Online
1 người đang vào diễn đàn trong đó có 0 thành viên
Chuyển nhanh tới:

Chủ đề: tác phẩm mới " Đời...vẫn phải niềm nở" của Lê Ngọc Tú, NXB Văn học

imgs10/09/10 · 23:52 #1
Một tác phẩm được ra đời, không hề nằm trong dự tính của tác giả, vốn là một bà nội trợ, chỉ dành chút thời gian rảnh trong ngày để viết nhật ký về cuộc sống của mình, trải nghiệm của bản thân từ năm 17 tuổi một mình xa nhà đi du học, kết hôn với một người đàn ông Pháp "yêu mình nhiều hơn mình yêu người ấy".
Giọng văn châm biếm, hài hước, dí dỏm. Nhà văn Nguyễn Bình Phương đã nhận xét về cuốn sách: " Miêu tả chân thực đến mức đôi khi cảm giác như đang là người trong cuộc, nhập vào không gian ấy, lắng nghe, quan sát, và sau cùng mỉm cười. Đó là cảm nhận của tôi khi đọc " Đời... vẫn phải niềm nở". Một cuốn sách nhẹ nhàng mà sinh động. Một sự trải lòng có chừng mực, đủ để hiểu được phần nào một tâm hồn. Một tinh thần mạnh dạn mở cửa căn nhà mình mà vẫn giữ được bí mật thầm kín gia đình. Thế là đã đủ để thành nghệ thuật viết."

Sách được minh hoạ bởi hoạ sĩ Pháp Sydney Valente, in bởi NXB Văn học, phát hành tại hệ thống nhà sách Tiên PHong, giá 39000 VND:






Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgsTrả lời

 Các chủ đề mới hơn

 Các chủ đề cũ hơn

Thành viên online

18953 người online, 564 thành viên

Đang chơi Game

Thành viên tích cực close

loading