1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

23/6 chinh phục Cực Đông, thêm vài ngày nữa lông zông trên biển

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi chuotchitxu, 20/04/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vagabonder

    vagabonder Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Bài viết:
    987
    Đã được thích:
    0
    Cô candy: Chỉ có biết lo cho mình thôi à. Về chuồng.
  2. Ducko

    Ducko Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    283
    Đã được thích:
    0
    Thưa các bậc trưởng lão cùng toàn thể bang chúng, em có mấy điều sau cần bàn bạc:
    1. Các bác định tiếp cận cái chấm từ phía Đông hay từ phía Tây? Từ phía Đông là dựa trên đường 1, đoạn từ Cẩm Xuyên đến Kỳ Anh. Từ phía Tây là dựa vào đường 15 (đường Hồ Chí Minh) đoạn từ Hương Khê đến Đồng Lê.
    2. Tại sao các bác chọn điểm tập kết là Hà Tĩnh? Phần lớn thành viên sẽ đi từ SG và số còn lại là từ HN, tức là khá xa, như vậy phương tiện di chuyển tốt nhất là xe lửa. Hà Tĩnh hoàn toàn không thuận tiện cho xe lửa, đường sắt không đi qua đó. Đối với cánh quân từ HN, tốt nhất là đi xe lửa đến Vinh, sau đó đi xe đò vào Hà Tĩnh hoặc đi thẳng xe đò từ HN vào Hà Tĩnh. Dù sao đoạn đường cũng ngắn hơn nhiều so với cánh quân SG ra, nên ưu tiên cho cánh quân SG chọn điểm tập kết.
    3. Bất kể các bác tập kết ở đâu: Hà Tĩnh, Vinh hay Đồng Hới, đoạn đường từ chỗ tập kết đến chấm cũng ít nhất hơn 60km và không biết chất lượng đường xá thế nào. Các bác định di chuyển bằng phương tiện gì? Chúng ta phải xếp lịch sao cho mọi người đều xuất phát từ điểm tập kết váo sáng sớm và dành toàn bộ một ngày cho chấm.
    4. Vậy đề nghị các bác cùng bàn thảo để vẽ ra đoạn đường và xác định lịch trình giờ G, ngày N sớm để mọi người thu xếp công việc.
    5. Lộ trình tham khảo của em:
    Mọi người tập hợp tại Vinh từ chiều tối ngày N-1 đến sáng sớm ngày N. Sáng sớm (6:00) ngày N đi bằng xe hơi thuê từ Vinh xuống Nghèn (Can Lộc) rẽ sang Đồng Lộc chạy thẳng Hương Khê đến ga Tân Ấp. Đường đi khoảng 100km. Ga Tân ấp là ga xép, chắc có xe ôm đón khách tàu chợ, ta thuê xe ôm từ Tân Ấp di vào các đường nhỏ dẫn đến khe Nét. Từ khe Nét ta ngược lên chấm. Theo lịch trình này từ HN có thể đi tàu SE1 khởi hành lúc 19:00 ngày N-1 hoặc tàu SE3 khởi hành lúc 23:00 ngày N-1 và đến Vinh tương ứng lúc 1:13 hoặc 4:07 ngày N. Từ SG có thể đi tàu SE2 khởi hành 19:00 ngày N-2 hoặc tàu SE4 khởi hành lúc 23:00 ngày N-2 và đến Vinh tương ứng lúc 23:45 hoặc 22:58 ngày N-1. Ưu điểm: Tiết kiệm thời gian và ít phải thay đổi phương tiện chuyên chở nhất. Nhược điểm: tập kết ở Vinh thì khi đi chấm sẽ xa hơn tập kết ở Hà Tĩnh khoảng 40-50km.
    Mong các bác bàn bạc sớm.
    Duck
  3. Ducko

    Ducko Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    283
    Đã được thích:
    0
    ... Em xin kể nốt cái chuyện con voi...
    sau khi nhảy múa cầu thần chấm một hồi
    [​IMG]
    thì thần chấm đột ngột hiện ra, sừng sững như cái cột nhà đây:
    [​IMG]
    Và để kiểm chứng độ chính xác của thiết bị, một phép đo thử được thực hiện:
    [​IMG]
    Máy báo: Khoảng cách từ chấm Đực đến chấm Cái là 5m
    Thế là xong cái chấm dễ như ăn nấm. Trở về bằng đường bê tông nhựa thẳng tắp phi thẳng sang Hưng Yên xuống đền Chử Đồng Tử, sang đền Dạ trạch và các trò ăn chơi nhảy múa như thường lệ của các kỳ đi chấm.
    Cái chấm này dễ đi như thế mà bạn Antimap chỉ vì không có người chở, lười, không chạy xe máy được 15km để đến chấm đấy ạ. Thế mà bạn ấy vào đây gào rõ to đòi đi chấm Quảng Bình, em nghi phải có người cõng bạn í wá . Bạn securitywindowscity gì là bạn của em theo lời bạn Antimap chắc cũng liễu yếu đào tơ không quen sương gió luôn rồi
    Vậy nên chi nhắn nhủ các bạn mới ở HN đang lăm le đi chấm Quảng Bình nếu có thể thì tham gia đi chấm Phú Thọ vào cuối tuần này với Ducko để "xem giò xem cẳng" đã. T7 và CN tuần này nếu không theo các bô lão HN đi chấm Sơn La thì Ducko sẽ đi chấm Phú Thọ 21N105E như hình sau:
    [​IMG]
    Quãng đường khoảng 300km đi và về bằng xe máy. Các bạn tham gia được thì cho biết. Đây xem như một chuyến làm quen với chấm xem bạn có thích nó không để chuẩn bị cho chấm khó Quảng Bình.
    Duck
    ---------------------------------------------------------------------------------------
    MẸ ĐI CHẤM, MẸ ĐI CHẤM, BA SANG CHƠI NHÀ DÌ, Í A...
  4. hamburger

