1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

J-11 thực chiến chạm chán F-15 - cuộc không chiến giữa 2 tiêm kích hiện đại đầu tiên TK21

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi TerenceTao, 29/06/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dunghihi

  dunghihi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/06/2016
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  chuẩn luôn :v
 2. TerenceTao

  TerenceTao Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  17/06/2016
  Bài viết:
  316
  Đã được thích:
  33
  Huhu bị lock, phải nhả pháo sáng tháo chạy, giờ lại thành người chiến thắng =))

  Tụi An nam chúng mày còn gì ngoài vụ Nam Kinh, mà Nam Kinh là thuộc Tàu Tưởng là thủ đô của Tàu Tưởng, bọn Hán gián đó ko liên quan gì tới Tàu Mao, Tàu Mao lúc đó đang cát cứ 2/3 lãnh thổ TQ , mày xem lại dùm Nhật có dám đi lên phía bắc TQ ko ? hay lên là ăn no đòn của Bát Lộ Quân, đám Hán gian như Tàu Tưởng thì Mao Chủ Tịch ủng hộ giết hết, còn cám ơn cả công trạng của Nhật nữa cơ ;-)

  [​IMG]

  Buồn cười mấy thằng rồ Mỹ, rồ Nhật ghét TQ sẵn sàng khóc thuê cho bọn từng chém giết dân VN, mà chém ngu, lúc nào cũng bảo Nhật ăn TQ, ăn chỗ nào ? chúng nó chỉ ăn được vài vùng của bọn Nhà Thanh với Tưởng chứ có ăn được vùng của Mao Chủ Tịch đâu, hay mày nghĩ lúc đó TQ có mỗi Tàu Tưởng đánh Nhật ! Mày chắc ko biết Nhật bị sa lầy ở TQ, huy động tới hơn 80% quân lực ở TQ để chiếm trọn TQ

  [​IMG]

  Nhà ngoại giao Nhật Bản là Tanaka Kakuei họp với Mao Trạch Đông và Chu Ân Lai vào năm 1972. Mao ghi nhận sự giúp đỡ của Nhật Bản đối với chiến thắng của ĐCSTQ trong cuộc nội chiến.

  http://www.bbc.com/news/magazine-25411700

  Qua đây cho thấy tầm nhìn chiến lược vĩ đại của Mao Chủ Tịch, biết chắc chắn Nhật sẽ đại bại, lý do mà Bát Lộ Quân ko liên kết với bọn Hán gian Tưởng để chống Nhật là vì vậy, bọn Hán gián Tưởng dù có máy bay xe tank súng đạn nhiều nhưng lại hỗ trợ cho quân Mao Chủ Tịch rất ít, cả 2 bên đều cố tình triệt hạ nhau, nhưng Mao Chủ Tịch cao tay hơn, nên quân Tàu Tưởng ngày càng rệu rã, sau WW2 thì sức lực ko còn nhiều mặc dù Mỹ hỗ trợ nhưng giờ đây Mao Chủ Tịch lôi kéo rất nhiều tầng lớp, quân số hơn, lại có LX hỗ trợ, chính ra các đồng chí VN phải cám ơn trời phật, vì nếu sát cạnh VN là Tàu Tưởng thì liệu Hồ Chủ Tịch có thống nhất được giang sơn ?

  Muốn tìm hiểu vào đây mà đọc: http://ttvnol.com/threads/tau-tuong-hay-tau-mao-da-danh-duoi-nhat.1406193/page-4

  Bọn mày nên nhớ ai gây ra nạn đói 1945 nhé, TQ trong lịch sử chưa bao giờ giệt chủng người VN như vậy, mày chắc là rồ Mỹ và ở miền nam đúng ko ?

  @megaidep chú cho anh hỏi, vậy khi nào thì an nam chiếm lại được quần đảo HS vậy ;-)
  Lần cập nhật cuối: 02/07/2016
 3. megaidep

  megaidep Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  17/04/2001
  Bài viết:
  1.271
  Đã được thích:
  1.640
  Mao Chủ Tịch muôn năm, Mao Chủ Tịch vạn tuế.

  Đại nhảy vọt, chỉ trong vẻn vẹn 2 năm dân số Đại Háng giảm được 20, 30 triệu. Đại cách mạng văn hoá, dân Dạng Háng giảm được đôi triệu nữa, thêm mấy chục triệu chí thức có thêm nghề tay trái làm nông nghiệp, dân trí nông thôn chắc Cao nhất teong lịc sử. Văn hoá xã hội Dạng Háng lên một tầm cao chưa từng có, con đấu tố cha, vợ đánh chửi chồng, học sinh sinh viên đánh đập thầy cô giáo, thật là hoành tráng quá đi.

  Mao Chủ Tịch thật đáng ngưỡng mộ, thật là vĩ đại.
 4. megaidep

  megaidep Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  17/04/2001
  Bài viết:
  1.271
  Đã được thích:
  1.640
  Bọn Dạng Háng chúng mày đúng là cao thủ thủ dâm tinh thần, tại hại xin cam bái hạ phong.

