1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thảo luận ccách đánh varyag ( thi lang )

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi hinado, 13/04/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. John_Rambo

    John_Rambo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/03/2011
    Bài viết:
    783
    Đã được thích:
    1
    bạn lại chụp mũ rồi :|, tổ quốc tôi là VNXHCN >:D:D<
  2. TimeBreak

    TimeBreak Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2004
    Bài viết:
    1.386
    Đã được thích:
    9


    John RamBo ơi , đừng lảng tránh câu hỏi trên kia, đừng trốn trách nhiệm chèo lái CVN73 thoát đòn hãm tập thể của Shilang! Oai hùng của chính nghĩa bên Lybia đâu hết rồi ?


    Đề nghị tất cả các bác khác :

    1/ Không bàn vũ khí Nga
    2/ Không bàn về Nam cực, láng giềng láng tỏi gì nhá!

    Đây chỉ bàn về : CVN 73 USS George Washington có cửa để thoát khỏi việc bị Shilang Varyag brutal rape hay không thôi nhá!

    Nhớ đấy, cấm lạc đề!

    Mời RamBo điều khiển CVN 73 thoát hiểm! Bán cháy SHilang đi, bọn tớ chúc mừng cậu !
  3. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8
    vnxhcn là cái gì thế, cóng mồm không dám gọi tên quê hương à, nhuuuuuục[:D].

    Thế thì làm sao đánh được thi lang, đúng là dạng Việt nam xin hỏi chỗ nào, mất gốc dồi[:D]
  4. TimeBreak

    TimeBreak Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2004
    Bài viết:
    1.386
    Đã được thích:
    9

    Nhắc nhở lần thứ 2

    Cấm việc mở đường cho Rambo chạy!

    Rambo không cần cãi nhau với Gabeo đâu, trả lời chèo lái CVN73 thoát khỏi tay Shilang xem nầu
  5. John_Rambo

    John_Rambo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/03/2011
    Bài viết:
    783
    Đã được thích:
    1

    vâng thì em cũng tính đóng góp gọi là, nhưng tự dưng vừa đọc đến trang trước đập vào mắt là dòng J-15 ăn đứt F-18 gì đấy, nhìn điên ko chịu được, cái này là ngôn từ của những thành phần cố tình kích động cho VN cô lập vừa mất lòng bạn Mỹ vừa mất lòng Đồng Chí Trung Quốc, cốt là truyền bá chủ nghĩa dân tộc kiểu như bọn đầu trọc Nga ấy, những thành phần này cực kì nguy hiểm cần phải cẩn trọng, tránh bị nhồi sọ tư tưởng chủ nghĩa dân tộc
  6. TimeBreak

    TimeBreak Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2004
    Bài viết:
    1.386
    Đã được thích:
    9





    Thôi, không đùa nữa! [-X






    Em chính thức kính mong các bác vẽ ra một trận thư hùng trên bản vẽ tính năng kỹ thuật giữa CVN 73 và Shilang

    ĐIều kiện :

    - Mỗi HKMH được trang bị full option
    - Được mang theo 3 tàu nổi, 1 tàu ngầm
    - Không sử dụng nuke dưới bất kỳ hình thức nào



    Nơi oánh nhau : đâu đó ngoài biển quốc tế, không gần thằng nào, đi qua nhau ngứa mắt là quật!

    Điều kiện thời tiết bình thường, không động đất sóng thần





    Mời các bác, rất mong topic đi đúng mục đích để anh em bàn luận! Vì xưa rày vũ khí Nga vs Vũ khí Mỹ trên này nhiều rồi, lần này TQ vs Mỹ cho nó đổi gió!
  7. John_Rambo

    John_Rambo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/03/2011
    Bài viết:
    783
    Đã được thích:
    1
    vả lại con vary này cũng do thằng Ukrai cựu Soviet bố thí cho Tàu, quả thực dân Liên Xô vẫn cố tình bán buôn thần chết tử thần...... Vì tiền cả thôi, ơ mà iem nghe đồn con Vary này sắp chuyển biên chế lại cho mấy bác bên Macau làm sòng bài nổi rồi mà !!!!

    Đúng là thằng Ukrai thằng Nga đều là những thằng ******** bán tổ tông nhà nó, từ tàu Kiev tàu Minsk đến Vary
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    hê hê cái Vary công nghệ Liên Xô cũ rích đi so với Nimitz so với GW, có khác gì lấy trứng trọi thép =))
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    hê hê dù sao topic cũng đã cho các Nga vàng thấy được sự thật cay đắng =))

    [​IMG]

    [​IMG]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    những tưởng có thể thấy các bài bàn luận ,cách đánh Varyag Soviet/China dành cho không quân hải quân nhà ta, ai ngờ lại lôi Mỹ vào, quái lạ, 1 bầy thì ghét thù Mỹ, đuổi Mỹ như đuổi tà, thế mà thấy Khựa nó sắp hạ thủy vary thì nháo nhào, trông chờ cầu viện Mỹ :))
  8. To_lai__nd

    To_lai__nd Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/10/2010
    Bài viết:
    1.207
    Đã được thích:
    0
    Một hai con tàu thì là tổ tiên của chúng nó à ? Nói " thông minh " vãi =))
    Thế tổ tiên bạn là cái gì ? cái trực thăng à ? =))
  9. Naruto123

    Naruto123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/04/2011
    Bài viết:
    2.716
    Đã được thích:
    3
    trước tiên theo e thì không nên cho tàu nổi và tàu ngầm, chỉ 2 tàu sân bay đấu nhau mới thú vị, về khả năng chuyển chở thì nimitz vượt trội hơn hẳn với 100 máy bay trong khi Shi lang thì thua kém hơn hẳn về mặt này, vũ khí phòng về của 2 tàu thì có vẻ shi lang nhỉnh hơn vì nó đc trang bị nhìu hơn bao gồm cả hệ thống phòng thủ tên lửa FL-3000 với cơ số lên đến 24 đạn được bố trí phía trước của tàu và các tên lửa chống hạm trong khi nimitz chỉ có cách tên lửa và hệ thống phòng không tầm ngắn với số lượng ít... về máy bay thì e ko có số liệu cụ thể của j 15 nên ko thể nói đc, còn F 18 có thể mang đc các tên lửa ko đối hạm AGM 84 sẽ là mối nguy hại lớn đối với shi lang nhưng AGM 84 sau khi phóng phải đc F 18 dẩn đường tới khoảg cách nhất định ( e nhớ ko rỏ về cái này cho lắm) và việc bị tiêu diệt AGM 84 cũng không phải là 1 nv bất khả thi đối với shi lang với nhiều hệ thông phòng ko hơn, nói chung nếu cuộc đối đầu này diển ra thì Nimitz sẽ có lợi thế hơn . mong các bác típ tục đóng góp ý kiến
  10. John_Rambo

    John_Rambo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/03/2011
    Bài viết:
    783
    Đã được thích:
    1
    hê hê cái bài của tớ làm tất cả cứng họng zồi >:)

Chia sẻ trang này