    hamburger Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    585
    Đã được thích:
    0
    21N105E chính xác là ở Ngầm Bằng, Hòa Bình chứ có phải Phú Thọ đâu nhỉ?
  5. virgo318

    virgo318 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2005
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    Anh Ducko bắt đầu cuộc chinh phục các chấm phía Bắc đấy ạ
    @ATM: ăn chơi xá gì mưa rơi nhờ, chấm Đà bắc cũng dễ như ăn nấm thôi..., ko trèo được đến nơi thì cứ bảo anh Ducko cõng keke
  6. chuotchitxu

    chuotchitxu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Bài viết:
    1.010
    Đã được thích:
    0
    Chờ mãi mà vẫn không thấy ai lên tiếng. Ngày mai em lại không online được nên đành tranh thủ trước. Mong người lớn bỏ quá cho em. Em xin phép giơ tay vote cho đoạn chữ đỏ ở trên ạ.
    Bác Hải ơi... thế sau đó đi được chứ ạ. Sắp nhỏ vẫn còn đang bổi hổi bồi hồi vì đoạn đường Nha Trang - Đà lạt đẹp thế mà thiếu tay ảnh của bác đấy. Bác ơiii
  7. Antitmap

    Antitmap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.266
    Đã được thích:
    0
    [quote/]
    Cái chấm này dễ đi như thế mà bạn Antimap chỉ vì không có người chở, lười, không chạy xe máy được 15km để đến chấm đấy ạ. Thế mà bạn ấy vào đây gào rõ to đòi đi chấm Quảng Bình, em nghi phải có người cõng bạn í wá . Bạn securitywindowscity gì là bạn của em theo lời bạn Antimap chắc cũng liễu yếu đào tơ không quen sương gió luôn rồi
    [/quote]
    ơ, bạn chấm Đực không hiểu rõ sự tình rùi, bạn Chấm Cái có bảo là để bạn í đèo tớ đấy chứ => có người đèo , chứ k phải lười vì không có người đèo, nhưng mà tớ lại k thích chấm Cái đèo nên là tớ không đi mà.
    Tớ đăng ký 2 gái là tớ và 1 gái nữa ( giấu tên), còn secuwindowscity là đăng ký riêng, tức là có 2 gái đi theo bạn Ducko còn Antitmap thì đi theo để bảo vệ.. bạn Ducko , còn lại bạn Virgo với bạn Bop thì chắc là ATM không phải xông pha bảo vệ ai hết.
  8. Antitmap

    Antitmap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.266
    Đã được thích:
    0
    Vầng, em là em chỉ cần có người lên CT, có người làm leader có người cầm tiền, thế là xong, em có xá gì mưa rơi đâu, mà Đà BẤc ở đâu nhở
  9. gps

    gps Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2002
    Bài viết:
    2.035
    Đã được thích:
    0
    Danh sách cập nhật
    1. Gps
    2. Ducko
    3. Quynhnt04
    4. Joey
    5. Saga
    6. Pvnguyen
    7. WAN_DER_ER
    8. chuotchitxu (muốn dời lại 1 tuần)
    9. buiduyhieu
    10. hoankiem
    11. hapacol (pending)
    12. hailua_dichat (cờn phơm đầu tháng 6)
    13. Cooky
    14. sewincity nhận bừa là bạn anh ducko (bạn Antimap bảo thế ạ)
    15. matnau23
    16. ruoimatto (2 suất)
    18. vespalangbat (hết hạn dưỡng thương)
    19. antitmap (2 gái)
    21. candyduong
    22. anhtuands
    23. sumisan
    Chà chà đông quá nhể. Lội trên chục cấy số rừng nguyên sinh mà quân số đông thế này chắc voi với cọp nó chạy trốn hết.
  10. hailua_dichat

    hailua_dichat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    1.262
    Đã được thích:
    0
    Khá khen cho Ducko , thiệt quả Lúa tui hổng chọn lầm người!
    Thaihotel đã xác nhận Pickup AE ta tại Ga Vinh _ any time
    vậy nên địa điểm tập kết nói Hà Tĩnh là bởi hổng rõ nhóm Ducko chỉ huy di chuyển bằng gì? mà nếu có xác nhận đi xe lửa thì có chấp nhận lang thang ở Vinh chờ như lần trước được K?
    nhóm từ SG ra chắc chắn xuống Ga Vinh và đón xe của ThaiHotel về Hà Tĩnh
    Tin mới nhứt nè
    đường đến ĐỘng Nầy , khá thuận tiện , còn từ Động Nầy đến chấm thì chưa rõ đi được bao xa và phải đi bằng xe nhỏ hơn 7 chỗ , ThaiHotel cũng sẽ xác nhận chi tiết sớm
    sau bài báo, của Thủy Trần, coi mòi quân số tăng lên đáng kể, hổng hiểu ThaiHotel có đủ chỗ chứa từng đó kẻ điên khùng bỏ phố lên rừng du lịch không???!!!
    mới rồi VTV2 lại có phóng sự về GPS của nhóm TayBac bàn về GPS
    Taybắc chịu khó lăng xê phết , có điều hơi tiếc , khi cử 1 Chuyên Gia về GPS nói về tếch ních cồ hơi " thối tai"_ mụợn từ của Lytoet đại nhân , khiến cho AE GPS có phần mắc cỡ!!!

Chia sẻ trang này