  Các nước khác chính trị xã hội bất ổn, bọn Dạng Háng cũng chỉ vừa bắt Giang Trạch Dân, đấu đá nội bộ điên cuồng. Một thằng đứng đầu quốc gia mà ngang nhiên đàn áp tôn giáo, thu hoạch nội tạng người sống quy mô lớn. Thằng đứng đầu mà còn như thế, đủ hiểu dân tộc chúng mày như thế nào.

  Mày nói chính quyền Âu Mỹ tham nhũng thối nát, vậy chính quyền chúng mày thì phải dùng từ gì để miêu tả?

  Mày chê dân số các nước già, lol, dân tộc Dạng Háng có một phát kiến rất vĩ đại, rất phi nhân tính, phản khoa học là chỉ cho phép có một con, bây giờ chuẩn bị 2 người lao động nuôi 4 người già nhé, good luck. Cái này thì cũng bình thường nhỉ, cũng như đại nhảy vọt của lãnh tụ vĩ đại Mao Trạch Đông thôi mà.

  Mỗi nhà chỉ có một con, trọng nam khinh nữ, tỷ lệ trai gái mất cân đối nghiêm trọng, thanh niên Dạng Háng chuẩn bị ko lấy được vợ, thông đít lẫn nhau thôi, mày đã bị thằng nào thông đít chưa?
 5. megaidep

  megaidep Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  17/04/2001
  Bài viết:
  1.271
  Đã được thích:
  1.640
  Chú đúng là ngu như lợn. Xã hội có bắn giết, khủng bố, nhưng nó chỉ ảnh hưởng đến một bộ phận nhỏ dân chúng, bọn Dạng Háng thì sao, từ thực phẩm bẩn, gạo giả, chất gây ung thư, bệnh tật các loại, những cái đó nó mới ảnh hưởng đến đại đa số dân chúng và gây khủng hoảng xã hội, hiểu chửa?

  TQ là chủ nợ của Mỹ, chú tự hào về cái đó tức là chú méo hiểu gì về kinh tế quốc tế. Thằng nào uy tín, bền vững thì mới được làm con nợ chú nhé, mấy thằng chủ nợ lúc nào cũng lo ngay ngáy, dám gây chiến với con nợ nó tuyên bố méo trả nữa thì đem hết ra làm giấy toilet nhé.

  Anh biết ngay chú sẽ lôi cái con số thanh niên thông đít ra mà. Bọn Dạng Háng các chú chuyên môn có trò gây chiến với nước ngoài, một công đôi việc, vừa ăn cướp, vừa chuyển chú ý của dân chúng ra khỏi vấn đề nội bộ, vừa để chết con mẹ nó bớt mấy thằng sắp bị thông đít. Các chú tính gây chiến và ăn tát của ai đây? Nga, Ấn, Nhật, hay Vịt?
 6. whyyouloveme

  whyyouloveme Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/04/2018
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  18
  Nhật sau chiến tranh thế giới do lo sợ quân đội thiên hoàng và nhân dân Nhật căm hận, trả thù vụ thả bom nguyên tử giết hàng triệu người già, trẻ em nên mẽo và đồng minh rải quân kìm kẹp khắp đất nước, không cho thành lập quân đội, vỗ về dân chúng, không nhắc đến các thù hằn trên truyền thông...., làm gì có quân đội mà hoà nhã hay không. Mấy năm nay tình hình mối thù dần lắng xuống bọn chúng mới cho xây dựng lực lượng tự vệ bờ biển tương đối thôi chứ làm sao đủ tầm so sánh với quân đội của quốc gia khác mà đòi đánh đấm gì
 7. despair

  despair Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  14/05/2005
  Bài viết:
  6.956
  Đã được thích:
  1.638
  Răn đe : kho plutonium của Nhật dự trữ cả trong và ngoài nước vượt xa Trung Quốc ; năng lực tên lửa phóng vệ tinh H2A phóng hơn 40 lần liên tục, chỉ ko đạt mục tiêu 1 lần ( ko phải bị nổ lúc phóng ), dư sức phóng lên quỹ đạo địa tĩnh và xa hơn.

  Nếu không tính mấy cái đó, Trung Quốc làm thế nào chiếm được Nhật ? Chứng minh là mỗi Senkaku thôi thì cứ máy bay TQ bay gần tới là Nhật dư sức lên đuổi . Còn B52 Mỹ bay qua Senkaku, TQ còn chả dám hó hé gì hay cho máy bay lên alo alo
 8. whyyouloveme

  whyyouloveme Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/04/2018
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  18
  Ha ha, suy luận buồn cười vãi, có hẳn dự trữ plutonium cơ à, ghê nhề. Dù sao cũng tiếc cho một nước Nhật ôm mộng Đại Đông Á hào hùng lại trở thành nước bại trận bị bọn chúng kìm kẹp sau chiến tranh
  s.o.g thích bài này.
 9. s.o.g

  s.o.g Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  24/12/2011
  Bài viết:
  1.033
  Đã được thích:
  128
  làm gì còn nuớc Nhật nữa, trên bản đồ lãnh thổ Nhật giờ là lãnh thổ của Nga và Mỹ

Chia sẻ trang này