1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

F-22 Raptor và F-35JSF-máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi abtomat47, 19/09/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. anticccp

    anticccp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2009
    Bài viết:
    253
    Đã được thích:
    0
    Tớ vừa đề nghị lên tổng thống Hoa Kì, đề nghị mời đồng chí này về làm chỉ huy tối cao về chiến lược phát triển vũ khí. Với kiến thức siêu phàm như thế này mà để chém gió tại ttvn là quá phạm nhân tài.
    Còn nguyên một đám đầu não bên cái nước đứng hàng đầu thế giới về vũ khí, về thực chiến chỉ là mấy cái thằng ăn hại, cố chấp.[-(
    Mà hàng đầu thế giới gì chứ! Chỉ có Nga, Tàu mới hàng đầu thế giới. Nga họ đã thể hiện quá ấn tượng các cuộc chiến ches, afg, cru. Khi chiến thì họ chỉ cần đem các vũ khí đời cổ lỗ ra chiến mà địch chạy té khói, cút khỏi chiến trường, vượt biên giới chạy về nước không dám quay đầu lại.=)) Còn các hàng khủng thì để trong kho chơi vì nếu đem ra chiến thiên hạ dòm thấy mà hãi (vì thông số thực tế còn vượt xa gấp chục lần thông số quảng cáo).:))
  2. cratos

    cratos Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Bài viết:
    489
    Đã được thích:
    1
    Này nhé ko phải cứ giống nhau hình ảnh thì nó là nhái (xôi nào chả là xôi), mấy chư vị Pro Nga hay bẩu thế với khẩu súng giết người nhiều nhất quả đất AK-47 (ảnh hưởng nặng nhất từ MP44, lại có bắt cả cha đẻ MP44 cùng cộng tác cơ mà) mà.......

    Su 27/30/35/37 rơi ầm ầm lia lịa kia kìa
  3. fade_away

    fade_away Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/01/2005
    Bài viết:
    1.025
    Đã được thích:
    0
    Hớ hớ, đang khung thân Mẽo thiết kế ngú lại quàng sang súng bộ binh làm gì chớ[:P]

    Bao công bưng bô hóa ra máy bay Mẽo đến thế hệ 5 vẫn kém về vấn đề cơ bản: đó là làm sao cho nó bay thật tin cậy.
    Một việc từ F 15-silent eagle (đại bàng câm tịt) đến F 22-Raptor chim ăn thịt đắp chiếu há mỏ chờ người mớm đều chưa giải quyết được.
    Theo mềnh để F 22 có kinh nghiệm thực chiến, nên đặt F 22 lên xe đẩy ủn ra chiến trường Li bi rồi dùng súng máy mà hạ quân gà.
    Ta sẽ có F/A 22-Raptor on Stretcher-chim ăn thịt nằm cáng[:D]
  4. cratos

    cratos Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Bài viết:
    489
    Đã được thích:
    1
    số lượng F MiG Kilers (tất cả các F diệt được MiG, Su) tai nạn cũng như muối bỏ biến so với các "anh tài" như MiG 29 chẳng hạn bác nhể [:D]
  5. fade_away

    fade_away Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/01/2005
    Bài viết:
    1.025
    Đã được thích:
    0

    Mig 29 thiết kế dựa trên nguyên tắc máy bay rẻ, dễ bảo dưỡng, chuyên dụng cho đánh chặn và chả có vấn đề vì khung thân.
    Vấn đề về động cơ chủ yếu do Mig vẫn theo quan điểm máy bay hạng nhẹ ,rẻ, tầm hoạt động ngắn nhưng lại cần gia tốc lớn để cơ động tốt.
    Các yếu tố trên dẫn đến cần có hai động cơ với lượng nhiên liệu hạn chế. Việc thiết kế động cơ như vạy ngay ban đầu không đáp ứng được về tuổi thọ động cơ, đến nay khi áp dụng phun xăng điện tử và chấp nhận dùng vật liệu đắt đã giải quyết xong.
    Cứ nhìn anh F 35 muốn đạt các tiêu chí trên phải vứt béng đi một động cơ và tự bịt mũi hít ít khí thôi để cơ động được ở tốc độ thấp thì biết là làm được như Mig Mỹ còn phải cắp sách theo học thầy nhiều;))
  6. hgbinh

