1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình chiến sự lybia ( Phần 3 ) Ngày 06/05/2011 tiếp tục

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi namvuong, 06/05/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. phuocrautdm

    phuocrautdm Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/12/2008
    Bài viết:
    1.649
    Đã được thích:
    0
    Huấn luyện tân binh
  2. huyphuc1981_nb_aaae

    huyphuc1981_nb_aaae Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/12/2010
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    9
    Thấy HP ngủ, quân cách mạng lạic trỗi dậy nhở, thế đã biết phân biệt được hương nam và hướng đông trên bản đồ chưa quân cách mạng


    Tình hình nay như sau

    Nga: đánh đê la to, đánh đê nèo>:)>:)>:)

    Ý: béo lú cô dì tuyên: tôi ko muốn đánh, chúng nó bắt tôi

    Pháp: đi đêm với Ka

    Lato: anh em ơi, cố đánh đến tròn 6 tháng là 27/9

    Pháp: éo được, tròn bốn tháng là tao phải ra cuốc hội nhà tao

    HP: dạ, sắp tròn 4 tháng rùi mẹ Phú ghẻ nhà con ơi. =))=))=))=))=))

    éo mợ, 2 cuộc chiến tranh còn nằm đấy, đánh nữa đi các nhà cách mạng
  3. cratos

    cratos Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Bài viết:
    489
    Đã được thích:
    1
    chà chà bác HFuk đã tái sinh rồi đấy à :))
  4. himan

    himan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2006
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    Chán nhà a Ga, sao lúc đầu kô đàm phán mựa nó trước đi. Bây h đàm phán thì còn giữ được cái gì :(
  5. memo4148

    memo4148 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/04/2009
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    ****ov nhảy vào hà hơi thổi ngạt cho gà kìa....=))=))=))=))=))

    Dạo này K+ chắc được khuyến mãi nhiều lắm =))=))=))=))=))=))=))=))=))
  6. steppy

    steppy Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2005
    Bài viết:
    1.565
    Đã được thích:
    1.327
    Phiến quân Libya cướp bóc, đánh đập dân lành. CNN- Libyan rebels looted and beat civilians.
    http://e***ion.cnn.com/2011/WORLD/africa/07/13/libya.war/index.html
  7. HungSon12C7

    HungSon12C7 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    3.047
    Đã được thích:
    3.910
  8. Tank

    Tank Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2003
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    Bản gốc đây:
    http://shabablibya.org/news/gaddafi-running-low-on-cash-and-fuel-us-intelligence-reports-say

    Nguyên văn đoạn liên quan là thể này:

    "The U.S. officials said morale among Gadhafi’s soldiers was poor, according to troops who were captured or defected. Commanders aren’t pleased with the quality of forces they have and are not making major gains on the battlefield, the officials said."

    Tạm dịch câu đầu như sau:
    Các quan chức Mỹ cho biết tinh thần binh lính của Gadhafi rất kém, theo như những người lính bị bắt hoặc đào ngũ.

    Như vậy bản tin gốc không hề nói ai bắt và càng không đề cập gì đến NATO.

    Người dịch bài này ẩu quá.
  9. phuocrautdm

    phuocrautdm Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/12/2008
    Bài viết:
    1.649
    Đã được thích:
    0
    Hai bên vẫn giao tranh giành giật ngôi làng Al-Qualeesh ở vùng núi phía tây
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    [​IMG]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Nếu dịch thì dịch cho đúng nghe bồ tèo! Lạm dụng thì không thể tránh khỏi nhưng chủ yếu là nện những thằng ủng hộ Gà!
  10. huyphuc1981_nb_aaae

    huyphuc1981_nb_aaae Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/12/2010
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    9
    Kinh, phóng viên chiến trường của quân khởi nghĩa không kiếm được cái ảnh T-54 nào, hoá ra quân Kadafi chở súng bằng xe dân sự. [:D][:D][:D][:D] Mà đạn ca chiu sa ở đây bắn trúng cả ô tô, siêu ghê. "súng chống tăng ca chiu sa mới phát minh"

    Hồi jề. Chán rồi, tranh thủ những lúc rỗi rãi tự sướng một mình
    https://sites.google.com/site/sungvadhan/home/tree-chi

    Ngồi log vào từng thằng HP một để tìm những đnạn cũ, thấy các liệt não to mồm quá lên e hèm chút thôi.

