1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây
mvhdvn
Hoạt động cuối:
10/04/2019
Tham gia ngày:
28/10/2014
Bài viết:
711
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
16
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
15/01/1990 (Age: 32)
Web:

Chia sẻ trang này

mvhdvn

Thành viên quen thuộc, Nam, 32

Theo khảo sát gần đây, 95% trẻ em ở Mỹ không có được một chế độ ăn uống hải sản phong phú. L'il Critters ® Omega-3 DHA Gummy Fish ™ 30/10/2014

mvhdvn được nhìn thấy lần cuối:
10/04/2019
  1. mvhdvn
   mvhdvn
   Theo khảo sát gần đây, 95% trẻ em ở Mỹ không có được một chế độ ăn uống hải sản phong phú. L'il Critters ® Omega-3 DHA Gummy Fish ™
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  15/01/1990 (Age: 32)
  Web:
  https://thichdoctruyen.com
  Mục Thiên Dương xuất viện ngày đó, Triển Nhan đưa cho hắn một bức họa: suất ba ba dũng đấu Đại Ma Vương!


  Chỉ thấy trên phong cảm đen tối, một đại quái vật đỉnh thiên lập địa giương nanh múa vuốt, một bóng dáng anh tuấn mang theo một thanh đao dài nhỏ, đao phong liễm diễm, tuyệt không khiếp sợ mà đối diện quái vật. Mà tay còn lại không nắm đao, thì nắm tay một tiểu cô nương cao đến trên đùi, tiểu cô nương trong tay còn ôm một chú chó nhỏ 3 chân. . . . . .


  Mục Thiên Dương hốc mắt ẩm ướt, khom người đem Triển Nhan ôm lấy: "Bảo bối bức tranh thật tốt."


  Triển Nhan ở trên mặt hắn thơm thơm: "Bởi vì ba ba hảo."


  Mục Thiên Dương hung hăng thơm lại: "Vì con, lại đến mười người Đại Ma Vương, ba ba cũng sẽ ngăn trở!"


  Triển Nhan ngượng ngùng nở nụ cười, sau một lúc, tinh tế nói: "Ba ba, thả con xuống đi."


  "Ân?"


  "Chờ vết thương của ba ba tốt lại ôm con."


  "Là nữ nhi ngoan nên đau lòng ba ba, hảo!" Mục Thiên Dương buông bé xuống, ra khỏi bệnh viện, một đám phóng viên xúm lại.


  Bảo tiêu đến từ Long Diễm Minh đẩy người ra, hộ tống Mục Thiên Dương và mọi người lên xe.


  Thôi Trinh Hi tuy bị bắt, nhưng tạm thời còn không có tuyên án. Phỏng chừng chờ phán xuống dưới, thế nào cũng muốn ba năm tháng, hơn nữa nàng còn có thể chống án.


  Đỗ Viễn Minh biết được nàng là Đinh Thải Nghiên, nhìn nữ nhi đều cảm thấy ghê tởm, trong lúc nhất thời tâm phiền ý loạn, cái gì cũng không muốn quản.


  Nhưng thật ra Tiết Lena cùng cha nàng phái người về bảo lãnh, Long Diễm Minh bên này động tác nhanh gọn, rất nhanh tìm sát thủ đem cha nàng ta xử lý rồi. Tiết Lena trong lúc nhất thời không có núi dựa vào, lui ở Mĩ không dám trở về.


  Mục Thiên Dương ăn một lần khổ, tự nhiên không hề ăn lần thứ hai, lệnh cưỡng chế Mục Thiên Thành hiện tại đem Đinh Thải Nghiên thu thập . Muốn ở trong lao làm chết một người rất đơn giản, mà Đinh Thải Nghiên còn không có chính thức ngồi tù, càng có thể cho nàng sợ tội tự sát!


  Tin tức còn đang bay đầy trời, Đinh Thải Nghiên đột nhiên chết , mọi người có chút thất vọng.


  Mục Thiên Dương lại đang lúc nàytừng bước ép sátĐỗ thị, Đỗ Viễn Minh nhìn Đinh Thải Nghiên đã chết, ngược lại cảm thấy nhẹ nhàng thở ra, nhìn nữ nhi, nghĩ rằng là tốt rồi hảo nuôi nữ nhi đi, sau đó đem công ty giá thấp chuyển nhượng nhanh, mang theo tiểu nữ nhi xuất ngoại chữa bệnh đi.


  Hết thảy giống nhau hết thảy đều kết thúc, Uyển Tình đi viếng mồ mả Từ Khả Vi, nhìn mộ phần cỏ xanh, nhớ lại năm đó, giống như đã muốn cách vài cái thế kỷ.


  Mục Thiên Dương nắm tay nàng, thấp giọng nói: "Không có việc gì ."


  "Ừ." Uyển Tình gật đầu, đột nhiên tay lại sờ tới sẹotrên lưng anh.


  Mục Thiên Dương giật mình một cái, thiếu chút nữa có phản ứng. Anh nhìn nhìn người bên cạnh, hạ giọng: "Làm gì đó? Đây là mộ địa."


  "Chúng ta lại sinh một cái đứa nhỏ đi." Uyển Tình nói.


  Mục Thiên Dương sửng sốt, nhìn nàng: "Nhưng là. . . . . ."


  Uyển Tình nhào vào trong lòng ngực của anh: "Em nghĩ muốn sinh."


  Mục Thiên Dương run rẩy ôm chặt nàng: "Hảo."


  Anh biết, nàng là vì anh. Từ khi Thiên Tuyết sinh ra tới nay, anh không có lúc nào là không hy vọng lại có một đứa nhỏ, để anh được trải qua mỗi một khắc trưởng thànhcủa đứa nhỏ! Anh muốnkhuyên nàng không cần như vậy, không cần vì anh mà ủy khuất chính mình, bởi vì nàng đã không còn quá trẻ, sinh đứa nhỏ rất đau, bọn họ đã có hai đứa . . . . . .


  Nhưng là nói đến bên miệng, anh đột nhiên phát hiện, có lẽ nàng cần anh đáp ứng, bởi vì nàng thương anh, anh cũng yêu nàng, nàng khả năng không chỉ là vì anh, mà là chính nàng cũng muốn sinh. Bất luận như thế nào, anh muốn nói một tiếng cám ơn, nhưng nói đến bên miệng, lại cảm thấy vũ nhục phần tình cảm này. . . . . .


  Lúc này không tiếng thắng có tiếng, muốn sống thì sống, đêm nay liền sinh!

  Sửa chữ ký

  Đọc truyện siêu hay và nhanh => Đọc là mê xem là phê
 • Đang tải...