1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn đến với box Bóng đá Việt Nam như thế nào? Đôi dòng về lịch sử box và những gương mặt chính

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi GDTLA04, 09/12/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thientaibongro

  thientaibongro Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  14/01/2005
  Bài viết:
  886
  Đã được thích:
  15
  em có đi ngồi sát đường pitse mới thấy, cầu thủ mình cũng dầy cơm lắm, vũ phong trông gầy thế, mà cũng dầy cơm, dầy cơm nhất hôm gặp sing là Anh đức, rất đô con và dày , to cao...nhì là đình luật...
 2. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  15.201
  Đã được thích:
  15.323
  Sorry các bác giờ em mới dám... pốt 1 bài vào đây vì... xấu hổ lắm ạ :@) chả là cách đây mấy năm em là 1 trong những... phần tử kích động kinh nhất với mục tiêu là... phá hoại và oánh sập box này ạ :(( giờ em đã... biết lỗi rùi ạ >:D<
 3. tete_a6

  tete_a6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  02/04/2005
  Bài viết:
  2.727
  Đã được thích:
  46
  He, he cái topic này bác muaxuanbackinh đưa ra khoảng vào đầu năm 2007, chỉ là topic đưa ý kiến xem liệu có nên bầu mod không thôi. Sau đó chả có cuộc bầu chọn mod nào cả. Phần vì khi đó số lượng mem muốn đóng góp, bầu bán thì ít, trong khi fan SLNA chiếm số lượng nhiều, chủ định phá bầu bán là chính (chứ ko phải đòi có ghế mod). Thêm nữa lmình thấy là nên phân biệt giữa Văn Quyến FC với fan SLNA. Các đối tượng hay chửi bậy, thái độ cực đoan chủ yếu đến từ VQ FC, cái này dễ hiểu vì đa phần đều là các em gái còn ít tuổi. Cùng với thời gian, khi Vq thì tịt hẳn, mem của VQ FC thêm tuổi, chín chắn hơn thì thái độ pro Nghệ 1 cách cực đoan cũng ko tồn tại nhiều trong box nữa.

  Sau topic bầu bán bi chết yểu này ( đầu 2007) thì phải đến cuối năm 2008 (trước khởi tranh AFF) thì box mới chính thức có bầu bán khi bác doncoi_noixaxoi pm cho bác favourite. Nghĩa là phải đến 1,5 rưỡi box trong tình trạng vô chủ (3mod lúc đó online ít) nhưng được cái lúc đó nhiều mem tâm huyết, chú tâm viết bài xây dựng nên trật tự box vẫn tốt dù khá sôi. Có thể kể đến nhiều bác như: nongdanwto, changtraitaito, tuxedo, duyhau, fancom, buonet, hungsheva, tuanusa, mc_queen, dienbienphu, doncoi, bikini (nick cũ của mod nongdanHN), dongbai....

  Nói thêm về bác Tuan Mỹ Nghệ, mình nhớ trong thời gian đầu thời điểm vụ bán độ SG 2005 bị phanh phui thì thái độ bác Tuấn khá ôn hoà, bài viết có chừng mực, chỉ đánh phá cái xấu, tiêu cực của bóng đá VN. Bác Tuấn chỉ thực sự bài nghệ 1 cách cực đoan khi bị các fan của Văn Quyến hội đồng tập thể bằng các bài viết cực kỳ mất vệ sinh, nhớ mang máng đợt đầu tiên là vào khoảng 2006, lúc đấy là đúng kiểu 1 mình bị mafia thịt vì box rất ít thành viên, chỉ đọc chứ ít khi viết bài, số lượng VQ fc phải nói là cực áp đảo. Đợt bác Tuấn bị hội đồng lần thứ 2 chính là khoảng thời gian phong ba nhất của box (đông mem hơn nên chiến cuộc cũng dữ dội hơn).
 4. sexmovie

  sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  06/10/2008
  Bài viết:
  2.245
  Đã được thích:
  512
  Hồi đó tôi thường xuyên vào đọc bài, chỉ cái không đăng kí thành viên vì rât lười post (giờ cũng không hiểu vì sao bị cái ttvnol nó hút hồn vậy). Khoảng thời gian đó mấy em lovequyen, tigor ... gì gì đó chắc tuổi teen nên hành xử rất ... vừa bực vừa buồn cười. Thậm chí ngày Quyến bị bắt các em còn lên kế hoạch vào thăm nuôi, làm "thịt lợn đêm" cho chú pig Quyến. Không hiểu bây giờ lớn rồi các em đọc lại những dòng đó có thấy mình trẻ con không.
 5. observer87

  observer87 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/06/2009
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  -Nghe các bác kể vậy thì bác Tuấn đã có tâm huyết và định hướng con đường hợp lý cho Vịt từ cái thời xa xưa,thời mà dân Vịt còn chưa quan tâm to cây tốt củ, chỉ thích ngoáy đít kể cả e. Bác Tuấn cũng hay vào Vệ Phủ xem tình hình quân sự nước nhà. Qua đây củng thấy được bác này là người yêu nước chân chính,có lập trường và có niềm tin vào con đường mình đả chọn.Những người thế này mới đáng làm bạn và đáng tin tưởng.Có nhiều bác này thì vận nước Vịt sẽ lên, hok chỉ bóng đá.Tuy nhiên một số phần tử ngu lâu ăn trên ngồi trốc vẩn mang tư duy hủ lậu cho đến nay nên nước Vịt và bóng đá Vịt vẫn còn non trẻ, cái này thì ngoài khả năng của những người yêu nước như bác này.
 6. sexmovie

  sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  06/10/2008
  Bài viết:
  2.245
  Đã được thích:
  512
  Nói thế, tài đi đôi với tật, ông Tuấn cũng có nhược điểm là cuồng mộ nhiều khi hơi bị ... quá. Bệnh này khó chữa lắm đó bác.
 7. XiaoTong

