1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hãy giúp tôi !

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi mylife266, 25/07/2012.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. mylife266

    mylife266 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2012
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Em 15 tuổi hiện đang học lớp 9, ngoại hình khá tốt, em đã phát hiện mình chỉ thích con trai từ lớp 8 đó cũng là lúc em thích 1 thầy dạy vật lý hơn em 11 tuổi, trước mặt thầy em luôn gây sự chú ý đến nổi ngốc nghếch và tệ hơn là em đã bày tỏ tất cả với thầy. Thầy đã biết rồi, bảo em tập trung học tập, sau này còn nhiều ngã rẻ thầy tin em sẽ chọn đúng và còn nói là nhìn thấy mặt trời trc em 11 năm. Sau khi nghe thầy nói vậy em đã rất đau, suy sụp tinh thần hoàn toàn và trở nên vô cảm thậm chí ko thiết phải sống nữa, nhưng nghĩ lại cha mẹ em và tương lai em đã vượt lên tất cả, tạm gác mọi chuyện sang 1 bên và học như điên như dại và vừa rồi em đạt thành tích nhất khối. Tưởng chừng mọi chuyện dừng lại ở đó nhưng thật trớ trêu, trong ngày tổng kết phát thưởng em đã bắt gặp ánh mắt của thầy một lần nữa, thầy đang dự lễ tổng kết nhưng em cứ nghĩ thầy đến để xem thành tích của em, suy nghĩ của em lúc đó như một thằng ngốc. Sau hôm ấy ko ngày nào em ko nghĩ đến thầy, đến nỗi đã tự tạo ra cho mình một cuộc sống ảo hạnh phúc với thầy trong trí tưởng tượng. Bắt đầu ôn tuyển vào lớp 10 em cũng ko thể quên đc thầy, học hành ngày càng sa sút, học trc quên sau, lúc đó tình cảm gần như đã lấn át hoàn toàn lý trí. Hậu quả là điiểm thi tuyển của em rất tệ, chỉ đủ vào trường. Em đã chia sẽ chuyện này với nhỏ bạn, những cũng ko khá lên đc là mấy, em hiểu thầy và trò rất cấm kị yêu nhau chứ đừng nói à tình cảm đồng tính và em đã thư mọi cách để quên nhưng ko hiệu quả. Thật sự lúc này em đang rất rối như muốn nổ tung. Sắp bắt đầu năm học mới em cần lấy lại tinh thần để học tập. Mong một lời khuyên từ dd !
  2. hiep88

    hiep88 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    1
    Cũng may cho chú là thầy chú là người hiểu biết...

    Anh cũng không hiểu lắm tình yêu đồng giới thì nó thế nào, nhưng có lẽ về cơ bản nó cũng không khác khác giới là mấy, nên cuộc sống còn rất nhiều điều thú vị khác, đâu phải chỉ có ty.. và chú cũng còn nhỏ, cứ trải nhiệm thêm cuộc sống đi, rồi hãy kết luận cái gì là quan trọng, và cái gì là không thể sống được nếu thiếu.

    Còn thực sự muốn tìm đối tượng thì nên tìm người đồng hoàn cảnh với chú, đây chú chưa biết gì về thầy chú (bình thường hay cũng gay như chú) mà chú bày tỏ thế, với người khác có thể chú độn thổ cũng không hết xấu hổ đâu.

    Chú có thể vào diễn đàn này: http://taoxanh.net/forum/ mà giao lưu, chia sẻ, cần thì anh cho vài nick mấy thằng nhóc cũng đẹp zai lắm, trước nó dám gạ gẫm anh [r23)](chắc vẫn còn trong ignore list)
  3. F5F5

    F5F5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.878
    Đã được thích:
    5
    Tập thể dục thể thao đều đặn, tăng cường giao lưu với bạn bè, nếu có thể thì tham gia vào một câu lạc bộ nào đó như là clb tiếng Anh chẳng hạn,... để giảm bớt thời gian suy nghĩ vào chuyện kia, dần dần tâm lý sẽ ổn định là ok thôi.
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Thêm nữa: em còn quá trẻ, tuyệt đối ko tò mò mà tham gia vào các forum về giới tính, càng tham gia em sẽ càng ko học được. Hãy tham gia vào các hoạt động như trên anh đã nói là tốt nhất.
  4. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Tình yêu đồng giới mãnh liệt hơn tình yêu bình thường, vì bị cấm đoán, luôn phải dấu diếm. Nhưng tình yêu đó thường không bền, và nhiều khi chẳng phải có tình yêu, nhưng những người đồng giới vẫn có quan hệ với nhau, bởi sự cô đơn, bởi khao khát được hiểu, được chia sẻ.
    Bây giờ, bạn còn trẻ, hãy tập trung vào việc học tập, thể thao, các hoạt động xã hội và chuẩn bị những kiến thức cần thiết cho tương lai sau này của mình. Bạn cũng có thể tham gia vào các câu lạc bộ xã hội của người đồng tính, để được chia sẻ, hiểu thêm về chính mình. Nhưng như vậy đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với những cám dỗ, những vấn đề không lường trước được. Bạn sẽ như thế nào, điều đó phụ thuộc vào bản lĩnh của bạn.
    Mong và chúc cho bạn xác định được những gì cần thiết cho hiện tại, tương lại của mình. Rồi sau này, hy vọng bạn sẽ may mắn có được một tình yêu mà bạn mong muốn. Hiểu hơn về chính mình, để sống có ý nghĩa, không trở thành gánh nặng của xã hội...Chúng ta không thể quyết định được mình sinh ra thế nào, mà chỉ cố gắng sống tốt với tất cả những gì mình có mà thôi.
    Bạn có thể đọc cái này.
    PS: Cám ơn HN đã giúp tớ biết thêm về những điều tớ chưa biết.

Chia sẻ trang này