Trích:
dangphucchung viết lúc
06:37
- 25/02/2012
Thực ra không cần quá ghê sợ nó như vậy. Chú cứ cư xử bình thường như một thằng đàn ông là ổn thôi.
Lúc cần ga lăng, hãy ga lăng. Khi cần thể hiện hãy thể hiện. Ít nhưng phải thật chất.
Hãy làm thế nào đó để gái biết rằng chú khá bận bịu với công việc, và chú không phải có quá nhiều thời gian để sẵn sàng nói chuyện với gái bất cứ lúc nào. Đối với chú, sự nghiệp là quan trọng hơn cả.
Cũng cần cho gái biết mình là mẫu đàn ông điềm đạm nhưng vui tính, như vậy mình sẽ trở nên trưởng thành hơn trong mắt gái, đừng nói xấu hay bàn tán về ai trước mặt gái, hoặc thấy gái nói xấu ai thì adua theo. Nghe thì chỉ ậm ừ cho qua, tỏ ra rằng ta đây quân tử sảng khoái, không chấp nhặt và không để ý những thứ linh tinh. Làm thế nào thì tùy hoàn cảnh.
Nếu thấy gái có tật xấu gì đó thì phải góp ý yêu cầu nó sửa đổi gấp, đừng sợ mếch lòng, vì như vậy chứng tỏ ta có để ý đến gái.
Luôn là người đưa ra quyết định sau cùng, nhưng trước khi đưa ra quyết định vẫn phải cho gái nó bày tỏ ý kiến, nếu không sẽ bị xếp vào loại độc đoán.
Trước kia anh có viết một đoạn ngắn về cái vụ này, nhưng bị ku ghẻ nó khóa nên thôi không viết nữa. Post lên cho chú tham khảo chơi. Chú nào vào đọc mà thấy anh nói không vừa ý các chú thì bỏ quá cho chứ anh là anh sợ lắm.
Lúc nào rảnh anh post lên vài cái ví dụ thực tế.
|
Nghe mưa kế của ông a tán gái mà thấy hay ho phết. Tán gái cũng thú vị nhỉ như kiểu chơi đấu trí ấy. Gái nào k biết chứ E là e thik trò đấu trí
^_^ HỌC NGOAN LẠI THẤY MÌNH HƯ HỌC KHÔN LẠI THẤY HÌNH NHƯ MÌNH KHỜ ^_^
|