  XiaoTong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  06/10/2010
  Bài viết:
  1.498
  Đã được thích:
  993

  Người VN rất hay có cái kiểu đã hâm mộ ai thì thần thành hóa lên. Yêu thích đến điên cuồng. Em quan điểm vô thần vô thánh. Đến thần thánh em còn chả tin . Cầu thù , ca sỹ , diễn viên cũng là người trần mặt thịt như mình thì có cái gì để mà thần tượng với chả thần thánh hóa. Có khác chăng họ là người của Công Chúng. Mà đã là người của Công Chúng thì lại càng bị soi nhiều. Càng phải làm gương cho kẻ khác.
 8. Nong_Dan_WTO

  Nong_Dan_WTO Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/12/2006
  Bài viết:
  609
  Đã được thích:
  67
  Bạn GDTLA04 đã tách bài tạo ra cái toppic này cũng là ý tưởng hay. Tuy nhiên tôi nghĩ là toppic này sẽ không có nhiều bài viết, vì chuyện xưa nói vài trang là đủ. Mặt khác, tên toppic theo tôi nên đổi lại. Cái gì mà cuộc chiến Pro với chả Anti Nghệ? Cái chuyện chẳng có gì hay ho đó, khơi nó lên nữa làm gì? Có rất nhiều bạn trẻ trước đây cuồng tín VQ với lại CV đã gây ra những hành xử không đáng có, ngược lại, một số bạn mà dẫn đầu là TuấnUSA lại hay đưa ra những phát ngôn nghe thấy cũng chẳng nên có trong Box. Cả hai cách phát biểu và hành xử đều không nên để tồn tại. Việc Pro và Anti một cá nhân cụ thể không nên để biến thành việc phân biệt vùng miền, phân biệt "chủng tộc". Bạn nào quá đi, chính là cũng thuộc loại ít chịu tư duy mà nhiễm bệnh đám đông.
  Một lần nữa, tôi đề nghị cân nhắc lại cái tên của Toppic.
 9. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  15.201
  Đã được thích:
  15.323
  2 chú Nghệ (hoặc nằm trong số những chú Nghệ) bị chửi kinh nhất: Hồng Sơn & Công Vinh - lại góp phần ko nhỏ cho quả vô địch AFF 2008 đấy ợ! (Ấy! Em nhắc lại để các bác nhớ lại thôi, chứ ko có ý bênh vực gì đâu ạ!).

  Nhưng mà em cũng có ý phản bác lại 1 số luận điệu cho rằng mấy chú Nghệ đó chỉ phá hoại. Cũng có thời điểm họ góp công đấy chứ (lớn nữa là đằng khác ;) )
 10. TuanUSA

  TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  12/03/2004
  Bài viết:
  5.289
  Đã được thích:
  1.056
  Thật ra công tâm mà nó HS và Công Vinh chỉ có công khoảng 4 trận cuối . Vô địch là 1 quá trình dài ...và 2 ông này lúc đó cực lỡm ....chứ không phải hôm nay . Nhưng công nghệ bơm đểu nó đưa 2 ông thành qbv và b...biết làm sao?

  Chắc nhiều người đã quên thằng Sơn núi đông kinh thế nào trận Mã Điên chứng Vn bị dẫn rồi qua mặt (bàn thua cũng là từ Đức nghệ và Sơn tin này mà ra. Rồi khi dẫn hy vọng loé lên ...thằng củ c này khiến fan chết liệt với cú phạt trong vòng cấm vì câu giờ ...chuẩn bị về sớm khóc tu tu rồi ...nếu không nhờ Vũ phong....bác í hô phong hoán vũ . Cũng như trận vừa qua thôi .

  Tấn Trường đá trượt bóng ===> bàn thua giao hửu ...mả cha chúng nó đay nghiến kinh hồn .

  Thằng Sơn Núi nó phá hoại trong trận chính thức thì phong tinh viện nghệ nhân nó giả câm giả điếc .

  Mịa thằng Casmir nó nghiến răng nó quất . Nhu Thanh2 thọc chân ra đở...chẳng may nó quất trược bóng đổi hướng lọt mịa qua chân thằng thanh...Duric có bóng cũng giật mình mịa nó luôn ...thì đay nghiến chuyên môn .

  Còn thằng huy Hoàng chơi tay chụp bóng, táng giò 11m nó im ĩm .

  Thậm chí nâng tầm HS chụp giỏi bóng bay xoáy có quỉ đạo khó lường ...** bóng bay thằng vô mặt nó còn thụt xuống ẩy vô luôn ....mà chúng nó còn thủ sướng những quả bóng cao siêu ...mịa cả Châu Á chưa thấy có thằng nào đá được vậy huống hồ ĐNA...mà HS nó chụp giỏi . ** mấy thằng ruộng rẫy mà nói văn chương ...nghe như trâu đ ịt ấy .

Chia sẻ trang này