được. Kiểu như cưỡng hôn ấy
Sau đó thì cứ vui vẻ bình thường như ko gì xảy ra, cứ như bình thường giữa chú với gái trước đây. Gái giận dỗi thì cứ ghẹo cho gái cười là được, nhất định phải làm cho gái cười sau khi hôn là đạt

May mắn thì rủ được gái đi quán cà phê nào đó đông đông vui vui, kiểu như ở hồ Con Rùa hoặc Điểm Hẹn SG chỗ 3/2 với Cao Thắng ấy. Cách cư xử với giao tiếp trên tinh thần là vui vẻ chứ ko được lãng mạn hay lâm li bi đát như phim Hàn
Còn tệ hơn thì gái nhất định đòi về, ko chịu đưa về là đi xe ôm.. Thì thôi, chở gái về. "em làm gì mà ghê vậy, tại a thích em với.. khó kìm chế. Mà cũng tại em, dễ thương làm gì.."
Đưa gái về xong thì té chỗ nào đó rồi rủ thằng bạn làm vài chai coi như tự thưởng cho mình, dám làm điều mà trước đây chưa nghĩ tới. Gái có gọi hay sms thì ko trả lời, tắt máy (kiểu như máy hết pin)

Chú đã làm được như anh thì dù cho gái có giận đòi về, nhưng lại có cửa sáng hơn so với hiện tại gấp nhiều lần
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs19/05/12 · 13:15 #5
Văn vẻ bác chủ top xì tin gớm nhể ! Chả trách ....

Bé khoẻ bé ngoan thì được vợ thương
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs19/05/12 · 17:29 #6

Bài viết này Đã bị ẩn bởi ban quản trị


Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs19/05/12 · 20:49 #7

Bài viết này Đã bị ẩn bởi ban quản trị



Lòng tự tin nếu không biết đặt đúng chổ sẽ giết chết một con ngưòi .
6 người thích bài viết này: F5F5 (19/05/12), fghfghdshg (20/05/12), JangDongLink (20/05/12), seachik (20/05/12), toan93 (19/05/12), xiangqi_87 (19/05/12)
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs19/05/12 · 21:25 #8

Bài viết này Đã bị ẩn bởi ban quản trị


Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs19/05/12 · 21:56 #9
thằng f5f5 ko giúp thì thôi.biến dùm tao cho nó đẹp trời mày đồ bị hâm
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs19/05/12 · 22:42 #10
Với cách bạn nc như này thì *** ai tư vấn giúp bạn đâu.

LÀM KẺ THÙ CỦA TRUNG QUỐC CÓ THỂ LÀ NGUY HIỂM, CHỨ LÀM BẠN VỚI TRUNG QUỐC CHẮC CHẮN LÀ CHẾT
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgsTrả lời

 Các chủ đề mới hơn

 Các chủ đề cũ hơn