1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các Video học Tiếng Anh giao tiếp trên truyền hình-VTV2(Xem online)

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi hoainamdtbk, 13/10/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hoainamdtbk

  hoainamdtbk Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/01/2008
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Các Video học Tiếng Anh giao tiếp trên truyền hình-VTV2(Xem online)

  Các bạn thân mến,hiện nay VTV2 đang kết hợp cùng các giáo viên trường đại học hà Nội xây dựng 1 chương trình học Tiếng Anh giao tiếp; tương tác truyền hình rất hay,phát sóng trên VTV2 !Chương trình đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến học Tiếng Anh giao tiếp vì chính cách thức xây dựng chương trình khoa học và hướng dẫn 1 cách học hiệu quả bằng các đoạn Video xoay quanh 1 câu chuyện cụ thể!Chương trình cũng đưa ra nhiều tình huống giao tiếp và ***g những ngữ pháp cơ bản trong quá trình học!
  -Tiếng Anh giao tiếp bao gồm khoảng 45 bài do các giáo viên của trường Đại học Hà Nội kết hợp với VTV2 biên soạn nhằm mang đến 1 cách học mới cho người muốn học ngoại ngữ. Những bài học được sắp xếp theo trình tự từ cơ bản đến nâng cao.

  Những người tham gia chương trình là người Singapo(Châu Á) nhắm mang lại cho người học 1 sự gần gũi trong giao tiếp và giọng nói để dễ tiếp thu hơn.

  Toàn bộ chương trình cũng là kể về hành trình 1 cô gái đi đến Australia để gặp đối tác kinh doanh nhưng mục đích chính lại tìm em trai của mình.

  Trong các bài cũng có 1 số đoạn mang tính giải trí thư giãn cho người học.
  Hy vọng với cách học mới này, người học sẽ tích lũy được vốn tiếng Anh cơ bản để tiếp tục học cao hơn, chuyên sâu hơn.

  Chương trình sẽ được phát sóng liên tục trên sóng VTV2 vào 17h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 bắt đầu từ ngày 24/9/2008

  Chi tiết và cụ thể,các bạn có thể xem và học online ở đây:
  http://vongtaybanbe.com/forum/showthread.php?t=1343
 2. hong86

  hong86 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/03/2007
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Đây là chương trình living english phát trên Australianetwork khá lâu rùi. Các bạn cũng có thể xem online trên trang web của Australianetwork (ngoài ra còn được xem những chương trình khác của australianetwork như english bite, nexus). Hihi..tiện đây cho tớ hỏi có bạn nào bít cách down mấy chương trình nì hok?
 3. milee

  milee Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/02/2007
  Bài viết:
  787
  Đã được thích:
  0
  thanks, bạn có thể down những videos này bằng cách cài readplayer vào máy tính của bạn, khi đó thì trên góc phải của clips bạn xem sẽ hiện lên thanks download, không những down ở đây bạn có thể down cả trên youtube..... good luck!
 4. cq47ktqt

  cq47ktqt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/06/2008
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  0
  em chìu nào cũng chờ 17h như thế mãi chẳng thấy gì. hôm nay tự nhiên 4h30 bật lung tung lại thấy. nó cũng hay đấy chứ. nhưng ai có giờ phát sóng chính xác chỉ giùm em với. many thank
 5. Kimtaehan

  Kimtaehan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/10/2006
  Bài viết:
  841
  Đã được thích:
  0
  Nếu như bạn cài Internet Download Manager các phiên bản mới (mình nhớ không nhầm là từ 5.08 trở lại đây), thì bạn sẽ có thêm khả năng là down các video từ youtube hoặc 1 số site tương tự, nhóm chung vào là các file có định dạng .flv
 6. hadopr0

  hadopr0 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/10/2008
  Bài viết:
  374
  Đã được thích:
  0
  Trang web này hay vậy mà h mình mới bít nà. Mình cũng đã xem thử trên VTV2, thấy có hiệu quả hơn nhiều so với các chương trình khác. Nhưng tầm 5h khó xem wa''. Hx

Chia sẻ trang này