1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Công nghiệp Quốc phòng Vn ?

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi great_sephiroth, 30/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. onggiaogia

    onggiaogia Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2017
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    977
    Bên Viettel có 1 bộ phận dân sự bên Hòa Lạc, phóng biểu diễn cho bác Phúc coi lâu rồi cụ ạ.
  2. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.977
    Đã được thích:
    29.069
    Cái này chắc nó dùng bóng bay ấy mà. Nói lâu lắm rồi
  3. despair

    despair Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2005
    Bài viết:
    6.956
    Đã được thích:
    1.641
    sounding rocket hiện Nhật Bản đang giữ kỷ lục phóng tên lửa chỉ nặng chưa tới 3 tấn, dài 10m, đường kính 0.5m ... mà đưa được vệ tinh siêu nhỏ lên tầm 1000km ...

    Việt Nam mình tính đưa lên trên 40km, nhưng với chi phí nhỏ nhất thì đơn giản.

    Có đặt mục tiêu thì cho lên tầm 200km đi
  4. fongtinhfan

    fongtinhfan Thành viên tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    31/10/2018
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    44
    Bạn hiền, bạn có hiểu tôi nói gì ko đấy.


    Vũ khí VN dùng để cho bộ đội đánh du kích, còn UAV là vũ khí để diệt du kích của đối phương chẳng liên quan đến nhau.
    Còn ý bạn là nếu TQ có UAV tấn công thì sợ gì Việt Nam sẽ đánh du kích. Thì nó thuộc chủ đề khác không tiện bàn ở đây.
    Tôi nói với bạn hiền, Mỹ dùng đủ loại có người lái, không người lái oánh Tailiban 17 năm rồi àm chưa được. Vậy, UAV không người lái có thần thánh như các bạn nghĩ không. Mặt khác, bộ đội Việt Nam ngoài lực lượng du kích, còn lực lượng phòng không hiện đại không như Taliban.
    Lần cập nhật cuối: 14/11/2018
  5. arkadin

    arkadin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/06/2012
    Bài viết:
    531
    Đã được thích:
    503
    Quan trọng là mục tiêu lâu dài của mình là gì, chế tạo tên lửa đẩy nội địa để phóng vệ tinh lên không gian, hay làm tên lửa đạn đạo tầm vài trăm km.

    Như dự án chế tạo tên lửa đẩy của Indo đây, 2020 là nó phóng vệ tinh lên quỹ đạo 300km rồi, đi trước mình 10 năm là ít, mà kinh phí bằng mấy quảng trường với mấy cái tượng.
    http://ttvnol.com/threads/tiep-tuc-...-vuc-dong-nam-a.656848/page-195#post-44596251
    OnlySilverMooncbt250 thích bài này.
  6. iloveubaby

    iloveubaby Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2007
    Bài viết:
    2.045
    Đã được thích:
    701
    Bác mới là người không hiểu . Bác lái qua Hủ Thịt và Rệp đánh nhau thì em ra phương pháp diệt Hu Thịt cho Rệp bằng UAV . Em không có so sánh gì với Việt Nam và TQ cả nhé .:-D
    Còn thằng Mỹ và Nato đánh Taliban ở Afghanistan bằng UAV không hiệu quả là vì bọn nó muốn giữ cho Afghanistan loạn để có cớ đóng quân ở đó mà canh thằng Iran và để rửa tiền .:-p . Cỡ Binladen nó tìm ra và diệt phát 1 thì bọn thủ lĩnh Taliban chỗ nào mà nó không biết .
  7. Chigo76

    Chigo76 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2017
    Bài viết:
    339
    Đã được thích:
    158
    ở dưới ống phóng lựu có thanh ray gắn phụ kiện(chắc là đèn). Ông phóng lựu làm đẹp và chuyên nghiệp hơn. quá ổn cụ ạ.
  8. fongtinhfan

    fongtinhfan Thành viên tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    31/10/2018
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    44
    Bạn nói nghe có vẻ có lý nhưng tôi thấy vẫn không hoàn toàn đồng ý.
    https://kienthuc.net.vn/tin-tuc-quan-su/a-rap-xe-ut-uae-bo-my-mua-uav-trung-quoc-609085.html
    Thực tế là 6 đĩ có UAV của Trung Quốc. Và họ cũng có rất, rất nhiều F15, F16. Không quân 6 Đĩ còn mạnh thậm chí hơn cả Isaren về lý thuyết.
    Nhưng thực tế hiệu quả ra sao. Houthi vẫn sống sờ sờ ra đó. Còn tại sao, phải đi hỏi mấy tau 6 đĩ. Ở đây không bàn đến vũ khí tốt hay lởm.
    Còn Mỹ muốn đóng quân ở Apga canh Iran thì đó là lời bạn nói. Mỹ hiện nay có căn cứ ở Irag, 6 Đĩ và Jocdan không gần Iran hơn hay sao. Hơn nữa, kể cả Tailiban có bị diệt, Mỹ cũng vẫn ở lại Apga tới khi nào họ muốn.
    Ví dụ: Quân Mỹ có căn cứ ở Đức , Nhật, Hàn để canh Nga- Trung, trong khi ở đó làm gì có phiến quân nào đâu.
    Cuộc chiến Apga là tốn kém nhất lịch sử nước Mỹ, tới hơn 1 ngàn tỷ USD. Thực tế từ thời Obama đã muốn rút quân để không bị sa lầy ở đây, nhưng do chính phủ Ngụy Apga không đủ sức đánh Taliban lên quân Mỹ vẫn phải ở lại.
  9. Chigo76

    Chigo76 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2017
    Bài viết:
    339
    Đã được thích:
    158
    đây rồi em kiếm được đoạn hay nhất.
    kimdungmk2 thích bài này.
  10. PhamTuanNhat

    PhamTuanNhat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/01/2016
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    51
    Về độ nổ thì nhà ta không ai bằng :-D
    fongtinhfan thích bài này.

Chia sẻ trang này