    hgbinh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/02/2011
    Bài viết:
    745
    Đã được thích:
    1
    Mỹ toàn đánh phủ đầu con người ta, phá hết rada, hệ thống phòng không, chưa kể số giờ bay cũng như trình độ quá thấp kém và ít so với Mỹ, chứ gặp hàng khủng như Ấn với Việt thì lại nhục nhã ra về, mà Việt là đệ của Liên Xô cũ và Nga bây giờ, mà đệ đã quật cho thằng Mỹ thảm bại thì ko biết đến lúc gặp sư phụ của thằng đệ thì sao nhỉ=))=))=))=))=))=))=))
    Su-30 còn dẫn Mig-21 cổ lỗ sĩ khóa cổ F-15 hiện đại của Mỹ cơ mà=))=))=))=))=))
    Su rớt đa phần do lỗi phi công, còn F rớt đã phần là do trục trặc kĩ thuật hoặc là do khung sườn, mà Su nó rớt trong huấn luyện, luyện tập, rớt cũng dễ hiểu, đằng này đi đánh nhau mà tự rụng nó mới chết chứ=))=))=))=))=))=))
    F-22 hiện đại quá mà, tính năng tàng hình của nó hiện đại đến mức ko ra-đa nào có thể phát hiện được do nó toàn nằm đất, mà tương lai thằng em ăn tiền của dân như nước mà mãi chả lớn F-35 của nó có khi cũng nối nghiệp thằng anh F-22 với tính năng nằm đất để tàng hình ưu việt của hai anh em nó=))=))=))=))=))
    Trong khi T-50 và J-20 đang tỉ thí võ với nhau trên bầu trời thì F-22 và F-35 đang nằm ôm ấp nhau dưới mặt đất ngẩng lên trời mà than rằng: "Ước gì tụi mình được như hai anh ấy"=))=))=))=))=))=))=))
  7. kien0989

    kien0989 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    4.157
    Đã được thích:
    1.672
    khà khà, bao giờ các loại F làm được như Mít 29: oánh nhau xong về tiếp dầu tiếp đạn lên chiến tiếp luôn, chứ không phải nằm hangar mấy ngày để đấm bóp massage mới bay tiếp được, thì hẵng lên giọng nhé !

    Bao giờ các loại F cũ gỉ ngoèn gỉ ngoẹt, vẫn cất cánh chiến đấu từ đường băng dã chiến được, thì lúc đó mới đủ chất "lính" nói chuyện với Mig-29 nhé :-p

    so muối bỏ biển thì phải so với dòng A12/SR71 ấy, cả đời thì 3/4 là bay huấn luyện, bay thử nghiệm mà vẫn tự rụng gần sạch ;))

    Mig-21 với Mig-29/35 cũng chưa bao giờ bay qua múi giờ khác mà lại suýt rụng cả loạt cả, F22 thì có đấy, tý chết cả đám [-(
  8. vanhai124

    vanhai124 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2010
    Bài viết:
    1.683
    Đã được thích:
    8
    Mig 29 nổi tiếng về khung sườn + động cơ thì ai cũng biết mà nói dể bảo dưỡng , gần 65% số Mig 29 nga không đủ DK cất cánh kìa , giá re mà chi phí phát sinh gần bằng hoặc hơn cả thằng Su
  9. memo4148

    memo4148 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/04/2009
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Càng lúc càng thấy mấy thằng rồ Nga trở nên lố bịch.....
  10. vanhai124

    vanhai124 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2010
    Bài viết:
    1.683
    Đã được thích:
    8
    Cả VN có vài chục chiếc Su mà cứ làm quá với hàng trăm F
    Còn vụ dẫn bắn thằng Ấn kinh nghiệm còn VN chắc em nghĩ bằng 0.1 quá , nên nhớ số giờ bay của Ấn cao hơn VN

Chia sẻ trang này