1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

GPS CLUB - Loa loa chiến hữu gần xa. Tháng 4 đi chấm Tuy Hoà - Phú Yên. (30/04/2007 - chi tiết từ tr

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi hailua_dichat, 01/12/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. gps

    gps Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2002
    Bài viết:
    2.035
    Đã được thích:
    0
    Bác Bà Còng vẫn còn nợ em mấy cái hình nhất tự thủ, chuyến này em phải Bắc tiến một chuyến ra Nghệ An thăm cái chấm bên bờ sông Cả. Nếu có duyên thì sẽ được gặp ''Bắc quốc hữu giai nhân''
    Nghe tin bác Lý đang ở SG, chuyến này anh em lại được gặp nhau, các bác các cô nhanh tay lên nhé, dạo này chuột nhiều vô kể, không thể chủ quan kiểu gạo không ăn thì còn đó được.
  2. Ducko

    Ducko Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    283
    Đã được thích:
    0
    Danh sách đi Đa Mi tập 2 cập nhật đến 19/6
    Chị em:
    1. Joe (vừa nhận hoc bổng $400 - không có xe, không lái xe, phải có một bác lớn tuổi, mặt ít gian đánh xe hơi đến nhà đón xong đem ra Hàng Xanh quăng cho bọn đàn em)
    2. Gaurua80 (Có xe nhưng không chịu lái. Trưởng ban lạc đường và đi trễ)
    3. Hapacol (phát âm là: /Haibacon/ - Không xe nhưng có tay lái lụa, thường xuyên giành tài)
    Anh em:
    4. Nvtoan (Có xe, tay lái lụa)
    5. Yome (Có xe nhưng không thể chạy vào ban đêm, cần một em làm xe ôm)
    6. Fsai (Sẽ xuất phát từ Bảo Lộc và đón đoàn trên đường đi)
    7. Saga (Xe + 1tay lái lụa + 1 tay gối lụa)
    8. Bảo Thạnh (Chưa biết mặt, nghe nói có xe, chưa thử tay lái)
    9. Trung (Người đã đi hụt chuyến lần trước, đang rất quyết tâm)
    10. Ducko (Có xe nhưng chỉ nhận chở các em xinh đẹp)
    Bà con cô bác gần xa xem có gì sai sót thì thông báo cho Ducko tại Yahoo ID: leculi.
    Các bác có xe thì nên bắt đầu kiểm tra vỏ ruột (săm lốp), thay nhớt máy, kiểm tra thắng, đèn.
    Dự kiến chúng ta xuất phát vào lúc 6h chiều ngày Thứ Sáu, 30/6/2006 (rất nhiều số 6) tại cây xăng Hàng Xanh. Chi tiết sẽ được công bố sau. Chuyến đi này chắc chắn không có Pvnguyen và nhiều khả năng không có Hailua, do vậy sẽ không có ai lo hậu đội nếu như có vị nào xuất phát trễ, vì thế xin mọi người lưu ý đi đúng giờ. Theo ngu ý của Ducko, chúng ta cũng không cần ofline mất thì giờ, cứ theo kế hoạch mà tuần tự nhi tiến, cần gi thì liên lạc với nhau bằng Yahoo Messenger hoặc DTDD.
    Thân kính,
    Duck
  3. miss_ltd

    miss_ltd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    212
    Đã được thích:
    0

    [Em nữa chứ anh Đắckồ . Em đăng kí từ 1 - 2 xuất nhé anh . Có Ăn chơi nhảy múa thì phải đi thôi , mai này chồng cái con nó níu áo chẳng đi đâu được thì "chán chết"
  4. HoroscopeLeo

    HoroscopeLeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    1.313
    Đã được thích:
    0
    Hihi đông vui nhỉ
    -Ko off để đóng tiền nong gì huh anh? (hay là ko cần đóng )
    -Báo cáo là thuốc men còn y nguyên từ đợt trước (chỉ mất vài cái băng cá nhân ko đáng kể).
    -Hôm nào rảnh anh ghi chú những gì cần đem theo với, mắc công thiếu thốn đủ thứ
    -Chuyện xe cộ em sẽ thông báo lại sau, có thể ko phải xin xỏ bác Hai đánh xe hơi sang đón em (muh sao bác Hai lại ko đi nhỉ ?!?!?!?)
  5. nvtoan

