1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đặc sản việt - hàng đặc sản cao cấp để biếu, ăn ...

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi hailong.asia, 12/03/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hailong.asia

    hailong.asia Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2013
    Bài viết:
    7.025
    Đã được thích:
    2.039
    Các ngành kinh doanh:

    Hải Long: 01222.215.214
    facebook Hải Long Group
    Đặc sản Việt : trâu gác bếp, trè tuyết móc câu, gà bay Sơn La ...
    Bia hơi Hải Râu : chuyên bia hải sản
    Mua đồ vi tính chết
    Nem chua An Thọ
    Máy tính Hải Long (linh kiện máy tính giá rẻ)


    Đội hình nhà mình hay du hý mọi miền, thấy bà con các vùng có những món đặc sản đặc trưng, chế biến thủ công theo văn hóa bản địa, rất đặc trưng. Còn ngon hay không thì tùy khẩu vị của người dùng, chủ yếu là hàng mình bán là nguyên bản, nguyên vị của bà con.
    Bác nào cần thì cố gắng alo sớm (trước tầm 20-30 ngày) để lên bản lấy hoặc bố trí xe ship.
    Sẽ có bài chi tiết cho từng loại 1
    Chú ý: chỉ bán hàng loại chuẩn, lấy tại bản, nơi bà con sản xuất trao đổi nhỏ (chưa thành thương mại) chứ không qua lái buôn.
    Có sao nói vậy, bác nào giao dịch rồi đã biết.


    1. Chè Tuyết móc câu Sơn La
    - Giá 1.000.000đ/kg
    - Bà con trông trên vùng núi cao 1600m trở lên, chè lớn rất chậm, thời tiết lạnh quanh năm, khong có sâu bệnh, cũng chẳng phải phun gì, sao tay.
    [​IMG]
    2. Thịt trâu gác bếp - Hà Giang, Lào Cai
    - Giá 700.000đ/kg
    - Chú ý: có 3 loại
    + Loại 1: bà con giết trâu, ăn ít cò lại gác lên giá trên bếp hong khói, để ăn dần (mình bán loại này), muốn ăn cần cho vào nước ấm và giửa sạch, nấu như bt.

    + Loại 2: Mấy cụ người kinh, hoặc người dân tộc ven quốc lộ trên đó sấy trực tiếp, sấy sổi (tầm 3-5 ngày là bán)

    + Loại 3: Mấy cụ người kinh tự ướp gia vị, tự tẩm, tự sấy, ăn thì bóc ra ăn như bò khô.

    [​IMG]
    3. Thịt lợn gác bếp - Sơn La

    - Giá 500.000đ/kg
    - Chú ý: có 3 loại
    + Loại 1: bà con giết lợn, ăn ít còn lại gác lên giá trên bếp hong khói, để ăn dần (mình bán loại này), muốn ăn cần cho vào nước ấm và giửa sạch, nấu như bt.


    [​IMG]
    Lần cập nhật cuối: 20/03/2016
  2. Nghia.photoshop

    Nghia.photoshop Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2011
    Bài viết:
    116.363
    Đã được thích:
    18.173
    nguyên vị của bà con.=))
    hailong.asia thích bài này.
  3. hailong.asia

    hailong.asia Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2013
    Bài viết:
    7.025
    Đã được thích:
    2.039
    Y cu la sao :D
    --- Gộp bài viết: 12/03/2016, Bài cũ từ: 12/03/2016 ---
    1
    Nghia.photoshop thích bài này.
  4. zero185

    zero185 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2009
    Bài viết:
    5.846
    Đã được thích:
    3.242
  5. Quy_Viettel2

    Quy_Viettel2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/12/2015
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    12.911
    Up
    hailong.asia thích bài này.
  6. cit.c051

    cit.c051 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2012
    Bài viết:
    2.773
    Đã được thích:
    10.611
  7. Nghia.photoshop

    Nghia.photoshop Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2011
    Bài viết:
    116.363
    Đã được thích:
    18.173
  8. tinhyeudienthoai

    tinhyeudienthoai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/09/2010
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    331
    Up
    hailong.asia thích bài này.
  9. hailong.asia

    hailong.asia Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2013
    Bài viết:
    7.025
    Đã được thích:
    2.039
    1
  10. MrKent87

    MrKent87 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/11/2014
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    75
    up :)
    hailong.asia thích bài này.

Chia sẻ trang này