1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Pl-2013

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TuanUSA, 21/10/2013.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sinhlytubiet

    sinhlytubiet Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    18
    Bên cạnh những thành công rực rỡ thì đội bóng này có những mặt trái thật ngán ngẩm. Chửi thì cũng ko đến tai ai, mà ko chửi thì lại tức.
    Riêng việc hàng thủ gồm 4 ông hậu vệ mà 3 ông cao dưới 1m75 đối với một đội bóng siêu khổng lồ như Barca là một trò hề lố bịch ngoài sức tưởng tượng. Từ thời Pep đã thấy khắm thối rồi nhưng đến thời Tito cho đến Martino thì ko thể nào ngửi được khi một trung vệ bất đắc dĩ cao 1m74 là Mascherano luôn được trọng dụng và có thêm sự góp mặt của Jordi Alba cao 1m69. Hợp thành một hàng thủ khôi hài nhất mọi thời đại. Vấn đề này phải hỏi tội lũ chóp bu mà đầu tiên phải tính sổ là lão Zubizarreta bất tài. Suốt 3 mùa giải chúng nó ko mang về được một trung vệ nào trong danh sách 20 cái tên lựa chọn. Có quá nhiều điều để nói về bọn ngu này , nhưng nói nhiều hơn lại càng thêm cay nghiệt. Thất bại của ngày hôm nay ko có gì đáng bất ngờ vì bóng đá bây giờ thành công nhờ sự chuẩn bị trước mùa giải phải đến 50% rồi. Mùa này cũng y như 2 mùa trước, ko có một sự thay đổi gì về tầm nhìn chiến lược và cấu trúc đội hình. Rồi thì dự bị ko có thằng nào ra hồn, đội hình quá thiếu chiều sâu, gọi vài cái tên ất ơ từ đội dưới như kiểu Montoya, Bartra lên ngồi cho đủ chỗ. Tóm lại là bọn này làm bóng đá chưa khoa học, nặng văn hóa làng xã.

    Hàng tiền đạo 3 người thì khuyết mất một vị trí ko có đẳng cấp của Alexis/Pedro luân phiên. Hàng tiền vệ thì Xavi đã liệt hoàn toàn. Hàng thủ thì ôi thôi đúng là một trò đùa. Đến thằng Pique là ngon nhất hội bây giờ cũng chẳng còn đáng tin.
    Mùa giải này là sự cáo phó cho tiki-taka huy hoàng, dấu chấm hết cho Xavi tài hoa. Tất cả sẽ được thay thế, từ trên xuống dưới. Cần phải có một cuộc bầu cử sớm để tống cổ lũ mặt dầy tham quyền cố vị.
    Barca sẽ chơi một thứ bóng đá giản dị, đại trà hơn nhưng cũng hợp thời hơn. Hãy nhìn vào Real, chúng nó đầu tư hàng tỷ Euro cho những năm qua, tất nhiên không có cửa mà so sánh được với Barca và lối chơi của nó cũng dở dở ương ương chẳng có gì đặc sắc nhưng chúng nó chưa đi vào khủng hoảng mà vẫn đều phong độ vì mua sắm hợp lý hơn.
  2. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Than làm gì khi mà chính các cules cũng chỉ thích thứ bóng đá tấn công và tấn công, họ gây sức ép cho ban lãnh đạo Barca phải mang về được ngôi sao tiến công này, ngôi sao tiến công kia.
    Đầu tiên phải nói tới Barca của Pep phải nói là hèn nhát khi định thay đổi cách chơi để không phụ thuộc vào Messi là vác Ibra về nhưng rất tiếc là không dám làm tới cùng vì sợ phật ý anh lùn.
    Mùa nào Barca cũng chỉ có vài mục tiêu vì đụng đâu cũng thấy toàn vị trí không thể đụng tới như Iniesta, Xavi, Puyol, Pique, và đặc biệt Messi, mua thì toàn chơi hàng hiệu cỡ Neymar, Cesc.. thì tiền đâu mà mua hậu vệ ngon.
    Muốn có hậu vệ ngon thì chấp nhận anh Puyol lên ngồi dự bị vì đằng nào cũng tuổi cao sức yếu, nhưng biểu tượng của đội bóng như Puyol mà ngồi dự bị thì không được. Phải làm thế nào đây ?? thôi thì dành hết lực cho mặt trận tấn công để Barca tiếp tục vô đối ở mặt trận tấn công, nhưng thời của Tiki taqa lộng hành đã qua khi có quá nhiều hlv biết cách khắc chế lối chơi buồn ngủ và đánh vào yết hầu phòng ngự của Barca như thế này.
    Xưa tao từng nói chỉ có những đội bóng chơi tập trung chịu khó đeo bám nhưng chơi biên giỏi mới ăn được Barca, giờ tao thấy vẫn đúng..chả dại gì mà đâm thẳng vào đá :)