    nvtoan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2003
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Đằng nào cũng post bài lên rồi thì ta cứ chuẩn bị cho tương đối đầy đủ , Ducko nhỉ. Tớ có vài ý kiến :
    - Điều tớ đang lo ngại nhất là tháng này mưa quá nhiều, vậy trước khi đi chúng ta rất cần cập nhật tình hình thời tiết (thường mưa vào khoảng thời gian nào trong ngày ? Lớn nhỏ thế nào ? )ở Đa Mi để tránh việc các anh em phải dắt díu nhau về Suối Tiên leo thác.
    - Nên ước lượng chi phí chuyến đi, cùng với mấy thứ đồ dùng (võng, đèn pin, giày dép, áo mưa, nước uống...) như em Joe đã nhắc.
    - Thêm nữa là rút kinh nghiệm chuyến đi 30/4-1/5, tớ không được tin ở tay lái lắm nên xin phép trước là cho tớ chạy xe 1 mình luôn. Cám ơn.
  6. Sagacious

    Sagacious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2004
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Cho em có ý kiến,
    Như a.Toàn đã nói, tháng này mưa rất nhiều, người đi rừng ngại nhất là trời mưa(nhưng được cái có mưa, đi thác thì rất hoàng tráng, chắc chắn là đẹp hơn rất nhiều), lý do là có rất nhiều sinh vật dễ thương đang chờ: Rắn, kiến, vắt, muỗi mòng...được dịp nghênh đón. Nên em nghĩ phải chuẩn bị tâm lý rất kỹ.(Nói thì dễ, nhưng làm chưa chắc em đã làm được ).
    Em nghĩ tốt nhất là như a.Toàn nói, chuẩn bị trước đi. Vậy mọi người ai có ý kiến gì, vui lòng ghi ra giấy để đóng góp ý kiến(vì tính em nó hay quên ).
    Hehe, chuyện bác Toàn xin xỏ đi một mình, em nghĩ sẽ không được chấp nhận(, ý kiến của em thôi) trừ trường hợp bất khả kháng. Lý do, lần này đi đường xa, nên tốt nhất là đi 2 người,
    1. có gì san sẻ, trò chuyện trên đường để đỡ buồn ngủ.
    2. có người sẽ thay thế 1 đoạn nếu cần thiết, vì cố làm thì chỉ có thêm nguy hiểm chứ chả được bao nhiêu.
    3. có người giám sát bác, để bác khỏi buồn ngủ, hay ham vui mà lỡ có vào rừng(thì vào 2 người, dù sao cũng có cái lý do ).
    Em nó hết ý kiến !
    Saga!
  7. quynhnt04

    quynhnt04 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2004
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0

    Hehe, chuyện bác Toàn xin xỏ đi một mình, em nghĩ sẽ không được chấp nhận(, ý kiến của em thôi) trừ trường hợp bất khả kháng. Lý do, lần này đi đường xa, nên tốt nhất là đi 2 người,
    1. có gì san sẻ, trò chuyện trên đường để đỡ buồn ngủ.
    2. có người sẽ thay thế 1 đoạn nếu cần thiết, vì cố làm thì chỉ có thêm nguy hiểm chứ chả được bao nhiêu.
    3. có người giám sát bác, để bác khỏi buồn ngủ, hay ham vui mà lỡ có vào rừng(thì vào 2 người, dù sao cũng có cái lý do ).
    4. Thêm ý kiến tha của chị nữa Saga ơi: đi 2 người đỡ bị phí cái tay gối lụa, nhỉ
    Em nó hết ý kiến !
    Saga!
    [/quote]
  8. Sagacious

    Sagacious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2004
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Hik, bọ ngựa bắt ve bị chim se sẻ rình.
    Ý kiến tha của em chỉ là, có một mình thì muốn làm gì thì làm, nhưng nhận trách nhiệm mang thêm một sinh linh nữa, thì phải làm hết sức mình thôi.
    Thật là xuyên tạc cái gối lụa của ta ! (Bay vào đây đi uống càphê trốn việc với em và chị Gâurùa đeeee, em đãi vì cám ơn chị )
  9. pvnguyen

    pvnguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2003
    Bài viết:
    1.123
    Đã được thích:
    0

    Bác NVToàn định không ghé rừng cao su nữa à ?
    Đi 1 mình.. ai trông xe hử ???
  10. Sagacious

    Sagacious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2004
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Hik, đã có thông tin mất cán bộ"anh nuôi" PVNguyên rồi, trưởng ban tổ chức, sáng tạo và giải quyết các món ăn.
    Giờ chả thấy, tư lệnh miền, chỉ huy trưởng chiến dịch, bác Hai lúa đâu cả , ặc..., điệu này chắc bác Hai định mang con bỏ chợ, để cho lũ nhỏ nó bơ vơ một mình đây....
    Bác Hai úhhhhhh uhhhhhh...........
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này