1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin được mời Mr.Li và các cao thủ trứ danh của cốc cố vấn.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi hellangel301, 11/11/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Vì sao bạn TỘI NGHIỆP cho cô kia???
 2. Mr.Li

  Mr.Li Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  21/12/2011
  Bài viết:
  529
  Đã được thích:
  30

  Nếu chú không có ham muốn rõ ràng thì mọi hành động tiếp theo đều trở thành vô nghĩa. Ham muốn xuất phát từ những rung động và đam mê.!!

  Chậm lại một chút và cảm nhận xem chú có ham muốn ở CÁO điều gì hay không.

  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
 3. hellangel301

  hellangel301 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/11/2012
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Em thấy nhớ gái. Không biết anh nhìn nhận những gì em làm là đúng hay sai vì anh vẫn chưa nêu ra nhận xét, nhưng theo nhiều người thì chắc là do em sai thật nên em muốn làm cái gì đó để chuộc lỗi. Em muốn gái có lại tình cảm đối với em như trước và trở thành bạn gái em. !!
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Nghĩ lại mình thấy cô ấy không đáng để mình đối xử như thế :(
 4. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  NHƯ THẾ là như thế nào? Bạn làm gì thiệt hại cho cô kia hay là bạn làm phiền lòng gì cô kia à?
 5. Mr.Li

  Mr.Li Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  21/12/2011
  Bài viết:
  529
  Đã được thích:
  30

  Chú làm hơi nhanh, theo kiểu hùng hục đốt cháy giai đoạn, bỏ qua cảm xúc của CÁO nên em nó mới cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt =>> tạm thời CÁO muốn giãn ra một lúc.

  Về cơ bản thì em nó cũng kết chú rồi, chú vẫn có thể ôm hôn nhẹ nhàng em CÁO nhưng nhớ phải chọn địa điểm đẹp, lãng mạn một chút và làm gì thì làm, nên có bước vuốt ve khởi động từ từ. Như thế thì các hành động thân mật mới mang nhiều ý nghĩa và CÁO sẽ không bao giờ có kiểu phản ứng khó chịu.

  Ví dụ đơn giản như khi hôn trộm CÁO, chú hôn xong và cười =>> cái hôn không hề mang 1 ý nghĩa hay giá trị gì hết, nó làm CÁO cảm thấy khó chịu.

  Nhưng nếu chú ôm CÁO trước, vừa ôm vừa ghé vào tai CÁO, VD : "Mái tóc của em thật là quyến rũ ... Anh hy vọng chút hơi ấm này sẽ giúp em không bị lạnh đêm nay.". Sau đó hôn nhẹ lên má CÁO rồi nhìn sâu vào mắt CÁO trong 5 giây, tiếp đó là ... v..v =>> Anh tin là CÁO của chú sẽ cảm thấy rất là tê lê mê. Lúc tê rồi thì còn biết nói gì nữa.

  Chú hiểu chưa : cái lỗi lớn nhất của chú là đưa cho CÁO những cái hôn hời hợt và những kiểu đụng chạm hàng chợ thô kệch kém tinh xảo. Muốn chuộc lỗi thì Chủ Nhật này nên rủ CÁO đi chơi đâu đó rồi tìm một chỗ lãng mạn mà tập hôn.
 6. hellangel301

  hellangel301 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/11/2012
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Cám ơn anh nhiều lắm !!!
  Nhưng mà anh ơi, về cơ bản thì đúng là em nó có kết em thật (em cũng nhận thấy được điều đó) nhưng đó là khoảng thời gian lúc đầu..còn bây giờ sau một khoảng thời gian hơn cả tháng kể từ khi vụ việc hôn xảy ra, cả thời gian gần đây là 2 lần liên tiếp em rũ em nó đi chơi thì đều bị từ chối, cả việc hình như em đó chỉ mặc định coi em chỉ là bạn...Em bơ mà em nó vẫn như không, em chỉ cảm thấy bây giờ rất khó có thể rủ được em nó đi với em nữa, dương như cái tình cảm đó không còn nữa hay sao đó anh ?... Em với em nó vẫn chưa có được cái cầm tay đúng nghĩa đó anh, nếu hôn nữa có làm em nó sợ mất dép nữa không ?
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Mình làm cho cô ấy thất vọng về mình, thất vọng về cái suy nghĩ và hành động của mình không như cái ấn tượng ban đầu cố ấy hình dung ở mình. Lúc đầu cô ấy có nói, cô ấy cảm thấy mình rất hiền và dễ gần.
 7. Fixed

  Fixed Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/09/2010
  Bài viết:
  979
  Đã được thích:
  0
  Bài dài quá a ko đọc hết, chỉ đọc được post này thôi thì chả cần đọc post trước nữa vẫn có thể khẳng định là chú quá vội để hoạt động tay chân, hôn hít khi mà tình cảm chưa được nung nấu đến chín mùi

  Sau khi lần đầu nắm tay chân hôn hít mà gái có vẻ ngãng ra, rủ đi vài lần mà bị từ chối thì các chú phải khẳng định ngay là tạch cho nó nhanh
  Rất khó để các chú chấp nhận là tạch, nhưng là sự thật đến phũ phàng rồi còn gì? Ko dám chấp nhận sự thật mà còn lý do lý trấu, trình bày hoàn cảnh nghèo đói khó khăn.. cũng là bệnh gà mà các chú chưa khỏi