    Thôi chú mày ở lại mà tự sướng nhé... :))
  3. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    2 đồng chí quỷ đỏ và sinhlytubiet điều hoà lại đi, việc gì phải cay cú thế.
    halosun thích bài này.
  4. sinhlytubiet

    sinhlytubiet Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    18
    Chúc mừng người đàn ông đồng trinh bravaghita và Tuấn Mỹ Đình
  5. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Công nhận chạy trời không khỏi nắng, bác Tuấn Mẽo nhể?

    Trừ khi tối nay Liv xảy chân, chứ Nhô xác định luôn là vứt mẹ trận gặp Liv đi, tập trung hạ thằng Aletico để còn vào chung kết. Gì thì gì, một trận chung kết Real - Chelsea đáng xem gấp 10 trận Bayern- Aletico
  6. zhaokuangzin

    zhaokuangzin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    1.542
    Đã được thích:
    760
    Quay lại lịch sử cúp C1 một chút , AM vào chung kết C1 lần đầu tiên và duy nhất cách đây 40 năm và cũng do 1 HLV người Argentina(Juan Carlos Lorenzo) dẫn dắt . Đối thủ của AM năm đó chính là BM huyền thoại của Beckenbaueur , Sepp Maier,Gerd Muller . Hai đội hòa nhau 1-1 và BM thắng 4-0 sau trận tái đấu .
    Trong quá khứ Ancelotti từng hạ hàng loạt các đội bóng Anh và bước lên bục cao nhất . Liệu điều này có lặp lại với Real khi liên tiếp gặp các đội bóng Đức .
    Pep Guardiola , Jose Mourinho và Carlo Ancelotti đều đã có 2 cup Champion League . Nếu ai vô địch thì người đó sẽ là người đầu tiên có 3 cup khi giải đấu đổi tên thành Champion League . Trong lịch sử cup C1 cũng chỉ có Bob Praisley của Liverpool là người duy nhất đoạt 3 Cup trong các năm 1977,1978,1981 .
  7. sinhlytubiet

    sinhlytubiet Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    18
    Ko quan trọng có đáng xem hay ko. Quan trọng là ko để thằng Real và Chelsea đoạt cup.
  8. sinhlytubiet

    sinhlytubiet Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    18
    Ngồi nhớ lại thì thằng Real năm nay đíu ăn đc thằng nào mạnh cả. Bị Barca đánh bại cả 2 lượt đi và về Liga. Ăn được trận chung kết Copa Del Rey chỉ vì Barca xuống tinh thần. Không thắng được Atletico trận nào tại Liga, loại được họ ở CDR cũng chỉ vì Simeone buông cup này. Chết hụt tại chảo lửa của Dortmund, nếu không vì lượt đi Borussia mất hết đội hình thì cũng tạch cmnr. Thằng Real sẽ gục ngã vì quá choáng ngợp trước sức mạnh của Bayern.
  9. BayernChampion

    BayernChampion Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/11/2010
    Bài viết:
    287
    Đã được thích:
    246
    Lại có một đồng chí cuồng Mou
  10. zhaokuangzin

    zhaokuangzin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    1.542
    Đã được thích:
    760
    Chưa được 15 phút mà LIV dẫn trước 0-2 rồi . Xem như LIV đặt 1 tay lên Cup rồi !

Chia sẻ trang này