    Khởi nghĩa Lybia tiêu rồi, chiếm được mấy dải bờ biển bằng tầu la to ngoài biển, mà không tiến được vào thì lấy đâu ra dầu bán. Gọi là Miền Đông, mà thật ra có dải mỏng tang ven biển, làm gì có miền đông nào. Lộ nguyên hình là lũ ô hợp, cướp bóc, càng để lâu càng cướp bóc ha~m hiê'p đốt phá, rồi thành lũ vô chính phủ diệt chủng. Chúng càng không có đất dung tha, càng diệt chủng, đó là quy luật muon đời của mọi loại chiển tranh. Hay la to lại khuân pohiến quân về EU nhá, hay sang Mỹ, Úc, sa mạc còn nhiều cơ mà.

    Pháp Mỹ cũng chỉ động viên tinh thần được vài ngày nữa thôi, nhồi sọ quân Kadafia rối loạn , thả được mấy tấn tiếp phẩm rồi tuyên truyền loạn lên cũng chỉ để các chiến binh thoi thóp. Thế giới nào dung túng cho quân ăn cướp, ha~m hiê'p, đốt phá. Mà ăn cướp, ha~m hiê'p, đốt phá là phát triển không thể tránh được của những kẻ chó dại cùng đường, mỗi thằng đều cố vơ vét lấy ít vàng hy vọng chuồn. Thằng biết là không có chỗ dung thân thì càng ha~m hiê'p đốt phá cho thoả thú tính, và thú tính bao giờ cũng bùng phát bằng những đám đông chó má vô chính phủ.




    Bây giờ, là lúc Pháp ANh Ý tìm cách đàm phán để các chiến binh khỏi dựa cột, bây giờ mà các chiến binh dựa cột thì la to còn mặt mũi nào nữa. Vớt vát cố tránh được cái nhục nhã này là tối đa với la to. Để Kadafi thần chết nó lôi từng thằng ra quảng trường xử theo luật hồi giáo thì giải tán la to cho sớm. Ấy nhưng mà, làm suy yếu la to lại là mục tiêu của Đức, nên rất có thể điều đó sẽ xảy ra, Đức là cái thằng trợ chiến rất nhiều nhưng bí mật cho phiến quâ nđể làm nhục la to kiểu này, với đặc trưng là các khẩu FN FAL kiểu Brasil các bạn đã thấy.

    Đang khủng hoảng kinh tế, liều lĩnh chơi canh bạc định phát động chiến tranh thế giới. Ý là đồng minh lớn nhất về cả quân sự kinh tế với Kadafì, phản bội cái roẹt, nay thì béo lú ni cô đang ngồi khóc kia kìa. Sự phá sản chính trị của phái chó điên bên Tây ÂU là không thể tránh khỏi.



    Nga Đức đều có những toan tính riêng, Nga thì tranh thủ thổi giá năng lượng, nhưng kinh tế Mỹ bệt quá không lên được, Nga cũng phải chán. Đức thì giễu cợt những kẻ ngu xuẩn về quân sự càng nhiều càng tốt, để tìm cách ngoi vị trí chính trị/quân sự vốn kém sau WW2, lúc này không lật Mỹ thì Đức còn đợi đến bao giờ, không hạ bệ Mỹ-Anh-Pháp trong la to, thì Đức với Nga lập ra La To khác.

    Chính phủ Anh liên kết với vài chủ lỗ dầu biển bắc, cũng muốn giá dầu lên, nhưng cũng như Nga, lợi khó kiếm lắm, trong khi chiến tranh hao tiền tốn của, lợi không thấy mà đang khủng hoảng, ai cho tiêu tiền.

    La to đang sa lầy 2 cuộc chiến tranh, đánh nữa đi nào, ngu xuẩn đến thế nhưng thế giới này còn khối chó điên.

    La to được gia hạn đánh đến 27/9. Nhưng riêng Pháp thì đến đây là tròn 4 tháng, phải ra trước cuốc hội theo luật, cuốc hội Pháp quyết gì lúc này thì miễn bàn. Cái ông TT mê gái sát cô dì vì thế vội vàng đàm phán. Đàm gì đây ? bây giờ đầu hàng thì Mỹ-Anh mất mặt, có cái gì để đem ra đàm với Kadafi ngoài việc Pháp bị cuốc hội triệu hồi đơn phương. Ý phải theo Pháp.




    Từ đầu thời điểm la to ném bom, Kadafi có đánh chác gì đâu, ông ta chỉ ngồi đợi cho quân khởi nghĩa hoá chó, bộc lộ thú tính, tự bôi gio trát trấu vào mặt la to.

    8 năm qua, 2 cuộc chiến tranh đã quá nhục nhã, các bạn xem, các cuộc chiến tranh ấy được ai ủng hộ, được cái lũ liệt não đến mức không phân biệt nổi hướng đông và hướng nam trên bản đồ, sang đấy làm chó đi cho thoả tính chó dại. Những ngu như lợn có phát triển tất yếu là điên dại như chó.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này