  Ko phải là tất cả, nhưng khả năng hơn 90% là tạch rồi. Con số nhỏ hơn 10% nên a vốt cho nghỉ để nhẹ đầu
  Nên nhớ rằng trong tình cảm chỉ có được hoặc là ko được. Càng ko phải là game nên ko thể sau khi "game over" là có thể chơi lại từ đầu mà chỉ có thể với gái khác

  Đây là ca điển hình tạch vì áp dụng sách vở một cách máy móc.
  Học thuộc lòng điều này: nếu chưa có tình cảm thật hoặc ít nhất là chưa giả sao cho giống là có tình cảm thật thì ko được hôn. Gái có dụ dỗ, nài nỉ van xin cũng ko được hôn, cứ để đấy cho gái nó thèm
 8. Mr.Li

  Mr.Li Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  21/12/2011
  Bài viết:
  529
  Đã được thích:
  30


  Anh đã nhắc chú về vấn đề chú cứ làm hùng hục quá nhanh, bỏ qua giai đoạn dẫn dắt và nắm bắt cảm xúc của CÁO. Điều đó đồng nghĩa với việc chú phải bắt đầu từ nắm tay, vuốt tóc, ôm nhẹ, nhìn say đắm rồi thì mới hôn má, xong rồi hôn môi ... Tập hôn không phải "gặp là hôn luôn" mà phải có khâu dạo đầu, phải nhẹ nhàng từ những sự đụng chạm nhỏ nhất ... ******** cũng vậy thôi, nó là 1 nghệ thuật, khúc dạo đầu cần được làm cẩn thận trong ít nhất là 10 phút. Nếu không có khâu dạo đầu vuốt ve mơn trớn, đụng chạm nhẹ nhàng thì khác gì trâu bò hùng hục, voi ngựa rầm rầm.

  Chú nên đọc đoạn đầu comment này : http://ttvnol.com/tvty/p-23124389#post23124389

  Ví dụ đơn giản là việc rủ đi chơi.

  Xác định ham muốn : Đưa CÁO đi chơi, đi dạo, đi ăn.
  Xác định giá trị : giảm căng thẳng xì trét, thay đổi không khí.

  =>> Bốc máy :
  == Alo, anh GÀ đây, lâu lắm rồi không nói chuyện với em, em vẫn khỏe đấy chứ
  == Vâng, vẫn bình thường. Có chuyện gì vậy anh.?
  == À, mấy hôm nay anh thấy hơi căng thẳng .. Chiều đang định làm 1 chuyến lên phố Cổ chơi. Em đi cùng anh cho vui nhé, cuối tuần cũng nên thay đổi một chút không khí em à.
  == Chiều á, để em xem đã, có gì lát em nhắn tin (CÁO bắt đầu có xu hướng từ chối do sợ bị GÀ hôn hít hời hợt như những lần trước)
  == Trời ạ, đi chơi thì có gì đâu mà phải nghĩ. À, em sợ anh phải không. Hay là anh buộc 2 tay, 2 chân lại và bịt cả miệng nữa, như kiểu xác ướp ai cập cho em yên tâm .... Nhưng đi đường nhỡ gặp phải cướp thì sao nhỉ .. Vậy chắc chỉ cần bịt cái miệng anh lại là được rồi ... Nhưng như thế thì em biết nói chuyện với ai. Mà có đúng là em đang sợ anh không đấy.?
  == Hì, hình như là lúc sợ lúc không
  == Rồi, vậy chiều nay 3h anh sẽ qua đón. Em nhớ mang theo 1 cuộn băng dính nhé, em thích trói tay, trói chân hay bịt miệng là tùy đấy, anh sẽ không kháng cự hay làm bất cứ 1 điều gì khiến em cảm thấy khó xử. Thề đấy.!! Thôi nhé, giờ anh đi ăn trưa một lát, hẹn gặp lại em, bye bye.!!

  Chú nên nhớ tán gái chỉ là 1 thú vui tao nhã nhưng cái thú vui này phải được coi như là cơ hội để thể hiện các phẩm chất đáng quý của 1 người đàn ông như : tự tin, ga lăng, hài hước, quyết đoán, che chở, can đảm ... chứ không phải là thú vui theo nghĩa thông thường dùng để tiêu khiển hay đùa cợt.

  Theo nhận định của anh, ca của chú vẫn rất là sáng sủa đấy, có nhiều thuận lợi mà lại bỏ cuộc giữa chừng thì thật là đáng tiếc.

 9. rini

  rini Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/10/2012
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  có Mr Li đây rồi tạch sao được mà tạch[r23)][r23)][r23)]
 10. hellangel301

  hellangel301 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/11/2012
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Cám ơn anh Li đã chỉ cho em cái hướng đi như thế nào. Nhưng mà hôm qua, em lại kẹt công việc nhà nên chưa rủ em nó đi được, mà trong tuần thì em cũng hơi bận nên chắc cuối tuần này em mới làm một cái hẹn theo như kế hoạch. Nói chung em vẫn bơ em nó, chưa liên lạc gì hết cả ( lâu quá có bị loãng không anh ?)

Chia sẻ trang này